รีเซต

"ตูมตาม" ฟิตเล่น "คุ้มนางครวญ" ปลื้มได้ สถาพร ช่วยติว

"ตูมตาม" ฟิตเล่น "คุ้มนางครวญ" ปลื้มได้ สถาพร ช่วยติว
12 มกราคม 2557 ( 23:11 )
7K

   โด่งดังจากละคร “สุดสายป่าน”  ล่าสุดต้นสังกัด เอ็กแซ็กท์  ก็ส่งบทพระเอกละครผีแฟนตาซี “คุ้มนางครวญ” ให้หนุ่ม ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง ต่อทันที งานนี้เจ้าตัวปลื้มสุดๆ  เพราะนอกจากได้ประกบ 2 นางเอกสาว พิ้งค์กี้-สาวิกา กะ โม-มนชนก แล้ว เรื่องนี้ยังได้ร่วมงานผู้กำกับมือรางวัลอย่าง สถาพร นาควิไลโรจน์ อีกด้วย
   

   “คุ้มนางครวญ”  เป็นผลงานเรื่องที่ 3 ของตูมตามนะครับ เรื่องนี้มี 2 ยุค ในชาติ อดีตผมรับบทเป็น หลวงเทพ คาแรคเตอร์เป็นลูกเจ้านายภาคกลาง  ถูกวางตัวให้เป็นคู่หมั้นกับเจ้าทางเหนือ คือ เจ้ายอดหล้า(พิ้งค์กี้) แต่เราดันไปเจอ ดาราราย(โม)น้องสาวของเค้า แล้วเกิดรักกันซะก่อน   เป็นเหตุให้ 2 พี่น้องต้องบาดหมางกัน  จนเกิดเรื่องราวความแค้นข้ามชาติภพ  พอยุคปัจจุบันเราก็กลับชาติมาเกิดเป็นตรีภพนักแสดงในวงการบันเทิง
    
    แล้วโชคชะตาก็ดลให้เราได้กลับไปที่ คุ้มเวียงแก้ว สถานที่เกิดเรื่องราวต่างๆ  ในอดีตอีกครั้งครับ  ถือว่างานนี้ผมต้องเล่นเป็นสองคนสองบทบาท   ก่อนเปิดกล้องเลยต้องเตรียมความพร้อมมาอย่างหนัก  พยายามเข้าถึงตัวละครตัวนี้ให้ได้เร็วที่สุด โชคดีที่เรื่องนี้ได้พี่ถา-สถาพร นาควิไลโรจน์มาเป็นผู้กำกับ  พี่ถาเก่งมากๆ ครับ  ทั้งช่วยแนะช่วยติวอย่างละเอียด  และด้วยความที่พี่ถาเป็นคนตั้งใจทำงานมาก  ทุกๆ ฉากที่จะผ่านได้ต้องเข้มข้นแล้วจริงๆ  ซึ่งมันส่งผลดีต่อผมนะครับ  

  

   ทำให้เรามีพัฒนาการทางการแสดงที่ดี  เป็นการทำงานที่มีคุณภาพ  ผมเชื่อว่าจบจากตรงนี้ไป  จะได้ความรู้เพิ่มอีกหลายอย่างเลยครับ
   ติดตามให้กำลังใจพระเอก ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง ได้ในละคร  “คุ้มนางครวญ” ได้ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร 20.25น.  ทางช่อง 5  เริ่มออกอากาศตอนแรกคืนวันอังคารที่ 14 มกราคมนี้

 

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 5 แบบสดๆ ได้ที่นี่
 
 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety