รีเซต

"Love (Ft. Marriage And Divorce) ซีซั่น 3" ทีมเมีย...ลุ้นกลับมาแซ่บต้นปี 2022

"Love (Ft. Marriage And Divorce) ซีซั่น 3" ทีมเมีย...ลุ้นกลับมาแซ่บต้นปี 2022
Jeaneration
11 สิงหาคม 2564 ( 17:10 )
2.6K

ข่าวสารวงการซีรีส์ Love (Ft. Marriage And Divorce) 3

เชื่อว่าแฟนๆ ซีรีส์น่าจะพอเดาใจได้และยังรู้สึกว่าเรื่องราวแซ่บๆ ของบรรดาเมียหลวงกับชู้รักยังมีเรื่องราวอีกมากมายให้ไปได้ต่อ โดยเฉพาะการปิดฉากที่ยังค้างๆ คาๆ กับซีซั่นที่ 2 ที่เพิ่งจะลาจอไปล่าสุด ทำให้ล่าสุดทางทีมผู้สร้างและสถานีโทรทัศน์ที่ออนแอร์ซีรีส์ดัง "Love (Ft. Marriage And Divorce)" ได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับกระแสข่าวของซีรีส์ในซีซั่นที่ 3

ตามรายงานระบุว่า สื่อบันเทิงชื่อดังแห่งหนึ่งในเกาหลีใต้ได้มีการประโคมข่าวลือที่ว่า ซีรีส์ดังทางช่อง TV Chosun อย่าง Love (Ft. Marriage And Divorce) ได้รับไฟเขียวให้สร้างต่อในซีซั่น 3 โดยอ้างว่าจะกลับมาออนแอร์ต่ออีกครั้งในช่วงราวๆ เดือนกุมภาพันธ์ 2022 ที่จะถึงนี้ กรณีนี้ทำให้มีแฟนละครต่างเข้าไปสอบถามข้อเท็จจริงกับสถานีโทรทัศน์เป็นจำนวนมาก

ล่าสุด TV Chosun และทีมผู้สร้างซีรีส์เรื่องดัง ได้ออกมาตอบคำถามสื่อเพียงสั้นๆ ว่า ขณะที่ซีรีส์ Love (Ft. Marriage And Divorce) ในซีซั่น 3 ยังไม่ได้มีการสรุปดำเนินการสร้างต่อแต่อย่างใด ยังคงอยู่ในขั้นตอนการหารือและแนวทางในการปูเรื่องต่ออยู่ และยังไม่ได้ตัดสินใจดำเนินการใดๆ ในช่วงเวลานี้ นับว่าเป็นตอบคำถามที่เชิงรับเชิงปฏิเสธไปในประโยคเดียวกัน

สำหรับซีรีส์ Love (Ft. Marriage And Divorce) เป็นเรื่องราวแนวเมโลดราม่าที่่ว่าด้วยความรักของผู้หญิง 3 คน แต่ละช่วงวัย ที่ต่างมีพันธะและชีวิตสมรส แต่ต้องเผชิญหน้ากับจุดหักเหครั้งสำคัญ ที่มีบ่อกำเนิดมาจากการนอกใจของฝ่ายชาย กลายเป็นมรสุมชีวิตรักที่ต้องจัดแจงสะสางให้เข้าที่ โดยซีรีส์ในซีซั่นที่ 2 เพิ่งออนแอร์จบไป พร้อมกับทำสถิติเรตติ้งสูงสุดที่ในประวัติศาสตร์ช่อง TV Chosun นับตั้งแต่เปิดสถานีโทรทัศน์มา

แต่อย่างไรก็ตาม ในช่วงท้ายของซีซั่น 2 ที่เพิ่งออนแอร์จบไปนั้น ได้มีการขึ้นข้อความทิ้งท้ายบอกผู้ชมเอาไว้ว่า "อะไรก็ตามที่คุณจินตนาการ คุณจะนึกฝันได้มากกว่านั้นในซีซั่น 3" ที่ทำให้แฟนๆ รู้สึกตื่นเต้นที่ซีรีส์จะกลับมาอีกครั้ง แม้ว่าทางผู้สร้างจะยังไม่ได้ประกาศสร้างออกมาอย่างเป็นทางการเลยก็ตาม

Source: Soompi

อ่านเรื่องย่อซีรีส์ Love (Ft. Marriage and Divorce) ซีซั่น 1
และ Love (Ft. Marriage and Divorce) ซีซั่น 2 ได้ที่นี่

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa