รีเซต

ทองคำ ฟิล์มส์ ปล่อยน้ำจิ้มหนังใหม่ "Kitty the Killer อีหนูอันตราย" ออกมาฟัน!

ทองคำ ฟิล์มส์ ปล่อยน้ำจิ้มหนังใหม่ "Kitty the Killer อีหนูอันตราย" ออกมาฟัน!
Jeaneration
25 เมษายน 2566 ( 11:30 )
345

บริษัท ทองคำฟิล์มส์ จำกัด โดย ลี ทองคำ ผู้กำกับที่เคยฝากผลงานกำกับภาพยนตร์ สาวลับใช้ (The Maid), The Lake บึงกาฬ เตรียมปล่อยผลงานเรื่องใหม่ "อีหนูอันตราย Kitty the Killer" เป็นภาพยนตร์แนวแอ็กชั่นคอมเมดี้ซึ่งได้ปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างหนังฉบับแรกออกมาให้ได้ชมความสนุกแล้วอย่างเป็นทางการ

โดยภาพยนตร์เรื่อง อีหนูอันตราย Kitty the Killer เป็นการเล่าถึงเรื่องราวของเหล่าเด็กกำพร้าที่ถูกดึงตัวเข้ามาฝึกการต่อสู้และการใช้อาวุธเพื่อให้เป็นนักฆ่าอันตรายอันดับหนึ่งของโลก นำแสดงโดย "พลอย-พลอยไพลิน ตั้งประภาพร", "เต๋า-สมชาย เข็มกลัด", "เด่นคุณ งามเนตร", "ปู-วิทยา ปานศรีงาม", "ภัทร ฉัตรบริรักษ์" ร่วมด้วยนักแสดงสมทบอีกมากมาย "เจนนี่-รติพันธ์ พันธ์พินิจ", "ตู่-พงศนารถ วินศิริ", "เพลง-คีตภัทร ป้องเรือ", "ไกด์-สุทินา เหล่าอำนวยชัย" และ "ออมคำ-นัทช์ชนก กมลรัตนานันท์"

เตรียมพบกับความสนุกสุดมันส์ไปกับภารกิจของนักฆ่าสาวที่อันตรายที่สุดในโลก อีหนูอันตราย Kitty the Killer วันที่ 22 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa