รีเซต

สายป่าน อภิญญา ยันสัมพันธ์รัก เบย์ ยังดีอยู่!! งานชุก...เลยอัพรูปสวีทน้อยลง ใน รายการประกายดาว

สายป่าน อภิญญา ยันสัมพันธ์รัก เบย์ ยังดีอยู่!! งานชุก...เลยอัพรูปสวีทน้อยลง ใน รายการประกายดาว
5 มิถุนายน 2558 ( 20:30 )
3.1K

           เป็นคู่รักเด็กแนวอีกคู่หนึ่ง สำหรับ “สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข” และหนุ่ม “เบย์” นายแบบลูกเสี้ยว ไทย-อังกฤษ ซึ่งทั้งคู่มีโอกาสได้เจอกัน เมื่อครั้งที่ “สายป่าน” ไปทำงานที่จังหวัดเชียงใหม่ คบหากันได้แค่ไม่กี่เดือน แต่ก็ดูว่าอินเลิฟแบบสุด ๆ เพราะ “สายป่าน”ขยันอัพรูปลงไอจีแบบถี่ยิบ แถมตัวติดกันเป็นปาท่องโก๋เลยทีเดียว แต่พักหลังมานี้ดูเหมือนความหวานจะลดน้อยลง ไม่หวือหวาเหมือนแต่ก่อน ทำให้หลายคนมองว่าคู่นี้หมดโปรโมชั่นแล้วหรือเปล่า ซึ่ง “สายป่าน” เลยได้มายืนยันความสัมพันธ์ผ่านรายการ “ประกายดาว” ทางช่อง 8 ให้ฟังแบบชัด ๆ เลยว่า

               “ความสัมพันธ์ก็เหมือนเดิมค่ะ แต่ช่วงนี้ค่อนข้างยุ่ง เมื่อก่อนไปเที่ยวเยอะไงคะ สิ่งที่ “ป่าน” ไปเที่ยวคือมันเหมือนกับว่าสถานที่มันสวย เราเลยอัพรูป อยากแชร์ให้คนอื่น ๆ ได้เห็น แต่ว่าตอนนี้ป่านทำงานอยู่ที่ร้าน อยู่กันทั้งสองคนน่ะค่ะ เวลาถ่ายรูป ก็จะมีภาพอยู่แต่ที่ร้าน เรื่องหมดโปรโมรชั่นก็ไม่มีค่ะ ก็ยังอยู่ที่ร้านด้วยกันอยู่ค่ะ ก็ยังรักกันดี คือในร้านน่ะ เวลาแขกมาอะไรอย่างนี้ แล้วเขาก็จะถ่ายรูป แล้วเขาก็จะแท็กเรามาอยู่แล้ว แล้วเรารู้สึกว่า อ๋อ มุมนี้ถ่ายไปแล้ว ถ่ายกับลูกค้าไปแล้ว ถ่ายกับแขกไปแล้ว อะไรอย่างนี้ เราก็เลยไม่ได้ถ่ายซ้ำ เพราะว่า เราก็คิดว่า คนดูอาจจะไม่อยากเห็นอะไรบ่อย ๆ เขาก็คงเบื่อ ซึ่งเราสองคนยังเหมือนเดิมค่ะ ไม่มีหมดโปรค่ะ (ยิ้ม)”

             อัพเดททุกข่าวบันเทิง ตามติดทุกเรื่องราวของเหล่าซุปตาร์แบบเต็มอิ่ม ในรายการ ประกายดาว ทาง ช่อง 8 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.30 น. / เสาร์-อาทิตย์ 21.35 น.

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
Facebook.c