รีเซต

ซุปตาร์เกาหลี โซจีซบ เปิดให้สัมภาษณ์แบบใกล้ชิด ก่อนงานแฟนมีตติ้งพรุ่งนี้ (Clip)

ซุปตาร์เกาหลี โซจีซบ เปิดให้สัมภาษณ์แบบใกล้ชิด ก่อนงานแฟนมีตติ้งพรุ่งนี้ (Clip)
25 กรกฎาคม 2557 ( 20:14 )
7.1K

โซจีซบ (So Ji Sub) ซุปตาร์สุดฮอตบินตรงจากเกาหลีถึงเมืองไทย พร้อมเปิดห้องให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนอย่างเป็นกันเอง ก่อนงานแฟนมีตติ้ง “So Ji Sub 1st Asia Tour Let’s Have Fun In Thailand” ในวันที่ 26 ก.ค.นี้ งานนี้พระเอกสุดหล่อเอ่ยปากบอกว่า ครั้งที่แล้วได้มาร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์ที่หัวหินเมื่อ 2ปีที่แล้ว มาคราวนี้โซจีซบบอกว่า ประเทศไทยเป็นช่วงร้อน พอมาเมืองไทยก็ร้อนจริงๆ เมืองไทยเป็นประเทศที่ทำให้โซจีซบสบายใจ พอมาเมืองไทยแล้วรู้สึกมีความสุข 

Clip VDO. สัมภาษณ์พิเศษโซจีซบ (So Ji Sub)ในซีรี่ส์เรื่อง Master’s sun เป็นแนวโรแมนติกคอมมาดี้ ถ่ายทำมาแล้วได้กระแสตอบรับจากแฟนๆ ดีมาก และยังได้กำลังใจจากแฟนๆ อีกมากมาย และในเรื่องนี้โซจีซบยังได้คิดบทพูดขึ้นมาเพื่อให้เข้ากับบุคลิกของบทท่านประธาน ในคำว่า “ไปไกลๆ” บทนี้โซจีซบเองเป็นกังวลคิดมากเหมือนกันว่าจะทำอย่างไรให้แฟนๆ เห็นภาพว่าบทนี้ตลกดี

โซจีซบยังบอกอีกว่า ล่าสุดได้ไฮทัชกับแฟนคลับมาถึง 6,000คน อาจจะมีเหนื่อยบ้าง ต้องสลับมือซ้าย ขวา แต่เขาอยากให้แฟนทุกคนที่มาเจอเขามีความสุข และเมื่อเวลาที่เขารู้สึกเหนื่อย เขาจะนึกถึงช่วงเวลาที่ได้ไฮทัชกับแฟนคลับ ทำให้มีกำลัง และมีพลังงานในการทำงานต่อไป 

 

หลายๆ คนสงสัยว่าทำไม พระเอกสุดหล่อถึงร้องเพลงในสไตล์ Hip Hop โซจีซบรีบออกตัวว่า ก่อนอื่นต้องบอกว่าผมเป็นคนร้องเพลงไม่เก่ง แต่อยากจะมีเพลงของตัวเอง เพราะชอบร้องและชอบเขียนเพลง และเมื่อแฟนๆ ได้ฟังเพลงของเขาแล้วมีความสุข นี่คือความพอใจของเขาแล้วมาถึงเรื่องอาหารการกินกันบ้าง มาเมืองไทยทั้งที อาหารไทยที่โซจีซบชื่นชอบ นั่นคือ ข้าวผัด ผักบุ้งไฟแดง ต้มยำกุ้ง แถมยังขอเมนูแนะนำจากเหล่าสื่อมวลชนอีกด้วย 

 
โซจีซบฝากปิดท้าย อยากให้แฟนๆ เข้ามาชมแฟนมีตติ้ง “So Ji Sub 1st Asia Tour Let’s Have Fun In Thailand” มาสนุกสนานด้วยกัน เพื่อจะเก็บเป็นความทรงจำที่ดีระหว่างผมและแฟนๆ ในวันพรุ่งนี้ (26 ก.ค.)  

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety