รีเซต

ส้มเช้ง-ลูกสาว อัดคลิปประกาศ เผยเหตุมีปัญหาหนักมากๆ เกินกว่าจะรับไหว

ส้มเช้ง-ลูกสาว อัดคลิปประกาศ เผยเหตุมีปัญหาหนักมากๆ เกินกว่าจะรับไหว
ข่าวสด
30 มีนาคม 2565 ( 06:39 )
61

แจงเหตุเพราะอะไร ส้มเช้ง พร้อม น้องหยก-น้องคิม ลูกสาว ประกาศหยุดการทำคลิป เผยช่องมีปัญหาหนักมากๆ เกินกว่าจะรับไหว

ส้มเช้ง สามช่า เผยคลิปล่าสุด ประกาศหยุดการทำคลิป !! เพราะอะไร? ทางช่องยูทูบ Somcheng3cha โดย ส้มเช้ง กล่าวด้วยสีหน้าเศร้าว่า เห็นคลิปนี้คงแปลกๆ เราทำยูทูบมาเข้าปีที่สอง ช่วง 3-4 เดือนที่ผ่านมาเป็นอะไรที่แย่มากๆ เราทำอะไรไม่ถูกใจหรือเปล่า ทำให้เราไม่มีกำลังใจทำอะไรแล้ว เราคงต้องหยุดการทำคลิปไว้ก่อน ต้องทบทวนก่อนว่าเกิดอะไรขึ้น

ด้าน น้องคิม ลูกสาวคนเล็ก กล่าวว่า ขอชี้แจงว่า ช่องยูทูบ Somcheng3cha ช่วงนี้เราลงคลิปกันช้า ไม่มีคลิปลงบ้าง ตอนนี้ไม่มีคลิปลงแล้ว ช่องเรามีปัญหาหนักมากๆ เกินกว่าช่องเรา จะรับไหวจริงๆ ช่วง 2-3 เดือน ยอดวิวตก ยอดซับก็ไม่เพิ่ม เราคงต้องหายกันไป คงไม่ได้เห็นชีวิตเรากันสักพัก

ก่อน ส้มเช้ง จะเฉลยว่า ตอนนี้เราทำคลิปกันไม่ได้เพราะส้มติดโควิด มันสะดุดไปหมดทุกอย่าง เดือนที่แล้วหยกติดโควิด พอหยกหาย เด็กที่บ้าน 2 คนติดโควิด พอเด็กที่บ้านหาย ส้มติดโควิด น้องคิมก็ตรวจเจอ ตอนนี้กำลังกักตัว ส่วนส้มเป็นชัวร์ รักษาตามอาการ กินยาเยอะทั้งยาหมอยาจีน อะไรที่บอกว่าดีเอาหมดเลย ช่องต้องหยุดถ่ายชั่วคราว ส่วนใครชอบไม่ชอบอะไรคอมเมนต์กันมาได้

น้องคิม ยังบอกด้วยว่า คิมกับแม่กักตัวเพราะไปอยู่ใกล้คนติดโควิด มาชี้แจงว่ายังไม่ได้เลิกทำคลิป ยังไม่ได้เลิกทำช่อง แต่คิมกับแม่ติดโควิด คิมหาหมอแล้วไม่พบเชื้อ แต่ยังกักตัวเพื่อความปลอดภัย

ด้าน หยก ลูกสาวคนโต กล่าวว่า แม่ RT-PCR เป็นบวก กักตัวที่บ้านอยุธยา คอยส่งข้าวส่งยาให้แม่อยู่ คิมก็เป็นผู้เสี่ยงสูง หยก ไปเจอแม่หยกก็กักตัวอยู่เหมือนกัน 4-5 เดือนที่ผ่านมาช่องเราได้รับการตอบรับไม่ค่อยดี ถือโอกาสพักทำคลิปไป ขอกำลังใจให้แม่และทุกคนที่ติดโควิด สัญญาว่าหลังแม่หายจากโควิด เราจะมีแรงและกำลังใจทำคลิปดีๆให้ดูกันต่อ

https://www.youtube.com/watch?v=0UE82G0fUIE