รีเซต

หยุดพูดเรื่องรับงานซะที!! "กระติก" เดือดกลางรายการ หลัง "อัจฉริยะ" ตั้งข้อสังเกต

หยุดพูดเรื่องรับงานซะที!! "กระติก" เดือดกลางรายการ หลัง "อัจฉริยะ" ตั้งข้อสังเกต
TNN ช่อง16
10 พฤษภาคม 2565 ( 14:45 )
102

สืบเนื่องจากคดีของนักแสดงสาว "แตงโม นิดา" หลังพลัดตกเรือสปีดโบ๊ทเสียชีวิต ซึ่งล่าสุดยังคงมีประเด็นต่างๆ ที่สังคมให้ความสนใจโผล่ขึ้นมา หลังเมื่อวันที่ 9 พ.ค. มีรายงานว่า 1 ในพยานบุคคลบนเรือ ที่ได้รับการตรวจเลือด ซึ่งปรากฎพบสารกลุ่มเบนโซไดอาซิปินส์ ชนิด Alprazolam (ยาอัลปราโซแลม) หรือ ยาเสียสาว ล่าสุด ด้าน "ไฮโซปอ" รับกับ "หนุ่ม กรรชัย" ว่าสารดังกล่าวอยู่ในร่างของเขาเอง


กระทั่งวันนี้ 10 พ.ค. ทำเอา "กระติก" อดีตผู้จัดการของแตงโมเดือดกลางรายการ หลังได้ร่วมพูดคุยในโหนกระแส เมื่อมีการเชิญ "นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์" ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ร่วมรายการ ซึ่งพิธีกร หนุ่ม กรรชัย ได้มีการต่อสายหา กระติก พร้อมให้พูดคุยกับอัจฉริยะ หลังมีข้อสัย ซึ่งได้ถามกระติกว่า วันนั้นทำไมถึงมีการเรียกรถ 


ภาพจาก IG melonp.official

ภาพจาก IG melonp.official


ด้านกระติกได้ชี้แจงว่า อันนี้ต้องบอกก่อนว่า เรื่องรับงานไม่มี หยุดพูดซะที ว่าหนูรับงาน อันนี้คือการกล่าวหา ไม่มีการรับงานเอนเตอร์เทนใดๆ ทั้งสิ้น  และเรื่องยูดริงค์ เธอนั่งเรือ เธอคุยกับแฟนไปตลอดทาง เขาเห็นว่ามีการดื่ม ก็เป็นห่วงว่าอย่าขับรถเองไหม ซึ่งเขาจะเป็นแบบนี้ทุกครั้งเวลาเราออกไปดื่ม และก็โอเคเรียกเลย แต่สุดท้ายเวลาไม่ตรงกัน แล้วก็โทรไปยกเลิกเอง ก็มีหลักฐานส่งไปให้ตำรวจหมดทุกอย่าง


ซึ่งบางคนรู้แค่นี้แต่เอามาพูด ขยายความจนคนเข้าใจผิด ไม่ใช่เรื่องดี เธอเลยอยากชี้แจงตรงนี้ และอย่ามากล่าวหาว่า ทำไมเวลาไม่ตรง มันมีเหตุผลของมันอยู่ ซึ่งไม่รู้ก็ไม่ควรจะพูดอะไร ด้านอัจฉริยะ ชี้แจงต่อว่า ผมตั้งข้อสังเกตคุณแค่นั้นเอง ผมบอกว่าเขามาทำงาน ซึ่งด้านกระติกถามกลับทันทีว่างานอะไรอะคะ หนูไม่ได้ไปทำงาน หนูไปนั่งเรือเที่ยวค่ะ ไม่มีคำว่างานเกิดขึ้น เลิกพูดคำนี้ซะที หนูไม่ชอบด้วย 


อัจฉริยะจึงเผยต่อว่า ไม่เป็นไร เดี๋ยวความจริงก็พิสูจน์เอง  ด้านกระติกยืนยันอีกครั้งว่าให้ข้อมูลไปกับตำรวจหมดแล้ว หนูรู้สึกเสียหายด้วย ด้านอัจฉริยะตอบกลับว่า เสียหายก็ฟ้องเอา กระติกตอบกลับทันที ก็ตามกระบวนการค่ะ พูดเยอะๆ ค่ะ หลักฐานจะได้เยอะๆ 


ภาพจาก IG melonp.official
ภาพจาก IG melonp.official