รีเซต

พลังบวกของน้อง!! ตั๊ก บงกช ยกให้ ตูน บอดี้สแลม เป็นพี่ชายที่แสนดี ติดตามอาการหลังผ่าตัดซีสท์

พลังบวกของน้อง!! ตั๊ก บงกช ยกให้ ตูน บอดี้สแลม เป็นพี่ชายที่แสนดี ติดตามอาการหลังผ่าตัดซีสท์
Entertainment Report_3
26 กรกฎาคม 2563 ( 11:17 )
601
1

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

“ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล” ยกให้ “ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม” เป็นพี่ชายที่แสนดี ห่วงน้องหลังผ่าตัดซีสท์ พร้อมเล่าวีรกรรมสมัยวัยรุ่นกับพี่ชายที่ใจดีตั้งแต่เด็ก

 

ตั๊ก บงกช ยก ตูน บอดี้สแลม เป็นพี่ชายที่แสนดี ติดตามอาการหลังผ่าตัดซีสท์

 

เป็นญาติพี่น้องที่มีมิตรภาพดี ๆ มอบให้กันเสมอ สำหรับสาว ตั๊ก บงกช และ ตูน บอดี้สแลม สองลูกพี่ลูกน้องจากบ้านคงมาลัย อย่างช่วงเกือบกลางเดือน ก.ค.2563 ที่ผ่านมา ตั๊กได้เข้าผ่าตัดซีสท์ นำชิ้นเนื้อไปตรวจ ผลออกมาเป็นที่น่าพอใจไม่พบว่าเป็นเนื้อร้าย งานนี้นอกจากตัวสาวตั๊กและครอบครัวจะลุ้นด้วยแล้ว ด้านพี่ชายที่แสนดีอย่างพี่ตูนก็อดเป็นห่วงน้องสาวไม่ได้ จนต้องไลน์มาถามไถ่อาการ ทำให้ตั๊กเผยโมเมนต์น่ารักนี้ พร้อมเล่าวีรกรรมวัยเด็กของเธอ กับพี่ตูน พี่ชายแสนดีมาแต่ไหนแต่ไร โดยสาวตั๊กเล่าว่า...

 

ตูน บอดี้สแลม แชทถามอาการ ตั๊ก บงกช หลังผ่าตัดซีสท์

 

“พี่ตูนเป็นพี่ชายที่แสนดี @artiwara น้องไม่สบายไลน์ไปหาก็ให้กำลังใจน้อง พลังงานบวก ๆ ดี ๆ ของพี่ชายมีมากเหลือเกิน คุยกันได้ไม่นานก็ดีขึ้นมาทันที รักพี่ตูนนะคะ รักน้องก้อยด้วยนะจ้ะ😘 @rachwinwong #โทรคุยกันก็รู้สึกดีขึ้นมาเลย❤️ #พี่ชายที่มีเเต่ให้❤️ ให้ยืม ตังค์ตอนเด็ก ๆ😄ให้กำลังใจมาตลอด ช่วงไปเฝ้าพี่ชายที่เล่นคอนเสิร์ต พี่ชายก็ไม่เคยไล่กลับทั้งที่น้องยังอายุไม่ถึงได้เข้าเเต่หลังร้าน😂☺️ รักกกน้าาา #ลืมบอกไป ตั๊กไปผ่าซีสท์ออกมาตรวจเเต่โชคดีไม่ใช่เนื้อร้ายนะคะ☺️”

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> สดใส! ตั๊ก บงกช ชวน น้องข้าวหอม เรียนวิชาว่ายน้ำที่บ้าน สระริมสวน ชิลมากแม่ (มีคลิป)

>> ผวาโควิด! "ตั๊ก บงกช" ให้ลูกเรียนที่บ้านจนกว่าจะมีวัคซีน

>> สาธุ!! ตั๊ก บงกช เผยเข้าพรรษาปีนี้ ตั้งใจงดทานเนื้อสัตว์ 3 เดือน

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  bong_kod_tak