รีเซต

เตรียมเขย่าจอ! กิ๊ก-ดู๋ พร้อมส่งความสุข การันตี ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring Show สนุกแน่!

เตรียมเขย่าจอ! กิ๊ก-ดู๋ พร้อมส่งความสุข การันตี ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring Show สนุกแน่!
Entertainment Report_2
25 มกราคม 2565 ( 15:00 )
350

ข่าวบันเทิงวันนี้

พิธีกรคู่หูในตำนานที่รู้ใจกันสุด ๆ  อย่าง “ป๋ากิ๊ก เกียรติ  กิจเจริญ” และ “ดู๋ สัญญา คุณากร” เจ้าของลีลาสุดจี๊ด มาพร้อมกับรายการใหม่แกะกล่อง “ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร  The Featuring Show” ผลิตโดยบริษัท เจ เอส แอลฯ พบกับการร้องเพลงแบบฟีเจอริ่ง จับคู่ปริศนาของเหล่าศิลปินดาราและนักร้องรับเชิญ ที่จะพบกับ การเซอร์ไพรส์ซ้อนเซอร์ไพรส์!


โดย “กิ๊ก เกียรติ” เปิดเผยว่า “ก่อนอื่นก็ต้องขอบคุณสำหรับการมอบโอกาสที่ดีหน้าที่ที่คุ้นเคยร่วมเป็นพิธีกรในรายการ “ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring Show” นะครับ ตอนที่เราช่วยกันคิดรายการนี้ขึ้นมา ก็รู้เลยว่าสนุกแน่นอน ได้ทำงานกับเจ เอส แอลฯ ซึ่งเป็นมืออาชีพอยู่แล้ว รู้สไตล์การทำงานกันและกัน  และที่สำคัญได้มาอยู่ในบ้านที่อบอุ่นอย่างช่อง 7HD ถือเป็นเรื่องที่น่ายินดี จริง ๆ แล้วผมก็ทำงานด้วยความรักในหน้าที่ ด้วยความสบายใจ ไม่ว่าจะได้รับมอบหมายงานอะไรก็เต็มที่ครับ สำหรับรายการ “ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring Show” เป็นรายการแข่งขันร้องเพลงมีทั้งนักร้องและศิลปินดารารับเชิญมาร่วมประชันกัน โดยที่ทั้งสองฝั่งจะไม่มีทางได้รู้เลยว่าใครจะได้มาร้องเพลงคู่กับใคร และแต่ละคนจะเจอเพลงอะไร  ถือว่าเป็นอะไรที่เซอร์ไพรส์มาก”

“ดู๋ สัญญา” กล่าวเสริม “โดยทั้งนักร้องและดารารับเชิญจะต้องผ่านสารพัดเกมจับคู่เพื่อที่จะมาฟีจเจอริ่งกัน ทุกคนจะต้องจับจ้องกับการโชว์ร้องเพลงคู่ สนุกสนานแน่นอน เพราะคุณจะต้องลุ้นตั้งแต่คู่แรกยันคู่สุดท้าย ว่าใครคู่กับใคร และจะออกมาได้ดีแค่ไหน รับรองฟินไปกับเพลงเพราะที่หลากหลายในรายการ  ยังไงเราสองคนก็อยากจะฝากรายการใหม่ “ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring Show” ไว้ให้ทุกคนได้ติดตามกันนะครับ  มาพบกับเราสองคน ที่จะทำให้ทุกคนได้คลายเครียดไปกับเสียงเพลง กันได้ในรายการ “ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring Show”  กับความสนุกเต็มจอ ร่วมลุ้นไปกับเพลงที่ไม่รู้และคู่ที่จะได้ร้อง วันแรกอาทิตย์ที่ 6 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 17.00น. ทางช่อง 7HD ครับ” 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี