รีเซต

ชื่อนี้ฮอตทุกคน! รวมผลงานเด่นและดัง ปังทุก "โอม"

ชื่อนี้ฮอตทุกคน! รวมผลงานเด่นและดัง ปังทุก "โอม"
EntertainmentReport3
10 พฤศจิกายน 2566 ( 10:00 )
194

กลายเป็นชื่อยอดฮิตของวงการบันเทิงไทยไปแล้ว สำหรับ "โอม" และ "โอห์ม" ที่ไม่ว่าจะเป็น โอม ไหน ทั้งพระเอกมากประสบการณ์ "โอม อัชชา นามปาน" พระเอกวัยรุ่นมาแรง "โอม ภวัต จิตต์สว่างดี" หรือพระเอกสายวายระดับแถวหน้า "โอห์ม ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ" ก็เสิร์ฟผลงานสุดปังออกมาให้แฟน ๆ ดูกันอย่างต่อเนื่อง บอกเลยว่าแค่ที่ TrueID ก็มีผลงานเด่นและดังของแต่ละ "โอม" มาให้ดูกันจุใจ พร้อมแล้ว เริ่ม!

รวมผลงานเด่นและดัง ปังทุก "โอม"

 

"โอห์ม ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ"

"โอห์ม ฐิติวัฒน์" กับบทบาท "ชิน" หนึ่งใน  5 หนุ่มที่หลงใหลในการทำเบเกอรี่ จนทำให้พวกเขาได้โคจรมาพบกัน หากแต่ด้วยความฝันและความหลังซึ่งแตกต่างกันอย่างมาก ทำให้เกิดเรื่องราวมากมายที่พวกเขาต้องเรียนรู้และทำให้ความสัมพันธ์ของทั้ง 5 เปลี่ยนไป ออกอากาศตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 19 พ.ย.นี้ ทางช่อง 8 กดเลข 27 และสามารถรับชมย้อนหลังได้ที่แรกที่ TrueID 

 

"โอห์ม ฐิติวัฒน์" ในบทหนุ่มเจ้าชู้สุดฮอต "มั่ม" เจ้าของห้อง 609 ที่ได้พบกับ ดิว (ฟลุ้ค ณธัช) และมีความสัมพันธ์กันอย่างลึกซึ้งตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอกัน ต่อมาเขาจะพบความผิดปกติเรื่องของมิติเวลา เพราะวันแรกที่ได้พบกันกลายเป็นวันสุดท้ายในชีวิตของดิว ทำให้มั่มตัดสินใจหาเหตุผลมาประกอบเรื่องราวแปลกประหลาดที่เกิดขึ้นกับชีวิตของพวกเขาทั้งคู่

 

ในพาร์ทปัจจุบัน โอห์ม ฐิติวัฒน์ รับบทเป็น "ผาเมือง" ชายหนุ่มผิวขาว เป็นคนดี ลูกชายของพ่อใหญ่ชเว (รอง เค้ามูลคดี) มีวิชาอาคม และเป็นมือขวาของเจ้าภีรจักษณ์ (โอม อัชชา) ฉลาดเฉลียว รู้ใจเจ้านาย และรู้ว่าเจ้าภีรจักษณ์เป็นผีดิบ ด้านในอดีต รับบท "มิ่งเมือง" น้องชายของศรีออน (ต่าย ชัชฎาภรณ์)

 

"โอม อัชชา นามปาน"

"โอม อัชชา" รับบทหนักถึงสองคาแรคเตอร์ โดยในอดีตชาติรับบท เจ้าหลวงคำเมือง เจ้าหลวงแห่งเชียงคำผู้มีจิตใจห้าวหาญ หากแต่ต้องตายเพราะยาสั่งของคนชั่ว จึงได้หมอเมืองคำแปงช่วยทำให้ฟื้นคืนชีพแต่กลายเป็นผีดิบซึ่งสืบต่อทายาทมาจนถึงปัจจุบันมายัง "เจ้าภีรจักษณ์" ชายที่ตั้งใจจะจบคำสาปการเป็นผีดิบที่สืบทอดมาด้วยการไม่คิดจะมีความรักกับใคร ทว่าหัวใจของเขากลับหวั่นไหวเมื่อมี ภูพิงค์ (เบนซ์-ปุณยาพร) เข้ามาในชีวิต

 

ในละครดราม่าแอคชั่น "เกมรัก เกมพยาบาท" นักแสดงหนุ่มมากฝีมือ "โอม อัชชา" มาในบท "ติณณ์" ชายหนุ่มที่มีนิสัยอ่อนโยน และรักความถูกต้อง ลูกชายคนโตของเอื้อการย์ (ต่าย เพ็ญพักตร์) เจ้าแม่แห่งวงการจิวเวลรี่ ซึ่งในอดีตเคยฮุบบริษัทและทำร้ายครอบครัวของ แคท (ขวัญ อุษามณี) จนพ่อของแคทต้องฆ่าตัวตาย ทำให้แคท ผู้บ่มเพาะแรงแค้นในอดีต เดินทางจากอเมริกากลับมาประเทศไทยพร้อมกับทีม A-LIST และใช้ติณณ์เป็นเครื่องมือในการแก้แค้นคนที่ทำให้ครอบครัวของเธอต้องย่อยยับ

 

เรื่องราวของเวรกรรมย่อมให้ผลการกระทำแก่ผู้กระทำเสมอ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานสักเท่าไหร่ แต่สักวันหนึ่งเข็มทิศแห่งกรรมก็จะเวียนกลับมาสนองตอบผู้สร้างมันขึ้นมาไม่ช้าก็เร็ว โดย "โอม อัชชา" รับบท "นคร" นายตำรวจที่ภายนอกฉาบหน้าตาด้วยรอยยิ้ม แต่ข้างในมีแต่ความแค้น แถมโชคชะตายังเล่นตลกเพราะไปหลงรักหลานสาวศัตรู สุดท้ายแล้วระหว่างความรักกับความแค้น นครจะเลือกอะไร

 

"โอม ภวัต จิตต์สว่างดี"

"โอม ภวัต" รับบท "ภูเขา" เด็กชายซึ่งเติบโตมาจากครอบครัวที่มีธุรกิจฉายหนังกลางแปลง เขาต้องสูญเสียพี่ชายด้วยน้ำมือของพี่สาวของ ของขวัญ (ตู ต้นตะวัน) ผู้เปรียบเสมือนรักครั้งแรกของภูเขา ความสูญเสียในครั้งนั้นเป็นเหตุทําให้ครอบครัวของภูเขาพังยับเยิน ทั้งพ่อและแม่ของเขาแยกทางกัน ฐานะทางบ้านก็แย่ลงเรื่อย ๆ เขาเลยจงเกลียดจงชังครอบครัวของขวัญ ไม่ว่าครอบครัวเธอจะย้ายบ้านหนีไปสักกี่ครั้ง ภูเขาก็จะตามหาจนเจอและราวี