รีเซต

อนิเมะ 2023: อนิเมะน่าดูพากย์ไทย 10 เรื่อง บนทรูไอดี ดูสนุกช่วงวันหยุดยาว

อนิเมะ 2023: อนิเมะน่าดูพากย์ไทย 10 เรื่อง บนทรูไอดี ดูสนุกช่วงวันหยุดยาว
EntertainmentReport1
14 เมษายน 2566 ( 12:30 )
9.9K
1

กระแส อนิเมะ 2023 มาแรงกว่าทุกปี เพราะค่ายต่างๆ พากันเปิดตัว อนิเมะน่าดู เนื้อหาใหม่ๆ โดนใจ งานนี้อนิเมะอมตะหลายเรื่องก็ถูกหวนนำกลับมารีเมคและรีรันกันอย่างสนุกสนาน แถมแพลตฟอร์มออนไลน์ต่างๆ พากันไปกว้านซื้อลิขสิทธิ์มาให้เราชมกันง่ายขึ้น ไม่ต้องไปสะสมแผ่นซีดีหรือนั่งดูออนไลน์ผิดลิขสิทธิ์กันอีกแล้ว ทรูไอดี หนึ่งในแพลตฟอร์มคุณภาพ ขอยกระดับความสุขด้วยการเป็นผู้นำด้านคอนเทนต์ตรงใจ นำอนิเมะลิขสิทธิ์แท้มาให้ชมแบบจุกใจกันแบบจุกๆ และได้รับเสียงตอบรับอย่างดีเยี่ยม วันนี้ทีมงานทรูไอดีเลยจะขอรวบรวมอนิเมะพากย์ไทย อนิเมะน่าดู 10 เรื่อง บนทรูไอดี ดูสนุกทุกช่วงเวลา!

อนิเมะน่าดูพากย์ไทย 10 เรื่อง บนทรูไอดี ดูสนุกวันหยุดยาว

ดาบพิฆาตอสูร Demon Slayer: ซีซั่น 1-3 << กดดูเลย

ดาบพิฆาตอสูร Demon Slayer: เรื่องราวเกิดขึ้นในประเทศญี่ปุ่นยุคไทโช คามาโดะ ทันจิโร่ เป็นเด็กหนุ่มผู้มีจิตใจอ่อนโยนและเฉลียวฉลาด ในฐานะลูกชายคนโตของครอบครัวคนเผาถ่าน เขาจึงเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงในการหารายได้เลี้ยงดูครอบครัวจากการเผาถ่านไปขายหลังจากพ่อของเขาเสียชีวิต ทุกสิ่งทุกอย่างได้เปลี่ยนแปลงไปเมื่อมีอสูรบุกเข้ามาสังหารคนในครอบครัวของทันจิโร่ จนหมดสิ้นเหลือแต่เพียงเขาและน้องสาวที่ชื่อเนะซึโกะเท่านั้น เนะซึโกะที่รอดตายมาได้กลับกลายเป็นได้อาบเลือดของอสูรจนกลายเป็นอสูรไป ทว่าก็น่าประหลาดใจที่เธอยังคงมีความรู้สึกนึกคิดและการแสดงอารมณ์อย่างมนุษย์ยิ่งคงหลงเหลืออยู่ หลังจากที่ทันจิโร่ได้ต่อสู้กับโทมิโอะกะ กิยู นักล่าอสูรที่เดินทางผ่านมาและต้องการจะฆ่าเนะซึโกะที่กลายเป็นอสูรไปแล้ว เขาจึงตัดสินใจที่จะเป็นนักล่าอสูรตามคำชักชวนของกิยู เพื่อหาทางทำให้น้องสาวกลับมาเป็นมนุษย์ และตัดผ่านโซ่ตรวนแห่งโศกนาฏกรรมที่น่าเศร้าจากอสูรที่ฆ่าคนในครอบครัวของเขาให้จงได้

-------------------------------------

 

ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะซีรีส์ ซีซั่น1-19 << กดดูเลย

ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน - Detective Conan : 'คุโด้ ชินอิจิ' ยอดนักสืบม.ปลายที่ได้รับขนานนามว่า 'เชอร์ล็อก โฮล์มส์แห่งยุคเฮเซ' วันหนึ่งขณะที่เขาไปเที่ยวสวนสนุกพร้อมเพื่อนสาว 'โมริ รัน' เขาได้พบกับกลุ่มคนชุดดำที่น่าสงสัย ด้วยความไม่ระวังทำให้พวกมันจับได้และจับกรอกยาบางอย่างทำให้ตัวเขาหดเล็กลง เพื่อตามหาเบาะแสของพวกมัน ชินอิจิจึงต้องปิดบังตัวตนของตัวเองไว้และใช้ชื่อใหม่ว่า 'เอโดงาวะ โคนัน'

-------------------------------------

 

มหาเวทย์ผนึกมาร Jujutsu Kaisen << กดดูเลย

มหาเวทย์ผนึกมาร - Jujutsu Kaisen : ยูจิ นักเรียนมัธยมปลายที่มีสมรรถภาพร่างกายสูงแต่เลี่ยงกีฬามาอยู่กลุ่มเหนือธรรมชาติ หลังปู่ที่นอนป่วยในโรงพยาบาล ก่อนตายได้ฝากให้เขาคิดถึงการช่วยผู้อื่นและตายอย่างเหมาะสม เขาได้มาพัวพันกับ “วัตถุต้องสาป” ที่ทำให้สัตว์ประหลาดปรากฏตัว ยูจิ และกลืนนิ้วต้องสาปเข้าไปเพื่อช่วยเพื่อน แต่พลังคำสาปของนิ้วเทพอสูร เรียวเมนสุคุนะกลับไม่สามารถควบคุมร่างเขาได้ ทำให้กลุ่มสมาคมตั้งใจให้เขารวบรวมนิ้วต้องคำสาปของเทพอสูร โดยให้เขามาเรียนที่โรงเรียนในโตเกียว หวังให้เขารวบรวมนิ้วของสุคุนะทั้งหมดได้ครบ แล้วค่อยกำจัด ยูจิ ในภายหลัง

-------------------------------------

 

แบล็คโคลเวอร์ Black Clover ซีซั่น 1-2 << กดดูเลย

แบล็คโคลเวอร์ - Black Clover : โลกแห่งหนึ่งที่เวทมนตร์คือทุกสิ่ง แอสต้ากับยูโน่ที่ถูกทิ้งในวันเดียวกันที่โบสถ์ของฮาจ หมู่บ้านอันห่างไกล ต่างฝันว่าอยากจะเป็นจักรพรรดิเวทมนตร์ซึ่งเป็นจุดสูงสุดของจอมเวทย์ ในปีที่อายุครบ 15 ทั้งสองคนได้รับ "กริมัวร์" ซึ่งจะช่วยเพิ่มพลังเวทย์ให้แก่เจ้าของ และไปรับการทดสอบเข้าหน่วยอัศวินเวทมนตร์ กองกำลังจอมเวทย์ในสังกัดของจักรพรรดิเวทมนตร์ ผลลัพธ์คือ ยูโน่ที่มีพลังเวทย์สูง เข้าร่วมกับรุ่งอรุณสีทอง หน่วยชั้นแนวหน้าในบรรดากองกำลังทั้งเก้า ส่วนแอสต้าที่ไม่มีพลังเวทย์เลยเข้าร่วมกับกระทิงดำ ในที่สุดทั้งสองคนก็เริ่มก้าวเดินไปสู่การเป็นจักรพรรดิเวทมนตร์

-------------------------------------

 

บิสโก้ นรชนคนโคตรเห็ด Sabikui Bisco << กดดูเลย

บิสโก้ นรชนคนโคตรเห็ด Sabikui Bisco : โรคสนิมที่กัดกินร่างกายมนุษย์ ได้แพร่ระบาดไปทั่วญี่ปุ่น อาคาโบชิ บิสโก้ เด็กหนุ่มนักล่าเห็ด ได้ออกเดินทางเพื่อค้นหาเห็ดกินสนิมในตำนานเพื่อช่วยเหลือผู้คน

-------------------------------------

 

โตเกียวรีเวนเจอร์ส Tokyo Revengers << กดดูเลย

โตเกียวรีเวนเจอร์ส Tokyo Revengers : ทาเคมิจิ ฮานางากิ หนุ่มวัย 26 ที่ชีวิตไม่ประสบความสำเร็จและน่าเบื่อหน่าย อีกทั้งยังรู้ว่าเเฟนเก่าคนเดียวที่เขาเคยคบ ถูกฆ่าตายโดยเเก๊งอาชญากรรม โตเกียวมันจิไค เเละเมื่อวันหนึ่งทาเคมิจิถูกผลักตกไปในรางรถไฟและได้ย้อนเวลากลับไปเมื่อ 12 ปีก่อน เขาจะต้องแก้ไขเรื่องราวในอดีต เพื่อเปลี่ยนแปลงเหตุการณ์ในอนาคตให้ได้

-------------------------------------

 

ไฮคิว คู่ตบฟ้าประทาน HaiKyu ซีซั่น 1-4 << กดดูเลย

ไฮคิว คู่ตบฟ้าประทาน HaiKyu : ด็กหนุ่มที่ทุ่มเทให้กับกีฬาวอลเลย์บอลจนสามารถนำทีมโรงเรียนเข้าร่วมการแข่งขันแต่กลับถูกราชาสนามผลักตกรอบแรกและโชคชะตายังได้ส่งคู่ปรับมาร่วมทีมกันอีก

-------------------------------------

 

เกิดใหม่ทั้งที่ก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว << กดดูเลย

เกิดใหม่ทั้งที่ก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว That Time I Got Reincarnated as a Slime : ชายโสดวัย 37 มิคามิ ซาโตรุ ผู้ถูกโจรวิ่งราวเอามีดแทงเสียชีวิต ก่อนเกิดเป็น ริมูรุ เทมเพสต์ ตัวสไลม์ในต่างโลก พร้อมกับการผจญภัยที่ได้เริ่มต้นขึ้น

-------------------------------------

 

การ์ดไฟท์ แวนการ์ด วี ไดเมนชั่น << กดดูเลย

การ์ดไฟท์ แวนการ์ด วี ไดเมนชั่น Cardfight Vanguard (V Dimension) : หลังจากไอจิและพวกพ้องของเขาได้ปกป้องดาวเครย์ให้รอดพ้นจากการรุกรานของดาวพเนจรบลันท์ได้สำเร็จ การแข่งขัน "แวนการ์ดโคชิเอ็น" ครั้งยิ่งใหญ่สำหรับเหล่าการ์ดไฟท์เตอร์ระดับมัธยมปลายก็กำลังจะเริ่มต้นขึ้น ไอจิและเพื่อน ๆ ของเขาจากชมรมการ์ดไฟท์โรงเรียนมัธยมปลายมิยาจิ ต้องการเข้าร่วมและเอาชนะการแข่งขันในครั้งนี้

-------------------------------------

 

เดอะ ปริ๊นซ์ ออฟ เทนนิส The Prince of Tennis ซีซั่น1-4 << กดดูเลย

ปริ๊นซ์ ออฟ เทนนิส The Prince of Tennis : เรียวมะ เอจิเซ็น เด็กหนุ่มอัจฉริยะที่ได้รับการยอมรับว่าฝีมือไม่แพ้ผู้เป็นพ่อซึ่งเป็นตำนานแห่งวงการเทนนิส ตัดสินใจเข้าร่วมทีม 'เซย์งาคุ' ทีมเทนนิสที่ได้รับการกล่าวขานว่าแข็งแกร่งและโดดเด่นที่สุด การปรากฏตัวของเรียวมะผู้มีพรสวรรค์ด้านเทนนิส ทำให้เซย์งาคุเป็นทีมที่นักเทนนิสทั่วประเทศญี่ปุ่นต้องการโค่นให้ล้มมากที่สุด !!!

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa