รีเซต

กันต์ – ลิง ปลื้มสุดๆ I Can See Your Voice แค่เทปแรก กระแสดีเกินคาด

กันต์ – ลิง  ปลื้มสุดๆ I Can See Your Voice แค่เทปแรก กระแสดีเกินคาด
18 มกราคม 2559 ( 17:06 )
4.6K

หลังจากที่รายการ “I Can See Your Voice” ออกอากาศไปเทปแรก กระแสของรายการนี้ก็มาแรงสุดๆ หลายคนฮากันน้ำตาเล็ด เดาผิดทางกันไปเป็นแถบๆ กับรายการประเภทฟอร์แมทจากประเทศเกาหลี ที่ช่องเวิร์คพอยท์ได้ซื้อลิขสิทธิ์มาปรับในรูปแบบเวอร์ชั่นไทย งานนี้ในฐานะพิธีกรคู่ประจำรายการ กันต์ กันตถาวร และ เสนาลิง-สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ ยังออกอาการดีใจปลื้มสุดๆ กับรายการที่พีคมากในตอนนี้  เรียกว่าไปไหนก็มีแต่คนพูดถึง โดยชมว่าสนุกโดนใจสุดๆ ซึ่ง กันต์ ได้ให้สัมภาษณ์ว่า

         
“ผมทั้งคู่ ต้องขอขอบคุณแฟนๆ ที่ได้ติดตามชมรายการ I Can See Your Voice มากๆ นะครับ ต้องบอกก่อนเลยว่าดีใจ และตื่นเต้นมาก ตั้งแต่ยังไม่ออกอากาศ เพราะถือได้ว่าเป็นรายการใหญ่ของประเทศเกาหลี เราทั้งคู่ก็กลัวว่าจะทำออกมาได้ไม่ดี แต่หลังจากจบรายการเราสองคนนี่พากันยิ้มไม่หุบเลยครับ เพราะจากที่รายการได้ออกไป มีกลุ่มแฟนรายการเริ่มเข้ามาคอมเมนท์ในรูปอินสตาแกรมมากมายว่าชอบและถูกใจมาก สำหรับรายการนี้สนุกตรงที่เราไม่ได้ต้องการคนที่ร้องเพลง “เพราะ” แต่เปิดโอกาสให้กับคนที่ร้องเพลง “เพี้ยน” ก็สามารถมาออกรายการได้ ถือได้ว่าเป็นการฉีกกฎแนวเดิมๆ ของรายการร้องเพลง แถมยังมีช่วงที่ทำให้เราได้ลุ้นไปกับซุปตาร์ที่มาออกรายการว่าพวกเขาจะได้ร้องเพลงกับปริศนาที่ร้องเพราะ หรือ ร้องเพี้ยนนั่นเอง เรียกได้ว่าจับทางไม่ถูกเลยจริงๆว่าจะออกมาในรูปแบบไหน ขนาดครูอ้วน!! ครูสอนร้องเพลงชื่อดังยังทายผิดมาแล้ว คิดดูสิครับว่ามันสนุกแค่ไหน” 


งานนี้บอกได้เลยว่าพลาดไม่ได้เด็ดขาด เพราะยังมีความสนุกสุดพีคให้ได้ชมกันอีก ในรายการ “I Can See Your Voice”  ทุกคืนวันพุธ 20.15 – 21.30 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ (ดูย้อนหลัง รายการ I Can See Your Voice) 

  

ชมทีวีออนไลน์ช่อง Workpoint Creative TV แบบสดๆ ได้ที่นี่