รีเซต

งานนี้ขอท้า! TUNNEL ปริศนาล่าข้ามเวลา ชวนร่วมกิจกรรม ท้าก๊วนคนกล้า..ไขปริศนาล่าฆาตกร

งานนี้ขอท้า! TUNNEL ปริศนาล่าข้ามเวลา ชวนร่วมกิจกรรม ท้าก๊วนคนกล้า..ไขปริศนาล่าฆาตกร
Entertainment Report_1
27 กันยายน 2562 ( 12:53 )
578
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

ทำคนดูติดงอมแงมซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวน ที่ผสมความดราม่า  Tunnel ปริศนาล่าข้ามเวลา  ล่าสุดจัดกิจกรรมขอท้าแฟนซีรีส์ให้มาเจอกัน ถ้าคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการไขปริศนา เราขอท้าให้คุณมาร่วมกิจกรรมกับเรา เพียงชมซีรีส์ Tunnel ปริศนาล่าข้ามเวลา แล้วสแกน QR Code หน้าจอเพื่อลงทะเบียน พร้อมใส่ชื่อเพื่อนในทีม 2-8 คน และบอกเหตุผลที่คุณควรได้รับเลือกมาร่วมทีมไขปริศนาหาฆาตกร

 

 

TUNNEL ปริศนาล่าข้ามเวลา

กิจกรรม ท้าก๊วนคนกล้า..ไขปริศนาล่าฆาตกร

 

 

2 ทีมที่เหตุผลโดนใจกรรมการในแต่ละตอน จะได้รับการคัดเลือกให้รับสิทธิ์ เข้าไขปริศนาในห้อง Crime Scene ที่ Escape Room Thailand มาบุญครอง ชั้น 7 ซึ่งเป็นห้องที่จำลองเหตุการณ์การเกิดฆาตกรรม โดยมีการซ่อนปริศนาสุดท้าทายไว้ในห้อง หากผู้เข้าเล่นสามารถไขปริศนาได้ถูก จึงจะสามารถออกจากห้องได้ โดยผู้เล่นมีเวลา 45 นาที ในการไขปริศนา ทั้งนี้ เพื่อเพิ่มความสนุกให้กับผู้เข้าเล่นกิจกรรมมากขึ้น ในห้องจะมีเบาะแสที่ฆาตกรต่อเนื่อง ในเรื่อง Tunnel ปริศนาล่าข้ามเวลาใช้ ในการฆาตกรรมให้ผู้เล่นได้ตามหาด้วย

ลงทะเบียนกิจกรรมได้ทุกวันจันทร์ และ อังคาร เวลา 21:15 – 23:15 น. ตั้งแต่วันนี้ – 29 ตุลาคม 2562 และสามารถติดตามประกาศผลผู้ได้รับรางวัลทาง Fanpage True4U

 

 

 

เรื่องย่อตอน 7  “Tunnel ปริศนาล่าข้ามเวลา”

วันจันทร์ที่ 30 กันยายน 2562 เวลา 21:15 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง24

 

แทนไท (จิน จอนนี่ ห่าว) ตามสืบจนรู้ว่า พีระ (ท็อป ทศพล หมายสุข) สวมรอยเป็นตำรวจหนุ่มพีระ ชุ่มชื่น ที่ถูกฆาตกรรมปริศนาจริง ๆ   แทนไทคาดคั้นจนพีระยอมจำนนและกลายเป็นผู้ต้องสงสัยคดีฆาตกรรมตำรวจหนุ่ม  แต่สารวัตรสุชาติ (สุเมธ องอาจ)  ยืนยันตัวตนให้พีระว่า เขาเป็นอดีตหัวหน้าของสุชาติเมื่อ 30 ปีก่อนและข้ามเวลามายังโลกปัจจุบัน

 

 

 

เรื่องย่อตอน 8 “Tunnel ปริศนาล่าข้ามเวลา”

วันอังคารที่ 1 ตุลาคม 2562 เวลา 21:15 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง24

 

แทนไท (จิน จอนนี่ ห่าว) ได้รู้ความจริงจากพ่อว่า นายตำรวจที่ทำคดีฆาตกรรมแม่ของแทนไท เมื่อ 30 ปีก่อน คือ พีระ (ท็อป ทศพล หมายสุข)  ทำให้แทนไทมองพีระในทางที่ดีมากขึ้น  ส่วนพีระที่พยายามตามหาปานวาด (แบม เปรมินทร์ ทับแก้ว) แล้วเขาก็ได้พบรูปถ่ายของปานวาดในร้านตัดเสื้อที่เพิ่งถูกรอบวางระเบิด ทำให้เขายิ่งมีความหวังที่จะได้พบกับคนรักของเธออีกครั้ง

 

 

 

กดอ่าน>>> เรื่องย่อละคร TUNNEL ปริศนาล่าข้ามเวลา ช่อง True4U