รีเซต

ไม่ได้แค่หนึ่ง..แต่มาถึงสอง! "แดน-แพทตี้" ดีใจน้ำตาคลอ ได้ลูกแฝดสมใจ

ไม่ได้แค่หนึ่ง..แต่มาถึงสอง! "แดน-แพทตี้" ดีใจน้ำตาคลอ ได้ลูกแฝดสมใจ
Jeaneration
10 กุมภาพันธ์ 2567 ( 16:00 )
72

หลังจากที่คนทั้งประเทศต่างพากันกดไลก์แสดงความยินดีกับการเติมเต็มชีวิตครอบครัวของคู่รักคู่วาน "แดน วรเวช" กับ "แพทตี้ อังศุมาลิน" ไปเมื่อสัปดาห์ก่อน หลังจากที่พวกเขาประกาศข่าวดีว่ากำลังจะมีทายาทตัวน้อยออกมาให้เชยชมกันอย่างเป็นทางการ แต่ก็ดูเหมือนว่าจะยังมีเรื่องน่ายินดียิ่งกว่านั้นอีก

เพราะในคอนเทนท์รายการตอนใหม่จากช่องยูทูป DanPattie ที่ทั้งคู่ทำด้วยกันนั้น ได้มีการเปิดเผยข่าวอัปเดตเกี่ยวกับเจ้าตัวน้อยในครรภ์ของสาวแพทตี้ เพราะเมื่อผลการอัลตร้าซาวด์ปรากฏออกมา คุณหมอได้แจ้งว่าพวกเขากำลังจะมีลูกแฝด จากการตั้งครรภ์ครั้งแรกของสาวแพทตี้ เมื่อได้ยินเช่นนั้น หนุ่มแดนกับออกอาการตื้นตันและดีใจที่จะได้ลูกแฝด

ทั้งนี้ จากการตรวจร่างกายโดยละเอียดนั้น คุณหมอระบุว่าอัตราการเต้นของน้อง ๆ ทั้งสองคนปกติทั้งคู่ อยู่ในเกณฑ์แข็งแรงและมีพัฒนาการในครรภ์ที่ดี กับไม่มีอาการเลือดออกตรงไหนอีกแล้ว ขณะที่ สาวแพทตี้ เริ่มมีอาการแพ้ท้องขึ้นมาบ้างแล้ว กินไม่ค่อยได้ และยังมีภาวะฮอร์โมนเปลี่ยนบ่อย ๆ ด้วย

ซึ่งหลังจากนี้ก็คงจะต้องประคับประคองและดูแลสุขภาพคุณแม่ระหว่างอุ้มครรภ์อย่างเต็มที่ เนื่องจากไม่ได้มาแค่หนึ่ง แต่มาพร้อมกันถึงสองคนเลย และสถานีต่อไปก็ต้องมาลุ้นกันต่อว่า หนูน้อยฝาแฝดลูกพ่อแดนกับแม่แพทตี้จะได้เป็นลูกชายหรือลูกสาวกันหนอ..?