รีเซต

รวมมิตร 5 หนุ่มฮอตฮิต ศิษย์ขอนแก่น

รวมมิตร 5 หนุ่มฮอตฮิต ศิษย์ขอนแก่น
Entertainment Report_1
7 กรกฎาคม 2560 ( 14:41 )
4.2K

หลังจากนั่งดู เวทีประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 กำลังเดินหน้าประกวดอย่างเข้มข้นคัดสาวงามจาก77 จังหวัดมาประชันกันบนเวที จริงๆ แล้วนอกจากพวกเธอ ก็ยังมีของดีประจำจังหวัดที่ซ่อนไว้อีกมากมาย วันนี้เราจะขอยกของดีระดับพรีเมี่ยม  ที่ต้องขึ้นแท่นเป็นของดีทีเด็ด เป็นซิกเนเจอร์ ของจังหวัด เรากำลังพูดถึง หนุ่มฮอตฮิต ศิษย์ขอนแก่น ที่เราขอรวบรวมมาให้ทุกคนเชยชม

เวียร์ ศุกลวัฒน์

นอกจากความสามารถที่พิสูจน์ตัวเองจนขึ้นเป็นพระเอกอันดับต้นๆ ของช่องแล้ว หนุ่มคนนี้ยังมีมุมมองน่ารักที่แฟนคลับต่างหลงไหล ด้วยความเป็นกันเองและไม่ถือตัว  ซึ่งเป็นสิ่งที่เขาถูกปลูกฝังมาตั้งแต่เด็ก นอกจากนี้หนุ่มคนนี้จังเติบโตและเรียนที่ขอนแก่นจนสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี ก่อนจะเข้ามาทำงานในวงการบันเทิง  ถือเป็นหนุ่มอีสานแท้ๆ ที่ถูกตีตราเป็นโอทอปของจังหวัดขอนแก่น

ณเดชน์ คูกิมิยะ

หนุ่มลูกครึ่งไทย-ออสเตรีย ถูกเลี้ยงดูและเติบโตมาแบบไทยๆ ด้วยการดูแลของคุณแม่บุญธรรม สมัยเรียนที่ขอนแก่น เขามีฉายาที่เพื่อนๆ เรียกเขาว่า  ป๋าแว่น เพราะเจ้าตัวใส่แว่นตามาตั้งแต่เด็ก และมีรูปร่างอ้วนมาก่อน สมัยมัธยมเขาเคยได้เป็นอาสาสมัคร ไปสอนภาษาอังกฤษ ให้กับน้องๆ ในอำเภออื่นๆ ในจังหวัดอีกด้วย หล่อ และดี แบบนี้ ใครๆ ก็ต้องหลงรัก


โตโน่ ภาคิน

แอบซ่อนตัวอยู่ในเมืองขอนแก่นอยู่นาน จนได้มีโอกาสออกมาโชว์ความสามารถผ่านเวทีประกวดร้องเพลง โดยมีเป้าหมายที่แบกไว้จนหนักคือการทำให้ครอบครัวของเขาอยู่สบายไม่ต้องรับภาระหนี้สินที่มีอยู่ มาวันนี้ โตโน่ ได้ฝ่าอุปสรรคต่างๆ จนมีชื่อเสียง สลัดคราบนักร้องเวทีประกวดร้องเพลงขึ้นเป็นนักแสดงมากความสามารถ แถมยังมีวงดนตรี เป็นของตัวเองในนามวง TONO & The Dust. และตัวเขาเองก็ไม่เคยลืมว่า เขาเป็นศิษย์ขอนแก่น อย่างแท้จริง

แบงค์ ธิติ


เป็นนักแสดงเจนเนอเรชั่นใหม่ของวงการบันเทิง ที่พิสูจน์ตัวเองด้วยความสามารถทางการแสดง ผ่านซีรี่ส์วัยรุ่นชื่อดัง และมีผลงานทางการแสดงต่อมาเรื่อยๆ ให้ติดตามชม แต่น้อยคนนักที่จะรู้ว่าหนุ่มน้อยคนนี้เป็นอีกคนที่ถือว่าเป็นทีเด็ดของจังหวัดขอนแก่น  เติบโตและเรียนจนถึงระดับมัธยมก่อนจะเข้าวงการบันเทิงและย้ายเข้ามาเรียนในกรุงเทพ

รุจน์- ศุภรุจ


จะไม่พูดถึงหนุ่มเสียงดีคนนี้ก็ถือว่าพลาด เพราะ รุจ เป็นถึงบุตรชายคนสุดท้องของ อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดขอนแก่น  แน่นอนว่าเขามีเลือดชาวขอนแก่นอยู่เต็มตัว โดยเจ้าตัวก็รักบ้านเกิดมาก เรียนในระดับประถมจนถึงระดับปริญญาโทในจังหวัด แถมยังเป็นหน้าเป็นตาให้กับภาคอีสาน ผ่านเวทีการประกวดร้องเพลงจนคว้ารางวัลรองชนะเลิศไปครองอีกด้วย

ยังมีนักแสดงและศิลปิน อีกหลายคนที่สร้างชื่อเสียงให้กับจังหวัดขอนแก่น ที่เรายังไม่ได้หยิบยกขึ้นมาพูด เพราะแค่5 หนุ่มฮอตฮิต  สาวๆ หลายคนก็อยากจะตีตั๋วจองไฟส์บินเพื่อแลนด์ดิ้งลงสนามบิน ขอนแก่น ถิ่นอีสานทันที จริงมะ?

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม bank_thiti, keaw_jung, suparuj, mootono29, weir19

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ Trueid App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid