รีเซต

คิมเบอร์ลี คาดคนใกล้ชิด ขโมยกระเป๋าแอร์เมส รวมมูลค่า 2 ล้านกว่า

คิมเบอร์ลี คาดคนใกล้ชิด ขโมยกระเป๋าแอร์เมส รวมมูลค่า 2 ล้านกว่า
ข่าวสด
20 ธันวาคม 2564 ( 17:02 )
109

คิมเบอร์ลี คาดคนใกล้ชิด ขโมยกระเป๋าแอร์เมส รวมมูลค่า 2 ล้านกว่า

จากกรณีที่นางเอกสาว คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ แจ้งผ่านทางไอจีสตอรี่ว่า กระเป๋าแอร์เมส ของตนหายไปจากคอนโดฯถึง 4 ใบ และได้เข้าแจ้งความเรียบร้อยแล้ว

ข่าวสดบันเทิงออนไลน์ ได้สอบถามถึงเรื่องราวดังกล่าวไปทางผู้จัดการของนางเอกสาว ซึ่งผู้จัดการส่วนตัวของนางเอกสาวเล่าว่า

กระเป๋าหายไปสักพักหนึ่งแล้ว แล้วมันไม่ได้หายไปทีเดียวเลย มันค่อยๆ หายไป คิดว่าน่าจะเป็นคนใกล้ชิด และรู้ความเคลื่อนไหวว่าน้องไม่อยู่คอนโดฯช่วงไหน ไปงานต่างจังหวัดเมื่อไหร่ และบวกกับช่วงจังหวะที่ทราบว่าตอนนี้น้องเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับ แบรนด์ คริสเตียน ดิ ออร์

แน่นอนว่าช่วงนี้ยังไงน้องก็ไม่เอากระเป๋าแอร์เมสออกมาใช้ และที่น้องมารู้ว่ากระเป๋าหาย เพราะว่าอยู่ ๆ น้องก็ไปเปิดตู้ที่เก็บกระเป๋า ถึงได้รู้ว่ากระเป๋ามันหายไป ซึ่งคิดว่าน่าจะหายตั้งแต่เดือน ก.ย.- ต.ค. แล้ว เราจึงไม่คิดว่าจะได้กระเป๋าคืนแล้ว

ผู้สื่อข่าวถามมีสงสัยใครเป็นพิเศษไหม ผู้จัดการคนเดิมเผยว่า คาดว่าน่าจะเป็นคนใกล้ชิด ซึ่งเราก็ได้แจ้งความเรียบร้อยไปแล้ว ตอนนี้ก็อยู่ในขั้นตอนของการไต่สวนของเจ้าหน้าที่ อีกสาเหตุที่เราคิดว่าน่าจะเป็นคนใกล้ตัวเอาไป สาเหตุเพราะคอนโดฯน้อง ต้องใช้การสแกนลายนิ้วมือ และกดรหัส แน่นอนว่ามีคนที่รู้อยู่ไม่กี่คน

พอบอกมูลค่าได้ไหมว่ารวมแล้วเป็นเงินเท่าไหร่ “ประมาณ 2 ล้านกว่าบาท เป็นกระเป๋าที่น้องซื้อเองทั้งหมด และคนที่เอากระเป๋าไปต้องเป็นคนที่พอรู้ข้อมูลกระเป๋า รู้ว่าสีนี้เป็นสีที่หายาก คือตอนนี้เราไม่ได้หวังที่จะได้คืนแล้ว เพราะหายไปสักพักแล้ว เราจึงแจ้งไปทางร้านขายกระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง ว่าถ้าเจอแบบนี้แจ้งกลับมาที่เราด้วย”

ขอบคุณรูปจากไอจี : kimmy_kimberley