รีเซต

3 หนุ่มตบเท้าร่วมสมทบ "Uncle Sam Sik" ซีรีส์เรื่องแรกในชีวิต 'ซงคังโฮ'

3 หนุ่มตบเท้าร่วมสมทบ "Uncle Sam Sik" ซีรีส์เรื่องแรกในชีวิต 'ซงคังโฮ'
Jeaneration
11 ตุลาคม 2565 ( 15:00 )
78

นับว่าเป็นโปรเจกต์ซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ที่น่าจับตามองเป็นที่สุด สำหรับ "Uncle Sam Sik" ที่น่าจะเป็นผลงานฟอร์มดีที่มีทีมงานและนักแสดงระดับคุณภาพคับจอ เพราะนี่คือผลงานซีรีส์จอเล็กเรื่องแรกในอาชีพนักแสดงของ "ซงคังโฮ" นับตั้งแต่เข้าวงการมากว่า 30 ปี แน่นอนว่ามันจะต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน

ตามรายงานระบุว่า Uncle Sam Sik อยู่ระหว่างทำการแคสติ้งนักแสดงอย่างเข้มข้น ก่อนจะลุยเปิดกล้องถ่ายทำในช่วงปลายปีนี้ โดยล่าสุดก็ได้คอนเฟิร์มชื่อ 3 นักแสดงหนุ่มยอดฝีมือ ประกอบด้วย "บยอนโยฮัน", "อีกยูฮยัง" และ "ซอฮยอนอู" ที่จะตบเท้าร่วมสมทบ ซงคังโฮ ในซีรีส์เรื่องนี้ โดยคาดว่ารายชื่อนักแสดงคนอื่น ๆ จะเริ่มทยอยเปิดเผยออกมาอีกเรื่อย ๆ

Uncle Sam Sik จะเป็นมินิซีรีส์ที่วางโครงความยาวเอาไว้เป็นซีรีส์ 10 ตอนจบ เล่าเรื่องราวความสัมพันธ์มิตรภาพในรูปแบบเพื่อนพ้องน้องพี่ระหว่าง ลุงซัมซิก กับ คิมซาน ที่พวกเขาเคยเผชิญหน้าและผ่านร้อนผ่านหนาวมาจากช่วงเวลาอันยากลำบากของวิกฤตต่าง ๆ ในเกาหลีช่วงยุคปี 1960s

แน่นอนว่า ซงคังโฮ มารับบทเป็น ลุงซัมซิก คาแรกเตอร์หลักตามชื่อเรื่อง โดยที่ บยอนโยฮัน จะมาแสดงเป็น คิมซาน เป็นชายหนุ่มนักเรียนตัวท็อปจากวิทยาลัยทหารเกาหลี ที่รับทุนไปฝึกเรียนที่สหรัฐอเมริกา ก่อนเปลี่ยนไปเรียกเอกเศรษฐศาสตร์ เขากลับมามาตภูมิอีกครั้งเพื่อหวังเปลี่ยนโฉมเศรษฐกิจอุตสาหกรรมของประเทศ แต่กลับต้องเผชิญหน้ากับความสิ้นหวังที่ห่างไกลจากความฝัน และก็ได้โคจรมารู้สึกกับลุงซัมซิกที่มีความฝันคล้าย ๆ กัน

ทางด้าน อีกยูฮยัง ถูกทาบทามให้มารับบทเป็น คังซองมิน แคนดิเดตผู้นำคนใหม่แห่งชาติ เขาคือคนที่เคยหลอกใช้ลุงซัมซิกเพื่อเติมเต็มความปรารถนาและบรรลุเป้าหมายของตัวเอง ก่อนจะทิ้งลุงไปอย่างไม่ใยดี และพฤติกรรมของเขานั่นเอง ที่ทำให้ลุงซัมซิกมีทัศนคติที่มองคนอื่นที่เปลี่ยนไป

ขณะที่ ซอฮยอนอู จะมารับบทเป็น จองฮันมิน ทหารหนุ่มลูกหลานคนมียศ ที่เข้าฝึกฝนรุ่นเดียวกับคิมซาน และยังได้ทุนไปฝึกเรียนที่สหรัฐอเมริกาด้วยเช่นกัน แต่เขามีความฝันและความมุ่งมั่นที่อยากจะปฏิรูปกองทัพในสักวันหนึ่ง แม้ว่าความหวังของเขานั้นจะเป็นเหมือนการวิ่งเข้าใส่กำแพงแห่งความเป็นจริงก็ตาม

สำหรับซีรีส์ Uncle Sam Sik เรื่องนี้นั้น จะได้ผู้กำกับชั้นครู "ชินยอนซิก" กลับมาร่วมงานกับซงคังโฮอีกครั้ง หลังจากที่พวกเขาเคยทำงานด้วยกันในหนังหลาย ๆ เรื่อง ขณะที่ยังไม่มีรายละเอียดว่าซีรีส์จะออนแอร์ทางแพล็ตฟอร์มและรูปแบบใด แต่คาดว่าน่าจะแล้วเสร็จออกมาให้ผู้ชมได้รับชมกันในช่วงครึ่งหลังของปี 2023 นี้

Source: Soompi

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa