รีเซต

ปอนด์ เห็นนุ้ยไม่ไหว พาลูกมาเจอหน้า นานา-อุ้ม น้ำตาไหลหัวอกแม่

ปอนด์ เห็นนุ้ยไม่ไหว พาลูกมาเจอหน้า นานา-อุ้ม น้ำตาไหลหัวอกแม่
ข่าวสด
6 กรกฎาคม 2564 ( 08:49 )
48

หัวอกแม่เกิดเหตุการณ์ตามคาด หลัง นุ้ย สุจิรา โพสต์คลิปน้ำตาไหล บอกว่า กักตัววันที่2 ดิ่ง หลังคาบ้านทรงพลังมาก มองแล้วน้ำตาไหลได้ #homequarantine #missmykids #คิดถึงลูก #กักตัว #ได้มองแค่หลังคาบ้าน #แง #จะรอดมั้ยเนี่ย

ล่าสุด ปอนด์ สามีเห็นอาการภรรยาแล้วตัดสินใจพาลูกมาให้เห็นหน้าผ่านกระจก โดย นุ้ย โพสต์คลิป บอกว่า เออคือ เมื่อลูกช่วยดึงจากความดิ่ง นุ้ยขอขอบคุณทุกๆกำลังใจที่ส่งมาให้นะคะ ขอบคุณจากใจจริงๆค่ะ #ดึงดาว #เราต้องรอดไปด้วยกัน #การ์ดอย่าตก

โดยในคลิป นุ้ย กล่าวด้วยว่า ปอนด์เห็นนุ้ยไม่ไหวเลยพาลูกมาเห็นหน้ากันก็ยังดี ตอนแรกที่ไม่พาเพราะแบบนี้ ลูกจะงอแง แม่จะไม่ไหวหนักกว่าเดิม ลูกจะไม่ไหวอีก แต่ก็ยังดี แม่อยู่หลังกระจกไม่ได้ยินอะไร เห็นแต่ปฏิกิริยาลูกร้องไห้งอแง ที่ไหนได้ลูกอยากเข้าบ้านไปเอาหุ่นยนต์ของเล่น ลูกเข้มแข็งกว่าแม่เยอะเลย แม่ต้องรีบดึงตัวเองมาให้เร็วที่สุด

ขณะที่แม่ๆในวงการน้ำตาไหลตามพร้อมให้กำลังใจ อาทิ นานา ไรบีนา เข้ามาคอมเมนต์ น้ำตาไหล สู้ๆนะน้องสาว , อุ้ม ลักขณา ก็คอมเมนต์อีโมจิร้องไห้หนัก พร้อมบอกว่า แม่สู้ๆนะคะ หัวอกคนเป็นแม่ , เบนซ์ พรชิตา ก็ส่งหัวใจรัวๆ เป็นต้น

ด้านชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สอบถามว่า ผลรอบ2คุณสมรักษ์ ไม่พบเชื้อ ถ้ารอบ3ไม่พบอีก คุณนุ้ยก็ไม่ต้องกักตัวไม๊ ซึ่ง นุ้ย ก็คอมเมนต์ตอบด้วยว่า ช่ายค่ะ แต่นุ้ยก็ควรตรวจละเอียดก่อนอยู่ดี

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nui Sujira (@nuisujiraa)