รีเซต

นิกกี้-แจ็ค บุกถาม เบสท์ เรื่องหัวใจ แย้ม ตงตง บอกรัก งานเข้า สมรักษ์ โผล่กลางวง

นิกกี้-แจ็ค บุกถาม เบสท์ เรื่องหัวใจ แย้ม ตงตง บอกรัก งานเข้า สมรักษ์ โผล่กลางวง
ข่าวสด
3 เมษายน 2564 ( 13:03 )
136

"นิกกี้-แจ็ค" บุกถาม เบสท์ ถึงบ้านเรื่องหัวใจ กับ "ตงตง" ลั่นรักฝ่ายชายมากที่สุด เผยพูดบอกรักกันทุกครั้งก่อนวางโทรศัพท์ งานเข้า "สมรักษ์" โผล่กลางวงสัมภาษณ์

ยกตำแหน่งคนคลั่งรักให้ คู่ของ "เบสท์ รักษ์วนีย์" ลูกสาว สมรักษ์ คำสิงห์ กับ นักแสดงหนุ่ม "ตงตง เดอะสตาร์" แม้ก่อนหน้านี้จะเจอมรสุมดราม่าปมคบซ้อน แต่ทั้งคู่ยังคงจับมือกันไว้แน่นผ่านปัญหาต่างๆ พร้อมสาดความหวานแบบรัวๆทั้งภาพและคลิปวิดีโอ

ล่าสุด นิกกี้ ณฉัตร และ แจ๊ค แฟนฉัน บุกไปถึงบ้าน "เบสท์ รักษ์วนีย์" ลูกสาวสมรักษ์ คำสิงห์ ถามตรงๆให้รู้แบบชัดเจนถึงเรื่องราวความรักกับหนุ่มคนสนิท "ตงตง"

โดย เบสท์ เผยว่า เธอรักหนุ่ม "ตงตง" จากนั้น นิกกี้ ถามว่า ระหว่าง "ตงตง-นิกกี้-แจ๊ค" รักใครมากที่สุด ซึ่ง เบสท์ ตอบแบบไม่ต้องคิดเลยว่า "ตงตง" แต่ตอนนี้ยังไม่ได้คบกัน ยอมรับที่ผ่านมามีการคุยโทรศัพท์และเฟซไทม์หากันทุกวัน

แต่ดูเหมือนจะมีงานเข้าซะแล้ว เมื่อคุณพ่อ "สมรักษ์ คำสิงห์" เดินเข้ามาระหว่างการสัมภาษณ์ แถมบอกว่า "เงียบเลย บ้านนี้หน้าตาดีไม่มีเกิดมาเพราะอกหัก บ้านนี้เกิดมาเพื่อสมหวังอย่างเดียว" จน แจ๊ค ถามว่า "ตงตง" เป็นลูกเขยเราจริงไหม ด้าน สมรักษ์ ตอบเพียงสั้นๆแต่ลากเสียงยากมาก ก.ไก่ล้านตัวว่า "แล้วแต่"

จากนั้น แจ๊ค ถามคำถามปิดท้ายคลิปแต่บอกเลยว่าพีกหนักมาก "ก่อนวางโทรศัพท์ "ตงตง" พูดว่าอะไร" เล่นเอา เบสท์ ถึงกับพูดไม่ออกเลยทีเดียว ก่อนบอกว่า "บ๊ายบาย"

ด้าน "แจ๊ค" เหมือนจะแอบจับพิรุธได้จึงย้ำถาม จนได้คำตอบว่า "พี่รักหนูนะ"

https://www.youtube.com/watch?v=pLotbumgQ5I

ขอบคุณอินสตาแกรม jackfanchan และ ยูทูบ ZOKZAKDARA SPECIAL