รีเซต

ฟลุค-แก้ว-ณฉัตร พลิกดราม่าหนัก ประชันบทบาทในเพลิงพ่าย

ฟลุค-แก้ว-ณฉัตร พลิกดราม่าหนัก ประชันบทบาทในเพลิงพ่าย
22 เมษายน 2558 ( 14:39 )
3.6K


หลังจากละคร แหวนทองเหลือง ลาจอไปแล้ว สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ไม่หยุดความเข้มข้น  ส่งละครดราม่ารสจัด  “เพลิงพ่าย”  ละครที่สอดแทรกความรักต่อลูกผิดๆ หรือที่เรียกว่า พ่อแม่รังแกฉัน ต่อทันที โดยจับ แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล และฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ พลิกจากบทคู่กัดสายฮา เป็นดราม่าชีวิตประกบคู่กันอีกครั้ง ไม่เพียงแค่นั้น สาว “ณฉัตร-วัลเณซ่า เมืองโคตร” ก็ถูกลอกคราบนางงามจนหมด เตรียมขึ้นแท่นเป็นนางร้ายทรงเสน่ห์ที่พร้อมจะฟาดฟันกับทุกคน ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือ อาทิ เชน-ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์, บี-มาติกา  อรรถกรศิริโพธิ์, เอ็ม-อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล, มาริสา แอนนิต้า, ลาล่า-ขวัญนภา เรืองศรี, เจค-ศตวรรษ ดุลยวิจิตร, ไก่-สุปราณี เจริญผล, สมมาตร ไพรหิรัญ, แพร-รัชนี ศิระเลิศ,จารุณี บุญเสก, เขาทราย, สุดา ชื่นบาน กำกับการแสดงโดย เบิร์ด-ภูมิภัทร สังวาลย์วรกุล พร้อมผู้จัดคุณภาพคับจอ  “เอ๊ะ-อิศริยา  สายสนั่น”  รับประกันคุณภาพ

ผู้จัด เอ๊ะ-อิศริยา  “เสน่ห์ของละคร เพลิงพ่าย คือเนื้อหาที่เข้มข้น เป็นบทประพันธ์ที่สนุก ถ้าใครได้ดูทั้งสองภาคที่ผ่านมา  จะรู้ว่าเป็นละครที่แซ่บ และภาคนี้เอ๊ะถือว่าเป็นการผนึกกำลัง ความสดใหม่ของนักแสดงที่มีความตั้งใจกับความเก๋าของบทละคร ซึ่งรวมกันแล้วเอ๊ะเชื่อว่าคนดูต้องชอบและที่สำคัญ ละครเรื่องนี้สอนได้เยอะมาก ความสวยเหมือนดาบ 2 คม ในขณะที่ให้ประโยชน์ ก็มีโทษได้เหมือนกัน  รูปลักษณ์เป็นเพียงสิ่งภายนอก จิตใจ ความดี ต่างหากที่สำคัญ  เอ๊ะขอฝากด้วยเรื่องนี้ด้วย ทุกคนตั้งใจและเต็มมากค่ะ”

ฟลุค-จิระ  รับบทเป็น  วุฒิ  เป็นผู้ชายที่ฐานะดี การศึกษาดี นิสัยดี รักนางเอกมาก เป็นคนมั่นคงในความรัก แต่ว่าความรักของผมมีเหตุ เพราะนางเอกและน้องสาวนางเอก ก็รักเรามากเหมือนกัน  ทำให้ความรักของเรามีอุปสรรค น้องสาวนางเอกเขาจะทำทุกวิถีทาง แม้กระทั่งทำให้คนตายเขาก็ยอมทำ ผมฝากละครเพลิงพ่ายด้วย เป็นละครดราม่ารสจัด เคียดแค้นชิงชัง  ฝากติดตามความตั้งใจของนักแสดงทุกคนด้วย โดยเฉพาะแก้ว และณฉัตร คือทุ่มเทมากกับเรื่องนี้ครับ”


แก้ว-จริญญา
  รับบทเป็น  “ไอลดา  เป็นพี่สาวของเวฬุรีย์ คือณฉัตร เป็นคนจิตใจดี มองโลกในแง่ดี และรักน้องมาก เพราะว่าเค้าเกิดมาก็มีเนื้องอกที่หน้า เราเลยรู้สึกสงสาร และสามารถให้น้องได้ทุกอย่าง  แม้กระทั่งคนรัก  ด้วยความที่เรามีเหนือเค้าทุกอย่าง เราจึงพร้อมเสียสละให้เค้าทุกอย่าง แม้กระทั่งคนรัก  เรื่องนี้แก้วต้องดราม่าหนัก ใช้อารมณ์ในการแสดงเยอะ ต้องทำการบ้านเยอะ แทบไม่มีรอยยิ้มเลย ยังไงก็ฝากละครเรื่องเพลิงพ่ายด้วย เป็นอะไรที่คนดูไม่เคยเห็น แก้วกับณฉัตรเล่นกันฟาดฟันแบบนี้แน่นอน ขอฝากไว้ด้วยค่ะ”


ณฉัตร-วัลเณซ่า รับบทเป็น  “เวฬุรีย์ เป็นน้องสาวไอลดา  เวฬุรีย์เป็นผู้หญิงที่น่าสงสาร เหมือนพื้นฐานจิตใจเขาอ่อนแอมาก  ถูกตามใจจนเสียนิสัย และมีปมหลายๆอย่างในชีวิต พอมีโอกาสที่จะมีชีวิตที่ดี ก็ถูกทำร้ายอีก เลยทำให้ต้องร้ายกาจขึ้น  เรื่องนี้ร้ายมาก ต้องใช้สมาธิในการแสดงเยอะ เพราะซีนอารมณ์เยอะและหนักมาก  ขอฝากละครเพลิงพ่ายด้วย เพราะเป็นครั้งแรกที่ณฉัตรได้รับบทแรงมาก เปลี่ยนทุกอย่างที่เป็นตัวเรา เป็นกำลังใจให้ด้วยค่ะ”

เชน-ณัฐวัฒน์  รับบทเป็น  “หมอมณไท เป็นเพื่อนสนิทของวุฒิและไอลดาตั้งแต่เด็ก มณไทเป็นชายหนุ่มจิตใจดี สุภาพ จากความสงสารในหน้าตาที่อัปลักษณ์ของเวฬุรีย์แปรเปลี่ยนเป็นความรัก จึงถูกเวฬุรีย์หลอกใช้โดยไม่รู้ตัว  มีนิสัยชอบช่วยเหลือคน และความรักที่เรมีต่อเค้า ก็จะคอยช่วยเหลือทุกอย่าง  ทั้งที่รู้ว่าเขาเป็นคนร้าย  ขอฝากละครเพลิงพ่ายด้วย เพราะเป็นเรื่องแรกที่ผมได้ร่วมงานกับช่อง 8  ทีมงานน่ารักมาก  มีความเป็นมืออาชีพสูงมาก ขอฝากไว้ด้วยครับ”

ติดตามชมความเข้มข้นความรักระหว่าง ไอลดา เวฬุรีย์ และวุฒิได้ ว่าจะลงเอยด้วยความรัก หรือความพลัดพราก ออกอากาศทุกวันจันทร์–อังคาร เวลา 8.00/12.30/20.20 น.  ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี (เริ่มตอนแรก 27 เมษายนนี้)

  

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
Facebook.com/TVSocietychannel