รีเซต

อัดคลิปขอโทษ!! ‘วิลล์ สมิธ’ พร้อมคุย ‘คริส ร็อก’ เสมอหลังก่อเหตุตบหน้าบนเวทีออสการ์ (มีคลิป)

อัดคลิปขอโทษ!! ‘วิลล์ สมิธ’ พร้อมคุย ‘คริส ร็อก’ เสมอหลังก่อเหตุตบหน้าบนเวทีออสการ์ (มีคลิป)
TNN ช่อง16
30 กรกฎาคม 2565 ( 08:44 )
84

ร่วมสี่เดือนหลังกรณีที่ “วิลล์ สมิธ” (Will Smith) ดาราศิลปินชื่อดัง วัย 53 ปี ตบหน้า “คริส ร็อก” (Chris Rock) พิธีกรและตลกรุ่นพี่ วัย 57 ปี บนเวทีออสการ์ (Academy Awards) เมื่อปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เนื่องจากไม่พอใจที่ฝ่ายหลังล้อเลียนภรรยาที่มีภาวะผมร่วงจนต้องออกงานกับทรงผมแนวสกินเฮด

 

ล่าสุด “วิลล์ สมิธ” อัดคลิปความยาวเกือบ 6 นาทีลงโซเชียลมีเดีย เพื่อตอบคำถามแฟนๆ เกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น รวมทั้งขออภัยต่อ “คริส ร็อก” โดยตรงอีกครั้งหลังจากเคยติดต่อขอเคลียร์ใจกันหลังเหตุการณ์แต่คู่กรณียังไม่พร้อมที่จะพูดคุยกัน โดย “วิลล์ สมิธ” บอกว่า “คริส ผมต้องขออภัยในสิ่งที่เกิดขึ้น พฤติกรรมของผมเป็นสิ่งที่ยากจะยอมรับ และผมอยู่ที่นี่เสมอหากคุณต้องการจะคุยกันในเรื่องนี้” (คลิกด้านล่างดูคลิป วิลล์ สมิธ)

https://www.youtube.com/watch?v=jXrxDKwlA_s

 

ภาพจาก: Youtube Will Smith

ภาพจาก: Youtube Will Smith

 

พร้อมกันนี้ “วิลล์ สมิธ” ยังเผยถึงความรู้สึกตัวเองว่า ณ เวลานี้ไม่มีสักเสี้ยวที่เขามองว่าสิ่งที่ได้กระทำลงไปนั้นคือความถูกต้อง เขารู้ว่าคำว่าผมเสียใจนั้นไม่เพียงพอ แต่ก็อยากจะบอกว่าเสียใจและสำนึกผิดในสิ่งที่ได้ทำลงไปอย่างที่สุด เขาต้องขออภัยครอบครัวของ “คริส ร็อก” โดยเฉพาะมารดาของตลกคนดังที่ให้สัมภาษณ์ว่าวินาทีที่เธอเห็นลูกชายถูก “วิลล์ สมิธ” ตบ ก็เหมือนทั้งตัวเธอและทุกคนในครอบครัวถูกตบไปด้วยกัน จากบทสัมภาษณ์นั้น “วิลล์ สมิธ” บอกว่า “ผมไม่เคยตระหนักเลยว่ามีกี่คนที่เจ็บปวดไปกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น”

 

ขณะเดียวกัน “วิลล์ สมิธ” ขอโทษสมาชิกครอบครัวตัวเองรวมถึงผู้ร่วมงานประกาศรางวัลออสการ์ปีนี้ที่ถูกพฤติกรรมของเขาทำให้เสียบรรยากาศและช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง พร้อมกับย้ำว่า “เจดา พิงคิตต์ สมิธ” (Jada Pinkett Smith) ผู้เป็นภรรยา ไม่มีส่วนในการปลุกเร้าหรือพูดให้ขึ้นเวทีไปกระทำการดังกล่าวกับ “คริส ร็อก” โดย “วิลล์ สมิธ” ย้ำว่าทุกอย่างเป็นการตัดสินใจลงมือทำของเขาคนเดียวทั้งหมด

 

ซึ่งหลังจากเกิดเรื่อง “วิลล์ สมิธ” ถูกสถาบันผู้จัดงานออสการ์แบนห้ามเข้าร่วมงานประกาศรางวัลออสการ์และอีเวนต์อื่นๆ ของสถาบันเป็นเวลา 10 ปี โดยตัว “วิลล์ สมิธ” เองได้ขอลาออกจากการเป็นสมาชิกของสถาบันนี้ตั้งแต่ก่อนจะทราบผลการตัดสินโทษ

 

ภาพจาก: Youtube Will Smith

ภาพจาก: AP

ภาพจาก: AP

ภาพจาก: AP

ภาพจาก: AP

ภาพจาก: AP

ภาพจาก: AP