TrueID

เจ้าชู้จนเจอดี! ตุ้ย เกียรติกมล รับเคยโดนสาวทำคุณไสยใส่!

เจ้าชู้จนเจอดี! ตุ้ย เกียรติกมล รับเคยโดนสาวทำคุณไสยใส่!
Entertainment Report_2
24 มี.ค. 64
161

ข่าวบันเทิงวันนี้

 ชายหนุ่มหน้าตาดีคนนี้ ที่ใคร ๆ ต่างก็รู้จักเขาในนามของ  "ตุ้ย เอเอฟ"  หรือ "ตุ้ย เกียรติกมล ล่าทา" ที่โชคซะตาขีดเส้นลิขิตให้เขากลายมาเป็นนักล่าฝันบนเวที Academy Fantasia ปีที่ 3 จนได้ต่อยอดมาเป็น “ศิลปินมืออาชีพ” ในวงการบันเทิง ซึ่งกับชีวิตจริง ไม่ใช่ฝัน เรื่องราวที่น่าสนใจของ ตุ้ย AF ที่ไม่แพ้ใคร ทั้งวิธีคิดในการทำงาน หลักการบริหารเงินทองที่ได้งอกเงยจากน้ำพักน้ำแรง และจุดสำคัญในชีวิตลูกชายคนนี้คือ ความรัก ที่ไม่เคยขาด

 

    เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 ตุ้ย AF  หรือ เกียรติกมล ล่าทา ก็ได้เปิดทุกเรื่องราวความรักในชีวิตที่ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อนแบบหมดเปลือกเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่ที่แรก ยอมรับว่าตัวเองเจ้าชู้จัดเคยเจอผู้หญิงตัวแม่ที่ห้ามไม่ให้ไปยุ่งกับผู้หญิงคนไหนไม่งั้นจะไปตามตบ พร้อมเผยเคยทะเลาะกับ แม่ เหตุเพราะแฟนเก่าทำของเอาเชือกถักมาให้ใส่! จน แม่ สงสัยหรือโดนทำของ และความรักที่ไม่มีวันลืมเสียใจมาก ร้องไห้หนักมากเพราะความเจ้าชู้ของตัวเอง 

ตุ้ย เกียรติกมล : ครั้งหนึ่งในชีวิตผมเคยเจอผู้หญิง พอผมร้องเสร็จประมาณห้าทุ่มเที่ยงคืน น้อง ๆ เขาทำงานอยู่เขาเลิกประมาณตีหนึ่งผมก็นั่งรอในรถแล้วเอามือถือมาเลื่อนดูว่าวันนี้ไปส่งคนไหนดีจนแบบไปชนตอ (ชนแบบตัวแม่) คือ ถ้าผมไปยุ่งกับผู้หญิงคนอื่นอีกคนนี้ จะไปตามตบคนนั้น คนโน้น คนนี้ แล้วฮามากคือ ตอนที่ผมเป็น ตุ้ยAF ใช่ไหมครับ แล้วผู้หญิงตัวแม่คนนี้เขาก็โทร.กลับมาแล้วพูดว่า ตุ้ยเป็นนักร้องแล้วใช่ไหม เวลาที่เสี่ยคนไหนมาเที่ยวฉัน ฉันบังคับให้เขาโหวตเธอเลยนะ ฉันบอกทุกคนเลยว่าคนนี้ ผัวเก่าฉัน (หัวเราะ) 

ตุ้ย เกียรติกมล : และกับผู้หญิงคนนี้เขาชอบดูดวงมาก แล้วเขาให้เราเป็นเชือกถักตะกรุดอะไรสักอย่างเขาบอกให้เราใส่ไว้ จุดเปลี่ยนเริ่มเกิดขึ้นผู้หญิงเริ่มมีปากเสียงกับแม่ผมก็เลย เฮ้ย !! แม่อะไร คือ กระป๋องแป้งผมโมโหแม่มากเพราะว่าแม่มาว่าแฟนผมตอนนั้นเราก็ปาลงพื้นเลย แม่ก็เหมือนสงสัยว่าเชือกที่เราใส่อยู่ทำไมหน้าตาแปลก ๆ เขาก็เลยเอาไปให้ญาติช่วยดูแม่ก็เลยรู้ว่าเราเหมือนโดนทำของใส่ ก็เหมือนเลิกกับผู้หญิงไปเลยห่างไปเลยแล้วผมก็กลับไปอยู่บ้าน ผู้หญิงคนนี้เขาก็ส่งเชือกกลับมาอีกเขาก็เขียนมาในกระดาษ หมูน้อย หมีน้อย เอาอันนี้มาไว้ดูต่างหน้านะ ถ้าคิดถึง หมีน้อย ให้ไปที่หน้ากระจกแล้วอ่านข้อความนี้นะ ผมก็ทิ้งเชือกแล้วก็ไม่ยุ่งอะไรกับเชือกนี้อีกเลย

 

ตุ้ย เกียรติกมล เกียรติกมล เปิดใจเรื่องความรัก

ความรักจริงจังที่สุดของ ตุ้ย 
ตุ้ย เกียรติกมล : ไม่เคยไปเล่าที่ไหนเลยนะครับ ก็คงตอนที่เป็น ตุ้ยAF แล้วครับ คบคนนี้เป็นแฟนเรายังคิดจะเจ้าชู้อยู่จนเขาไม่ไหวเขาก็หักดิบเราเลย บอกเลิก (เราก็น้ำตาแตกเลย) กลายเป็นว่าไม่ลืมเขาอยู่ประมาณ 3-4 ปี เพราะผมไม่ได้เห็นค่าสิ่งที่มันดีๆ ณ ตอนนั้นดันมัวเมากับที่มีผู้หญิงเข้ามาหาเรามาก จนลืมว่าเรามีของมีค่าอยู่แล้วนะ พอวันหนึ่งที่เขาไปเราก็เลยเสียดาย

แต่แน่นอน ตุ้ยAF ซะอย่างไม่มีทางจะว่างเว้นจากเรื่องนี้นานจริงไหม
ตุ้ย เกียรติกมล : ไม่ค่อยหล่อมากแต่ก็ไม่ค่อยว่างเท่าไหร่ ไม่เคยโสดครับ ผมไม่ได้เจ้าชู้นะครับ แต่ต้องเรียกว่าไม่มั่วแต่ทั่วถึง (หัวเราะ) 


    ฟังเรื่องราวเจ้าชู้ของผู้ชายคนนี้พร้อมกัน ติดตามชมพร้อมกันในรายการ  Club Friday Show  ได้ในวัน เสาร์ ที่  27  มีนาคม  เวลา 17.30 – 19.00 น. ช่องอมรินทร์ทีวีเอชดี ช่อง 34

 

 

 

 

 

null