รีเซต

"ต้าเหนิง" คิดถึงโมเมนต์เจอ "ลิซ่า-มินนี่" เผยไม่ได้เป็นห่วง "เจเจ" เรื่องอุบัติเหตุ

"ต้าเหนิง" คิดถึงโมเมนต์เจอ "ลิซ่า-มินนี่" เผยไม่ได้เป็นห่วง "เจเจ" เรื่องอุบัติเหตุ
TNN ช่อง16
4 กรกฎาคม 2566 ( 10:37 )
335

ทำเอาแฟนๆ ดีใจกันหนักมากเมื่อก่อนหน้านี้ "ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง" ได้โพสต์ภาพตัวเองถ่ายรูปกับ "ลิซ่า ลลิษา มโนบาล" จากวง BlackPink และ "มินนี่ ณิชา ยนตรรักษ" จากวง (G)I-DLE เรียกได้ว่าเป็นการรวมเฟรมที่มีคนสวยระดับตัวท็อปทั้งในไทยและเกาหลีจริงๆ

 

ภาพจาก Trueinside

 

ล่าสุดเมื่อได้เจอตัว "ต้าเหนิง กัญญาวีร์" เธอได้เผยถึงโมเมนต์ขณะเจอ "ลิซ่า-มินนี่" ที่ประเทศเกาหลีใต้ว่า "มันคือรูปเมื่อหลายปีแล้วหนูจำไม่ได้ว่าลงเมื่อไหร่ มันก็ทำให้เรานึกถึง แล้วก็คิดถึงบรรยากาศที่เล่นกันกับเพื่อนๆ ก็เลยลงย้อนหลัง เราก็มีเจอกันบ้างถ้ามีโอกาส แต่ไม่ได้เจอกันบ่อยขนานนั้น ส่วนจะมีไปเที่ยวด้วยกันอีกมั้ย ตอนนี้ยังไม่ได้แพลนไปเกาหลี"

 

ภาพจากIG:thanaerngnin

 

และเมื่อถามถึงแฟนหนุ่ม "เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม" ที่ก่อนหน้านี้ได้เกิดอุบัติเหตุชนประตูจนคิ้วแตก ต้าเหนิงได้บอกกับนักข่าวว่า "หนูไม่รู้เพราะไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ ไม่รู้ว่าเหตุการณ์คืออะไร เพราะหนูไปพัทยากับเพื่อนเขามาเล่าให้ฟัง เขาก็มาเล่าว่าหัวแตกไม่รู้จะยังไงดี แต่เราก็ไม่ได้ถามอะไรมากมาย รู้สึกเฉยๆ เพราะอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ ไม่ได้ให้กำลังใจอะไร ไม่ได้สมน้ำหน้าเพราะเป็นแผล แต่เพราะไม่ระวังมากกว่า เรื่องแบบนี้ไม่น่าจะเตือนกันได้เพราะเป็นเรื่องอุบัติเหตุ เพราะหนูก็ไม่ได้เป็นคนระมัดระวังขนาดนั้นจริงๆ จริงๆ อุบัติเหตุหนูเกิดขึ้นทุกวันอยู่แล้ว"...

ภาพจากIG:thanaerngnin

 

อีกทั้งต้าเหนิงยังได้เผยถึงผลงานในอนาคตว่า "ปีนี้มีงานเยอะขึ้น อาจจะเป็นเพราะว่าหลังจากโควิดมันมีอะไรให้หลายๆ คนทำมากขึ้น แต่ไม่ได้เยอะขนาดนั้น งานมันก็มีมาเรื่อยๆ หนูไม่ได้ทำงานทุกวันอยู่แล้วเพราะต้องอยู่กับแมว ตอนนี้ก็ยังมีเวลาพักอยู่ ตอนนี้เริ่มจะเคลื่อนไหวแล้ว งานแสดงก็มี แต่ตอนนี้ยังเป็นขั้นตอนของการพูดคุยอยู่ ต้องรอติดตาม"

ภาพจากIG:thanaerngnin

ภาพจากIG:thanaerngnin