รีเซต

เพื่อนพ้องแห่ยินดี "สกาย วงศ์รวี" เรียนจบ! พร้อมคว้าปริญญาใบแรกในชีวิต

เพื่อนพ้องแห่ยินดี "สกาย วงศ์รวี" เรียนจบ! พร้อมคว้าปริญญาใบแรกในชีวิต
Jeaneration
15 พฤษภาคม 2565 ( 11:35 )
240

ต้องขอแสดงความยินดีกับอีกหนึ่งความสำเร็จในชีวิตของนักแสดงหนุ่มสุดหล่อ-หน้าใสกิ๊ง "สกาย-วงศ์รวี นทีธร" หรือ น้องเล็กแห่งอดีตบ้านนาดาว ที่ล่าสุดได้ศึกษาระดับชั้นปริญญาตรีจบแล้ว จากสาขาวิชาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ พร้อมกับได้ประกาศข่าวดีจะได้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรในเร็ว ๆ นี้ โดยมีพี่น้องในวงการบันเทิงและแฟน ๆ มาร่วมโพสต์แสดงความยินดี

หนุ่มสกาย ได้โพสต์ภาพตัวเองในชุดครุยของสถาบันอย่างเต็มรูปแบบ พร้อมกับแคปชั่นเชิญชวนแฟน ๆ มาร่วมแสดงความยินดีกับเขาในวันสำคัญที่จะมีพิธีซ้อมรับปริญญาเกิดขึ้นในวันที่ 19 พฤษภาคมนี้ โดยมีพี่ ๆ น้อง ๆ ในวงการ ไม่ว่าจะเป็น "เต๋อ ฉันทวิชช์", "พลอย หอวัง" หรือผู้กำกับชื่อดัง "โต้ง บรรจง" มาร่วมโพสต์แสดงความยินดีกับความสำเร็จของหนุ่มที่เป็นน้องรักของพี่ ๆ ในวงการครั้งนี้ด้วย

อาจจะนับว่าปี 2565 นี้เป็นปีที่หนุ่มสกายจะเฉิดฉายเป็นพิเศษ เพราะน้องจะเรียนจบสมดั่งใจแล้ว เขาก็กำลังจะได้ขึ้นแท่นเป็นพระเอกหนังเรื่องแรกในชีวิตกับผลงานหนังเรื่องใหม่จากค่ายจีดีเอช ที่มีชื่ออย่างไม่เป็นทางการว่า "OMG! Oh My Girl" ที่คาดว่าจะถ่ายทำแล้วเสร็จและออกฉายภายในช่วงปลายปีนี้ ที่จะร่วมแสดงกับ "จูเน่ เพลินพิชญา", "พีช พชร" และอีกมากมาย ที่เพิ่งจะเปิดตัวโปรเจกต์ไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เอาเป็นว่า Dara.TrueID ก็ขอร่วมแสดงความยินดีกับหนุ่มสกายด้วยเช่นกัน

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @skywongravee