รีเซต

งงเหมือนกันนะเนี่ย สมรักษ์ เผยผลตรวจโควิด2รอบไปคนละทาง ลุ้นรอบ3 ไม่ได้โม้!

งงเหมือนกันนะเนี่ย สมรักษ์ เผยผลตรวจโควิด2รอบไปคนละทาง ลุ้นรอบ3 ไม่ได้โม้!
ข่าวสด
6 กรกฎาคม 2564 ( 10:40 )
83

ไม่ได้โม้ สมรักษ์ คำสิงห์ งงหนัก! ผลตรวจโควิดสองรอบไปคนละทาง เผยรอบ 2 ไม่พบเชื้อ "โควิด" แล้ว ลุ้นผลตรวจโควิดรอบ3 ถ้าไม่พบเชื้ออีก ได้กลับบ้าน

หลังจากเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (3 ก.ค.64) อดีตนักมวยฮีโร่โอลิมปิก “สมรักษ์ คำสิงห์” แจ้งข่าวว่า ตนเองไปตรวจโควิด เนื่องจาก ต้องเตรียมอัดรายการหนึ่ง จากนั้นคุณหมอโทรมาแจ้งว่า ติดเชื้อโควิด ซึ่งยอมรับว่า ตอนนั้นรู้สึกงง ทั้งที่ดูแลตัวเองเป็นอย่างดี และฉีดวัคซีนไปครบ 2 เข็มแล้ว

ล่าสุด “สมรักษ์ คำสิงห์” ถึงกับงงหนักขึ้นอีก เมื่อผลตรวจโควิดรอบที่2 ออกมาเป็น “ลบ” หรือ ไม่พบเชื้อโควิดแล้ว พร้อมเปิดใจว่า เมื่อวานนี้คุณหมอโทรมาคุย ปรากฏว่า ผลการตรวจโควิดครั้งที่ 1 และ ครั้งที่2 ไปคนละทางกัน ไม่สัมพันธ์กัน เพราะฉะนั้น พูดง่ายๆครั้งที่ 1 พบเชื้อโควิด แต่ครั้งที่ 2 ไม่พบเชื้อโควิด

โดยคุณหมอ สรุปว่า ให้ตรวจโควิดอีกหนึ่งครั้ง เป็นครั้งที่ 3 ในวันนี้ (6 ก.ค.64) ด้วยการตรวจแบบ แหย่จมูก หากผลออกมาไม่มีเชื้อโควิด ก็สามารถกลับบ้านได้ พร้อมถามกลับงงไหม คนอื่นก็ไม่งง แต่ตนเองงง และขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ก็งงเหมือนกันนะเนี่ย

คลิกคลิปวิดีโอ

ด้านช่วงเช้าของวันนี้ (6 ก.ค.64) คุณพยาบาล ได้เข้ามาตรวจอาการของ “สมรักษ์” ตามปกติ ปรากฏว่า ไข้อยู่อุณหภูมิ 36.4 ซึ่งเป็นอุณหภูมิปกติ, ออกซิเจนเต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ และความดันเป็นปกติ พร้อมเผยว่า ตอนนี้ลุ้นผลตรวจโควิด รอบที่ 3 อย่างเป็นทางการ กลับบ้านแล้ว ไม่ได้โม้

คลิกคลิปวิดีโอ

ขอบคุณติ๊กต็อก