รีเซต

นิ้ง สุดกลั้นร่ำไห้ถูกตราหน้าว่าจนเสียใจ เผยเหตุอยากกลับเข้าวงการ

นิ้ง สุดกลั้นร่ำไห้ถูกตราหน้าว่าจนเสียใจ เผยเหตุอยากกลับเข้าวงการ
ข่าวสด
28 ธันวาคม 2564 ( 11:20 )
43

ขอโทษทุกคนที่อาจจะผิดคำพูดที่เคยลั่นวาจาเอาไว้ นิ้ง ไลฟ์ปล่อยโฮ เคยถูกตราหน้าว่าจนเสียใจ เผยเหตุอยากกลับเข้าวงการ

หลังนางเอกดัง นิ้ง กุลสตรี หรือ นิ้ง ณิชชยาณัฐ ออกมาเปิดเผยเรื่องราวอาการป่วยหนักติดเตียงเกือบปี อยู่ไอซียูนานนับเดือน แม้หัวโล้นไม่อาย อดทนความเจ็บปวด จนลุกเดินได้อีกครั้ง จากโรคไขกระดูกบกพร่องไม่สร้างเกล็ดเลือดและโรคแทรกซ้อนต่างๆ ปัจจุบันซูบผอมลงไปมากพร้อมให้กำลังใจคนป่วยให้ต่อสู้เหมือนตัวเองด้วย

ล่าสุด วันที่ 28 ธันวาคม 2564 นิ้ง ออกมาไลฟ์สดผ่านแอพฯ tiktok โดยบางช่วงบางตอนพูดถึงเรื่องการเป็นแอร์โฮสเตส สุดกลั้นน้ำตาร้องไห้ออกมาอย่างหนัก เนื่องจากมีคนตราหน้าว่าที่เป็นแอร์โฮสเตสได้ก็เพราะชื่อเสียงจากการเป็นนักแสดง เจ้าตัวเลยเสียใจมาก เพราะกว่าจะมาเป็นแอร์โฮสเตสได้ไม่ใช่เรื่องง่าย พร้อมทั้งเล่าเส้นทางการเป็นแอร์โฮสเตส

นิ้ง บอกด้วยว่ารักการเป็นแอร์โฮสเตสมากๆ ถึงขั้นอยากจะทำงานจนอายุ 55 ปี แต่กลับไม่สบายเสียก่อน เลยต้องออกจากการเป็นแอร์โฮสเตส โดยทุกวันนี้ยังคิดถึงการเป็นแอร์โฮสเตสมากๆ วันไหนที่คิดถึงจนทนไม่ไหวก็ไปเอาชุดแอร์โฮสเตสมาใส่ ถึงแม้จะหลวมไปแล้วก็ตาม

โดยนิ้งได้ขอโทษทุกคนที่อาจจะผิดคำพูดที่เคยลั่นวาจาเอาไว้ว่าจะไม่หวนกลับไปทำงานในวงการบันเทิงอีก เพราะตอนนี้เจ้าตัวอยากกลับไปเล่นละครอีกครั้ง ถ้าแข็งแรงเมื่อไหร่จะกลับเข้าวงการอีกแน่นอน ไม่ใช่เพราะต้องการชื่อเสียงเงินทอง แต่เป็นคนอยู่เฉยๆไม่ได้ อยากทำงาน แต่จะให้กลับไปเป็นแอร์โฮสเตสก็คงไม่ได้แล้ว

nink_nichayanaht