รีเซต

จากใจ หนุ่ม ศรราม ถึง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ยันไม่มีโอกาสรีเทิร์น ปรับปรุงตัวแล้วกลับมาทำหน้าที่แม่ของลูกได้ (มีคลิป)

จากใจ หนุ่ม ศรราม ถึง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ยันไม่มีโอกาสรีเทิร์น ปรับปรุงตัวแล้วกลับมาทำหน้าที่แม่ของลูกได้ (มีคลิป)
Entertainment Report_2
11 กันยายน 2563 ( 11:00 )
1.4K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

"หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์" เปิดใจผ่ายรายการ "แฉ" ที่ "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" เป็นพิธีกร ย้ำโอกาสรีเทิร์นกันในฐานะสามีภรรยากับ "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" นั้นคงยากแล้ว แต่ถ้าปรับตัวได้ให้กลับมาเป็นแม่ของ "น้องวีจิ" เหมือนเดิม จะได้มีโอกาสเจอลูกมีแน่นอนถ้าปรับตัว เผยใช้หนี้ให้มาตลอด ไม่ขอตอบว่ากี่ล้าน แต่แยกกันอยู่เพราะไม่เคยแก้ไขหรือปรับปรุงตัว เผยทราบว่าเส้นทางการเล่นพนันออนไลน์จากเงินที่หายไปจากทางตำรวจ พร้อมยืนยันให้เงินเดือน เดือนละ 3 หมื่น ไม่เกี่ยวค่าใช้จ่ายในบ้าน ยอมรับโกรธที่เอาทองลูกไปขาย เชื่อขายหมดแล้ว

 

 

ซึ่ง หนุ่ม ศรราม ได้เปิดใจเรื่องราวกับอดีตภรรยา สรุปได้ดังนี้

- ต้นปี มกราคม 2563 บัตรเอทีเอ็มที่วางไว้บนหัวเตียงหายไป ส่วนบัตรใบที่หนุ่ม ศรราม ถืออยู่กดเงินไม่ได้เพราะวงเงินเต็ม เพราะมีคนกด จึงรีบแจ้งความและอายัดบัตร แบงก์บอกเขาไม่ได้เอาไปนะ


- เงินถูกกดไป 450,000 บาท ธนาคารชี้แจงว่าคนที่กดเงินเป็นคนใกล้ชิด เมื่อดูกล้องวงจรปิดพบว่าคือติ๊ก จึงถอนแจ้งความ และตำรวจได้แสดงเส้นทางการเงินให้ดูว่าเงินถูกใช้ไปในการพนันออนไลน์ สืบรู้จากเส้นทางการเงินในการเล่นพนันออนไลน์ ตั้งแต่ตอนนั้น

ขอบคุณคลิปจากรายการ แฉ 


- ตัดสินใจหย่า โดยหย่ากันเมื่อวันที่ 20 มกราคม 2563 แต่ไม่อยากให้ลูกขาดใครคนใดคนหนึ่งไป จึงยังอยู่ด้วยกัน และขอให้ติ๊กปรับปรุงตัว อย่าไปยุ่งเกี่ยวกับการพนันอีก แต่เขาไม่หยุด


- ถามติ๊กว่ายังมีหนี้อยู่อีกเท่าไหร่จะเคลียร์ให้ เคลียร์ไป 700,000 บาท ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคลียร์ให้มาทุกครั้ง


- ติ๊กมีปัญหาเรื่องการเงินมาตลอด ให้ช่วยเหลือตามกำลังมาตั้งแต่ก่อนแต่งงาน แต่ไม่รู้ว่าต้นเหตุจริง ๆ คืออะไร และไม่รู้ว่าเขาติดพนันออนไลน์มาตั้งแต่ก่อนแต่งงานหรือไม่


- ไม่ขอตอบว่าเคลียร์หนี้ให้ติ๊กมาแล้วกี่ล้าน เรื่องจำนวนเงินไม่เป็นไร แต่มันสำคัญที่เจตนาของเขา ซึ่งเป็นเหตุผลที่ทำให้ตัดสินใจหย่า


- ส่วนเรื่องยาเสพติดไม่ขอตอบ เพราะไม่ทราบข้อมูล

 


- ที่ผ่านมาติ๊กไม่ได้ปรับปรุงตัวตามที่ขอไว้ ยังมีปัญหามาอีกเรื่อย ๆ จนกระทั่งมาถึงเรื่องหน้ากากอนามัย มีคนมาฟ้องติ๊ก จึงต้องช่วย นำเงินส่วนตัว 900,000 บาท ไปใช้คืนเขาเพื่อให้เรื่องจบ


- จบเรื่องหน้ากากแล้วก็ยังมีเรื่องอื่นมาอีก คือมีคนมาทวงเงินถึงในบ้าน ซึ่งตนต้องไปถ่ายละครเกือบทุกวัน ที่บ้านมีแต่แม่ที่แก่แล้วกับลูกที่ยังเล็ก แล้วยังมีคนโทรมาทวงหนี้ที่ตนด้วย จึงตัดสินใจแยกทางกับติ๊กจริง ๆ เพื่อความปลอดภัยของคนในบ้าน


- เรื่องเงินมัดจำเกิดจากตนรับงานคอนเสิร์ตที่ร้านร้านหนึ่งไว้ โดยตนไม่รู้เลยว่าติ๊กไปรับเงินมัดจำครึ่งหนึ่ง (55,000 บาท) มาตั้งนานแล้ว แต่ติ๊กมาบอกว่าเจ้าของร้านขอเลื่อนจ่ายมัดจำไปก่อน


- ติ๊กอ้างว่าเจ้าของร้านขอเลื่อนจ่ายมัดจำไปเรื่อย ๆ กระทั่งถึงวันแสดงก็ยังไม่ได้เงิน เมื่อแสดงเสร็จติ๊กเอาเงินครึ่งหนึ่งมาให้ บอกว่าอีกครึ่งเจ้าของร้านจะจ่ายให้ทีหลัง พอโทร.ไปถามจึงทราบความจริงว่าติ๊กรับเงินมัดจำมานานแล้ว


- เรื่องทองของลูก เคยแกล้งถามติ๊กว่าถ้าเงินของพี่ใช้หนี้ไม่พอ ลองเอาทองของลูกไปขายมั้ย ปรากฏติ๊กบอกว่าขายไปบางส่วนแล้ว ซึ่งตนรู้ดีว่าไม่ใช่บางส่วน แต่ขายไปหมดแล้ว


- ที่ติ๊กบอกว่าตนไม่ให้เงินเดือนนั้นไม่เป็นความจริง ให้เงินเดือนติ๊กเดือนละ 30,000 บาท สำหรับใช้จ่ายส่วนตัว ส่วนค่ากินค่าอยู่ ค่าของใช้ในบ้าน ค่านมลูก ค่าใช้จ่ายทุกอย่างตนรับผิดชอบเองหมด

หนุ่ม ศรราม สีหน้าจริงจังในการเปิดใจครั้งนี้ 


-ไม่ได้อยากจะออกมาพูด เพราะมันเจ็บทั้งคู่ และคนที่จะแย่ที่สุดก็คือลูก แม้วันนี้ติ๊กจะขอโทษแล้ว แต่การกระทำสำคัญกว่าคำพูด จึงต้องขอดูการกระทำสักระยะหนึ่งก่อน ตอนนี้ยังให้เจอลูกไม่ได้ และให้มาที่บ้านไม่ได้ ติ๊กเคยโทร.มาหา แต่ไม่ได้คุยเพราะต้องทำงาน ถ้าติ๊กจะคุยให้คุยผ่านที่ปรึกษาทางกฎหมาย และไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตอนนี้ติ๊กอยู่ที่ไหน


- โอกาสที่จะกลับมาใช้ชีวิตร่วมกันในฐานะสามีภรรยานั้นคงยากแล้ว แต่คงความเป็นพ่อและแม่ของน้องวีจิ ซึ่งเราทั้งสองคนต้องทำหน้าที่นั้นให้ดีที่สุด


- ที่ตัดสินใจเลิกไม่ใช่เพราะจ่ายมาเยอะแล้ว แต่เพราะคนรักกันเขาไม่ทำกันแบบนี้ คุณขโมยของของผม ขโมยของของลูกไปขาย เอาเงินในอนาคตของลูกไป แล้วจะให้ผมเดินต่อยังไง จะเก็บเงินให้ลูกยังไง ต้องยอมรับความจริงว่ามันเดินต่อไปไม่ได้


- มีคนถามว่าเวลาโพสต์รูปลูกทำไมถึงยังแท็กติ๊ก ก็เพราะไม่ได้โกรธเคืองอะไรเขา ตนกับลูกยังเป็นกำลังใจให้เสมอ ยังใส่บาตรขอพรให้เขารอดพ้นจากสถานการณ์นี้ไปได้ เพื่อจะได้กลับมาทำหน้าที่แม่ของวีจิต่อไป

- ที่มาออกรายการวันนี้อธิบายตามข้อเท็จจริง ให้กำลังใจครอบครัวทุกคน กราบขอบพระคุณมาก เชื่อว่าเขาก็พยายามแก้ไขตัวเอง ขอเวลาํซกระยะหนึ่งก่อน จนกว่าจะเห็นการเปลี่ยนแปลงในตัวเขา 

 

- มีคอมเมนต์เข้ามา ว่าติ๊กเหมือนเป็นโรคซึมเศร้า หนุ่มก็ขอโอกาสให้เขา เขาอาจจะเป็นภรรยาของผมไม่ได้แต่ทั้งชีวิตของเขาไม่มีทางที่ไม่ให้วีจิเรียกเขาว่าแม่ ไม่มีใครแทนที่เขา ต้องกลับมาเป็นแม่วีจิ เรากับวีจิก้รอแม่กลับมา บ้านแตกไม่มีใครมีความสุขหรอก 

- ที่ผ่านมาป่วยตอนช่วงโควิด-19 ระบาด ไปตรวจสุขภาพใหญ่ เจอเป็นทั้งความดัน ไขมันสูง หนุ่มบอกต้องดูแลตัวเองให้มากขึ้น 

ด้าน "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" โพสต์รูปลูก พร้อมปรับตัวใหม่ และขอบคุณโอกาสที่ให้มีงานทำ เก็บเงินพร้อมกลับไปทำหน้าที่แม่ โดยเจ้าตัวโพสต์ข้อความพร้อมแคปชั่นว่า... วีจิจ๋า... ลูกตื่นรึยังนะ
แม่อยู่ตรงนี้มันมีหลายๆอย่างต้องปรับตัว...
แม่ต้องประหยัด... เพราะแม่มีแต่ตัว.... อาจจะไม่สบายเหมือน​บ้านเรา.. แต่แม่ก็ไม่แย่....อย่างที่คิด
ตอนนี้มีพี่ๆใจดีเมตตาให้งานแม่มาบ้าง.... แม่ดีใจมากเลยที่แม่จะค่อยๆทะยอยใช้หนี้พี่ๆเค้าไปบางส่วน.... สักวันเราต้องได้เจอกัน สักวันแม่ต้องได้หอมกอดลูก แม่หวังว่าสักวันเราจะได้นอนกอดกันนะลูก... อดีตช่างมัน..ปล่อยผ่าน..ทำปัจจุบัน..ให้ดีที่สุด
❤ ด้วยรักจากแม่
❤ด้วยรักจากอดีตว่าที่ภรรยา..
#ปลดหนี้#คนอื่นและคนรัก#เก็บเงินให้ลูก
@veeji_theappitak
ซึ่งข้อความดังกล่าว ติ๊กไมได้แท็กชื่ออดีตสามีแต่อย่างใด

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ประวัติ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ

>> หนูไม่ดีเอง! ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ร่ำไห้ออก โหนกระแส หลังหย่า หนุ่ม ศรราม เปิดที่มาหนี้เพราะเล่นการพนัน (มีคลิป)

ขอบคุณข้อมูลจากเพจ Poetry of Bitch
ขอบคุณคลิปจากรายการ แฉ ออกอากาศ 10 ก.ย. 63 ช่อง GMM25

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา mama.veeji