รีเซต

อ๋อม-ขวัญ จัดเต็มอินเนอร์รักแรงแสนจะคิดถึงให้ผู้กำกับ ตั้ว ตามคำขอ

อ๋อม-ขวัญ จัดเต็มอินเนอร์รักแรงแสนจะคิดถึงให้ผู้กำกับ ตั้ว ตามคำขอ
4 สิงหาคม 2557 ( 12:34 )
4.2K

 

          กำลังเดินเรื่องขมวดเกลียวเข้มข้นให้แฟนละครได้จิกหมอนจนจวนจะจบเข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับละครแนวดราม่า “หัวใจเถื่อน” ของค่าย “สามัญการละคร” นำแสดงโดยพระเอก “อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์” กับบท ราช รัชภูมิ ที่เบื้องหน้าแสนจะดุกับนางเอก “ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์” กับบทบาท น้องอ้อ อมาวสี ศศิน โดยฝีมือการเขียนบทและกำกับเองของ ผู้กำกับ “ตั้ว ศรัญยู วงษ์กระจ่าง” รับประกันความเข้มข้นทั้งในจอและนอกจอจ้า


          โดยเฉพาะในฉากนี้ที่นำเบื้องหลังมาให้ได้ชมกัน เป็นฉากที่ราช(อ๋อม)และอมาวสี(ขวัญ)ไม่ได้เจอกันมานาน หลังจากราชถูกยิงและปล่อยตัวอมาวสีกลับมาจากบ้านไร่ จนอมาวสีถูกจอนลักพาตัวไปเรียกค่าไถ่ และรอดกลับมาได้ ทั้งคู่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้งที่บ้านแก้ว อมาวสีและราชดีใจโผเข้ากอดกันด้วยความคิดถึง และพาไปนั่งคุยและตระกองกอดหอมกันด้วยความคิดถึงต่อที่ระเบียงบ้าน
     


          ผู้กำกับตั้วนำทีมไปปักหลักถ่ายทำฉากนี้กันที่บ้านเก่าย่านบางนา ที่ใช้เป็นฉากบ้านแก้วของพระเอก เริ่มถ่ายทำกันที่นางเอกของเรายืนอยู่ริมระเบียงชั้นสองมองลงมาเห็นพระเอกดีใจรีบวิ่งลงมาหาข้างล่าง ซีนสั้นๆที่ถ่ายแค่ขวัญคนเดียวถือว่าสบาย ถ่ายไม่ยากและไม่นานก็ผ่าน แล้วย้ายมาถ่ายซีนโผเข้ากอดกันของพระนางที่ด้านล่างของบ้าน ซีนนี้ผู้กำกับบอกซีเรียสพี่ขอ ขอให้นักแสดงใส่อินเนอร์ความรักกันให้มากๆ และดึงพลังความคิดถึงให้ออกมาที่่สีหน้าและการกอดให้มากที่สุด ให้กอดกันให้คนดูรู้ให้ได้ว่าโคตรจะรักและคิดถึงกันแบบสุดๆ งานนี้พระนางแค่ฟังความต้องการของผู้กำกับที่บรรยายออกมาก็ขำและเขินใส่กันซะแล้ว แต่ทั้งคู่รับปากจะทำให้ดีที่สุด พร้อมกับจัดการตั้งสมาธิทำอารมณ์วิ่งโผเข้ากอดกันแบบเน้นๆแน่นๆและเต็มๆ อย่างแสนจะรักและคิดถึงกันมากๆ แถมด้วยกอดกันนานมากให้อีกต่างด้วย เพื่อให้ตากล้องเก็บภาพสีหน้าอารมณ์การกอดแบบละเอียดยิบมาฝากผู้ชมให้ได้ฟินจิกหมอนกันให้มากที่สุด งานนี้พระนางเลยได้กอดกันตัวแทบจะละลายเป็นเนื้อเดียวกันเลยทีเดียว เสร็จจากฉากกอดก็เป็นซีนต่อเนื่องที่ราชและอมาวสีทั้งคู่จูงมือกันเดินไปนั่งคุยกันต่อที่ระเบียงบ้าน คุยกันธรรมดาไม่ฟิน ต้องขยับมากตระกองกอดกันไปคุยกันไปหอมกันไปให้ชื่นใจหายคิดถึง ซีนนี้ผู้กำกับก็บรรยายอธิบายภาพชัดเจนอีกเช่นกัน พระนางอ๋อมขวัญ ก็ดูจะเขินๆแต่พอถึงคิวถ่ายก็ปล่อยอินเนอร์ความรักมาซะจนล้นออกหน้าออกตาและท่าทาง ตระกองกอดคลอเคลียกันซะจนทีมงานเขินบิดผ้าเป็นเกลียว งานนี้รับประกันความฟินและจิกหมอนแน่นอน
           ติดตามชมเบื้องหน้า “อ๋อม-ขวัญ” ฉากนี้กันได้ในละคร หัวใจเถื่อน วันพุธที่ 6 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety