รีเซต

ฟลุค เคลียร์อีกครั้ง! หลัง อดีตภรรยา แฉปมขอเลิก โต้ไม่เป็นความจริง ขอโทษ 'บี'

ฟลุค เคลียร์อีกครั้ง! หลัง อดีตภรรยา แฉปมขอเลิก โต้ไม่เป็นความจริง ขอโทษ 'บี'
ข่าวสด
4 มิถุนายน 2564 ( 15:59 )
59

ฟลุค ชลัคร เคลียร์ชัดอีกครั้ง! หลัง อดีตภรรยา ออกมาแฉปมขอเลิก โต้มีหลายส่วนที่ไม่เป็นความจริง เผยจะหาเวลาคุยกับ "ปอนด์" ขอโทษ "บี" วอนสื่ออย่าขยายผล

หลังจาก ปอนด์ อดีตภรรยา ฟลุค ชลัคร ออกมาเปิดใจความรักสุดช้ำเป็นครั้งแรก ถึงเรื่องราวปัญหาความสัมพันธ์กับ สามีหนุ่ม จนถึงวันที่บอกเลิกแบบหมดเปลือก และมีการพูดพาดพิงถึงนางเอกสาว “บี น้ำทิพย์” ตามที่นำเสนอข่าวมาก่อนหน้านั้น

ล่าสุด ฟลุค ชลัคร ออกมาเคลียร์ชัดอีกครั้ง หลัง ปอนด์ อดีตภรรยา แฉปมขอเลิกว่า ตามที่ปรากฏตามสื่อออนไลน์ต่างๆว่า กรณี ปอนด์ อดีตภรรยาผม ได้ออกมาให้ข่าวถึงความสัมพันธ์ระหว่างผมกับคุณปอนด์ และมีส่วนพาดพิงถึง คุณบี ด้วยนั้น

โดยผมขอเรียนว่า ในเนื้อหาปรากฏตามสื่อออนไลน์ต่างๆนั้น มีหลายส่วนที่ไม่เป็นความจริง และก่อให้เกิดความเสียหายให้แก่ผม และคุณบี

แต่อย่างไรก็ดี เห็นว่าเป็นเรื่องระหว่างผมกับคุณปอนด์ อดีตภรรยา จึงไม่อยากตอบโต้ผ่านสื่อต่างๆ เพราะ นอกจากไม่ก่อให้เกิดประโยชน์กับฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งแล้ว ยังก่อให้เกิดความเสียหายแก่ทุกฝ่าย และผมจะได้หาโอกาสพูดคุยกับ คุณปอนด์ ด้วยตัวของผมเอง

และในโอกาสนี้ก็ถือโอกาสขอโทษ คุณบี ที่เรื่องของผมกับอดีตภรรยา ไปกระทบหรือสร้างความเสียหายให้กับ คุณบี ซึ่งไม่รู้เรื่องราวด้วย

รวมถึง ขอร้องสื่อมวลชนทั้งหลายอย่านำเรื่องนี้ไปขยายผล เพราะ มันจะสร้างความเสียหายให้กับครอบครัว โดยเฉพาะลูกๆ และ บุคคลที่สามอย่างคุณบีด้วย ครับ

พร้อมกันนี้ ฟลุค โพสต์แคปชั่นว่า "Courtesy : The showing of politeness in one’s attitude and behavior toward others" แปลว่า "มารยาท : การแสดงความสุภาพในทัศนคติและพฤติกรรมต่อผู้อื่น"

ขอบคุณอินสตาแกรม fluke_yarra