รีเซต

ดูหนังออนไลน์ 5 อาจารย์ผู้ฝึกสอนลูกศิษย์จนเติบโตเป็นฮีโร่

ดูหนังออนไลน์ 5 อาจารย์ผู้ฝึกสอนลูกศิษย์จนเติบโตเป็นฮีโร่
แจ็คเก็ตขาว
14 มกราคม 2565 ( 15:30 )
566

ดูหนังออนไลน์

ครู อาจารย์ คือผู้สั่งสอนวิชา แต่ในโลกของภาพยนตร์มีเหล่าอาจารย์ที่ฝึกสอนศิษย์แบบไม่ธรรมดา ซึ่งลูกศิษย์ของเขาหลายคนเติบโตขึ้นมาเป็นฮีโร่และปกป้องโลก หรือเป็นที่หนึ่งในสายของตัวเอง และวันนี้ Movie.TrueID จะพาคุณไปรู้จักกับสุดยอด 5 อาจารย์ผู้ฝึกสอนลูกศิษย์จนเติบโตกลายเป็นฮีโร่ จะมีใครบ้างไปชมกันเลย

Professor X

Professor X หรือ ศาสตราจารย์ ชาร์ลส์ เซเวียร์ มิวแทนท์ (มนุษย์กลายพันธุ์) ผู้ก่อตั้งโรงเรียนสำหรับผู้มีความสามารถ โดยเขาได้ใช้โรงเรียนแห่งนี้ฝึกฝนเหล่ามิวแทนท์ให้รู้จักควบคุมพลังและใช้พลังในทางที่ถูกต้อง รวมไปถึงก่อตั้งทีม X-Men เพื่อปกป้องโลกและมนุษย์เพื่อสันติสุขระหว่างมนุษย์ธรรมดากับมิวแทนท์

อาจารย์หนูสปลินเตอร์

อาจารย์หนูที่เลี้ยงและถ่ายทอดวิชาสอนศิลปะป้องกันตัวให้กับลูกเต่าที่สี่ที่โดนสารเคมีที่ชื่อว่า OOZE จนเติบโตกลายเป็น เต่านินจา และใช้วิชาต่อสู้กับพวกโจร และสัตรประหลาด ตามต้นฉบับอาจารย์สปลินเตอร์เป็นเพียงชาวญี่ปุ่นที่โชคร้ายโดนสารเคมี OOZE จนกลายร่างเป็นหนู แต่ภายหลังได้แก้ไขให้เป็นหนูที่เลียงโดย ฮามาโตะ โยชิ อาจารย์สอนศิลปะป้องกันตัว และหลังจากฮามาโตะถูกฆ่าตาย หนูตัวนั้นก็โดนสารเคมีชื่อ TCRI ทำให้เขาวิวัฒนาการและต้องหลับไปอาศัยในท่อระบายน้ำ

ร็อคกี้ บัลบัว

ร็อคกี้ บัลบัว อดีตนักมวยสากลดีกรีแชมโลกที่กลับคืนสู่วงการมวยอีกครั้งในฐานะผู้ฝึกสอนให้กับ อโดนิส จอห์นสัน ลูกชายนอกสมรสของอดีตแชมป์มวยโลก อะพอลโล ครีด อดีตแชมป์มวยโลกผู้ล่วงลับที่เป็นทั้งเพื่อนและคู่แข่ง ให้เขาเดินตามรอยความยิ่งใหญ่ของพ่อ

 

ยิปมัน

ยิปมัน ปรมาจารย์กังฟู ที่มีตัวตรงอยู่จริงในช่วงสงครามจีน-ญี่ปุ่นครั้งที่สอง ยิปมันถ่ายทอดวิชากังฟูมวยหวิงชุนให้กับเหล่าลูกศิษย์มากมาย และเป็นอาจารย์ที่ถ่ายทอดวิชาให้กับ บรูซ ลี ที่ต่อมากลายเป็นแอ็คชั่นสตาร์ชื่อดังระดับโลก

 

รอย พัลไซเฟอร์

รอย พัลไซเฟอร์ นายอำเภอมือเก๋าที่หลังจากที่เขาเสียชีวิต ก็ได้เข้าทำงานในหน่วย R.I.P.D. หน่วยตำรวจพิเศษที่ค่อยไล่ล่าวิญญาณร้ายที่ปลอมแปลงร่างกายขึ้นมาอยู่บนโลกมนุษย์ โดยเข้าได้ถูกมอบหมายให้มาเป็นพี่เลี้ยงของ นิค วอล์คเกอร์ ตำรวจหนุ่มดาวรุ่งที่เสียชีวิตระหว่างปฏิบัติงาน แต่ด้วยความสามารถของเขาทำให้ได้เข้าหน่วย R.I.P.D. แม้ว่ารอยจะไม่ถูกกับนิค รอยก็ต้องดูแลคู่หูของเขาและสร้างทีมเวิร์คเพื่อหยุดยั้งแผนร้าย

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa