รีเซต

Superman กับ Batman เกือบได้โผล่ใน "Shazam! 2" ผู้กำกับเผยเหตุผลที่ถูกตัดออก

Superman กับ Batman เกือบได้โผล่ใน "Shazam! 2" ผู้กำกับเผยเหตุผลที่ถูกตัดออก
Major Cineplex
22 มีนาคม 2566 ( 17:30 )
155

ใครที่ได้ดู Shazam!: Fury of the Gods มาแล้วก็คงจะเห็นว่าตัวละครเซอร์ไพร์สที่ปรากฎมาในเรื่องคือใคร? แต่จริง ๆ แล้วยังมีอีก 2 ตัวละครที่เกือบจะได้มาร่วมแจมเล็ก ๆ ในเรื่องแล้ว แต่ถูกผู้กำกับตัดสินใจตัดออกไป พวกเขาเหล่านั้นคือ Superman และ Batman

เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก ผู้กำกับ Shazam!: Fury of the Gods ได้ให้สัมภาษณ์กับ Comicbook.com ว่า ในแผนแรกเริ่มนั้น เขาเคยคิดจะให้ซูเปอร์แมนและแบทแมนมาปรากฎตัวเป็น Cameo ในภาพยนตร์ แต่ก็ต้องตัดออกไป เขาอธิบายเหตุผลว่า...

"ในตอนแรกเริ่มผมคิดว่าเราควรจะมีฉากนี้ อย่างน้อยก็ในรายงานข่าวหรืออย่างอื่นที่คุณจะสามารถมองเห็นได้ไกล ๆ ว่า ซูเปอร์แมน พยายามจะทะลุโดมเข้ามา หรือไม่ก็แบทแมนยืนมองอยู่ข้างนอก ต่อยโดมหรือทำอะไรสักอย่าง แต่มันก็ถูกปัดตกไปอย่างไวเลยครับ เพราะนั่นจะทำให้ความสนใจถูกเบี่ยงออกไป มันจะเกิดคำถามขึ้นมาว่า โอเค พวกเขาอยู่ที่นั่น แล้วมันจะยังไงต่อ?"

ลองคิดภาพว่าทั้งสองคนมาปรากฎตัวในหนังจริง ๆ ความสนใจคงถูกเทไปที่พวกเขาจนหมด แล้วอาจจะทำให้เหล่าเด็ก ๆ ทีม Shazamily ไม่โดดเด่นเท่าที่ควร แต่ถ้าใครยังไม่รู้ว่าตัวละครพิเศษที่มาร่วมแจมเป็นเซอร์ไพร์สคือใคร? คงต้องไปหาคำตอบกันในภาพยนตร์ Shazam!: Fury of the Gods ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: ComicBook.com

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa