รวมดาราหนุ่มชื่อจริง วชิรวิชญ์ ในวงการบันเทิง หล่อปัง งานดีทุกคน!

รวมดาราหนุ่มชื่อจริง วชิรวิชญ์  ในวงการบันเทิง หล่อปัง งานดีทุกคน!
Entertainment Report_2
2 ก.ย. 64
5.6K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เส้นทางบันเทิงของดาราวัยรุ่นชื่อดังในยุคนี้ ไม่ใช่ว่าทุกคนเกิดมาแล้วจะเปรี้ยงปร้าง โด่งดัง กันง่าย ๆ แต่ต้องอดทน ไต่เต้า และฝึกวิชากันมาไม่น้อย ยากและแตกต่างกันออกไป แต่ต้องยอมรับว่า ชื่อ "วชิรวิชญ์" ในวงการบันเทิงนั้น ฮอตไม่แพ้ใคร วันนี้ TrueID รวบรวม 4 หนุ่มฮอตในวงการบันเทิง ชื่อเดียวกัน ฮอตเหมือนกัน และที่สำคัญ หล่อเหมือนกันไปอีก มีใครกันบ้างลองไปส่องกันจ้า

"ไบร์ท วชิรวิชญ์" ชื่อเดิม "กุลธร ชีวอารี" แต่ต้องบอกว่าไบร์ทเส้นทางกว่าจะดังและปังอย่างวันนี้  เขาเข้าวงการบันเทิงมาหลายปี ทำงานมาแล้วหลายอย่าง เรียกว่า มาดังแบบพีค ๆ จากซีรีส์วายขวัญใจแฟน ๆ  ซึ่งเขารับบท "สารวัตร" ในละครชุดทางโทรทัศน์เรื่อง เพราะเราคู่กัน 2gether The Series คู่จิ้นของเขาคือ "วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร" ซึ่งทำให้ไบร์ทโด่งดังมาก และชื่อในจริง ในวงการบันเทิง คือ วชิรวิชญ์  ฮอตและปังมากในเวลานี้ ทั้งงานซีรีส์ พรีเซนเตอร์ และโฆษณาอีกหลายชิ้น ปังระเบิดทีเดียว และเป็นนักแสดงในค่าย GMMTV และยังมีผลงานให้รอติดตามชมอีกเพียบ ท่ามกลางแฟน ๆ ที่พร้อมซัพพอร์ตล้นหลาม 

null

ไบร์ท วชิรวิชญ์

 

"ริว วชิรวิชญ์" นามสกุลเดิม คือ อรัญธนวงศ์  หนุ่มน้อยพระเอกละครช่อง 3  พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน เขาเริ่มต้นเข้าสู่เส้นทางกีฬาก่อนเริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิง ตั้งแต่อายุได้ 8 ขวบเพราะตอนที่เขาเป็นเด็ก ริว เคยเป็นเด็กติดเกม จนกระทั่งคุณพ่อได้ส่งเสริมให้เล่นกีฬาแทนการเล่นเกม เขาฝึกฝนและพัฒนาฝีมือจนสามารถติดเป็นนักกีฬาปิงปองทีมชาติ และเดินเข้าสู่วงการบันเทิง และได้ออดิชั่นเพื่อเข้าร่วมโปรเจกต์ 9x9 (Nine By Nine) ของค่าย 4NOLOGUE โปรเจก์พิเศษที่มีสมาชิก 9 คน จนได้ออกผลงานเพลง และมีผลงานทางด้านการแสดง ต่อมาหนุ่มริวก็ได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 3 และล่าสุดกำลังจะมีผลงานการแสดงเรื่องแรกกับทางช่อง 3 กับบทพระเอกแบบเต็มตัวในละคร พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน ประกบคู่กับ "แยม มทิรา ตันติประสุต" และ ละคร "เลือดเจ้าพระยา" ที่กำลังถ่ายทำอยู่อีกด้วย 

ริว วชิรวิชญ์

null

 

 

"ออกัส วชิรวิชญ์" เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง จากการแสดงละครเรื่อง เลิฟซิคเดอะซีรีส์ รักวุ่น วัยรุ่นแสบ รับบทเป็น พีท รองประธานชมรมเชียร์ และมีคนเริ่มคุ้นหน้าคุ้นตา ออกัสมีชื่อเสียงจากการรับบท อาสี่ ในละครเรื่อง "กรงกรรม" และ "ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋" แล้วเขาก็ขึ้นแท่นเป็นพระเอก ในละคร "แม่ครัวคนใหม่" ดังเป็นพลุแตก เมื่อประกบกับนางเอกคู่จิ้นของเขาอย่าง "น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ ภัทรธีรชัยเจริญ" เรียกว่าเริ่มต้นการเป็นพระเอกเต็มตัวที่ ช่อง 3 ได้อย่างงดงาม  ซึ่งนอกจากนี้ยังมีงานภาพยนตร์ และงานอื่น ๆ เข้ามาอีกจำนวนมาก อีกทั้งแฟนคลับของเขาก็พร้อมซัพพอร์ตอย่างมาก ออกัสในตอนแรกชีวิตการแสดงนั้นต้องพัฒนาตัวเองอย่างมาก กว่าประสบความสำเร็จ และต้องบอกว่าเขาคือ อีกหนึ่งนักแสดง ที่ชื่อวชิรวิชญ์ แล้วประสบความสำเร็จมากขึ้น ฮอตและปังขึ้นเรื่อย ๆ 

 

"ชิม่อน วชิรวิชญ์" เป็นนักแสดงในสังกัด GMMTV เริ่มเข้าวงการบันเทิงจากการแสดงหนังเรื่อง 13 Beloved และเริ่มแสดงเรื่อง Ghost Ship  และ ได้รับบทนักแสดงนำในเรื่อง Sweet Boy ชิม่อนได้เริ่มเล่นซีรีส์เรื่องแรกเรื่อง Senior Secret Love: My Lil Boy 2 ทั้งซีรีส์ ภาพยนตร์ และมิวสิควิดีโอ เรียกว่าซิม่อนทำมาหลายอย่าง มีผลงานการแสดงออกมาให้เราได้ติดตามกันอีกหลายเรื่อง เช่น ซีรีส์ My Dear Loser รักไม่เอาถ่าน ตอน Edge of 17 รับบทเป็น อคิน (ซัน) ที่ทำให้เกิดเป็นกระแสคู่จิ้น #อินซัน  (ในเรื่อง อิน รับบทโดย หนุ่มปลื้ม ปุริม)หล่อ สดใสน่ารักและมีงานอย่างต่อเนื่องเช่นกัน ส่วนในปี 2562 หนุ่มชิม่อนก็มีผลงานซีรีส์ให้เราได้ติดตามกันถึง 2 เรื่อง ได้แก่ เขามาเชงเม้งข้าง ๆ หลุมผมครับ รับบทเป็น ปริ๊น และ Blacklist รับบทเป็น แอนดริว นอกจากนี้หนุ่มชิม่อนยังมีผลงานพิธีกรให้ได้ติดตามกันด้วย ได้แก่ รายการ รถโรงเรียน School Rangers ทางช่อง จีเอ็มเอ็ม25 และรายการ Beauty & The Babes  สู้ตาย My First Date ทางยูทูบ ของ GMMTV

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา bbrightvc , ryu_vachirawich , chimonac , aaugust007

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี