รีเซต

‘มินกยู SEVENTEEN’ ติดโควิด-19 ระหว่างทัวร์คอนเสิร์ตที่อเมริกา

‘มินกยู SEVENTEEN’ ติดโควิด-19 ระหว่างทัวร์คอนเสิร์ตที่อเมริกา
Jest07
20 สิงหาคม 2565 ( 09:53 )
722

มินกยู (Mingyu) กลายเป็นสมาชิกอีกหนึ่งสมาชิกของวง SEVENTEEN ที่มีผลตรวจหาเชื้อ COVID-19 เป็นบวก!

วันนี้ (20 สิงหาคม 2565) ค่าย Pledis Entertainment ได้เปิดเผยว่า มินกยู วง SEVENTEEN ติดเชื้อ COVID-19 ซึ่งไม่กี่วันก่อนหน้านี้ ดีโน่ (Dino) สมาชิกวง SEVENTEEN ก็ตรวจพบเชื้อโควิด-19 ทำให้พลาดการไปปรากฏตัวในรายการดัง Jimmy Kimmel Live ในวันที่ 18 สิงหาคมที่ผ่านมา

และด้วยเหตุนี้จึงทำให้ทั้ง 2 หนุ่มสมาชิกวง SEVENTEEN จะพลาดร่วมทัวร์ Be The Sun ที่ Toyota Center ในเมืองฮุสตัน วันที่ 20 สิงหาคมนี้ นอกจากนี้ มินกยู จะะพลาดเข้าร่วมแสดงกับวงที่ Dickies Arena ในฟอร์ตเวิร์ธ รัฐเท็กซัส ในวันที่ 23 สิงหาคมนี้ ในขณะที่ ดีโน่ มีกำหนดจะกลับมาในคอนเสิร์ตนี้

จากแถลงการณ์ของค่ายต้นสังกัด ระบุว่า “มินกยู มีอาการเจ็บคอเล็กน้อยในช่วงเช้าของวันที่ 19 สิงหาคม (PT) และทำการตรวจหาเชื้อ COVID-19  และมีผลการตรวจออกมาเป็นบวก ขณะนี้ MINGYU อยู่ภายใต้การกักกันตนเองและดูแลตนเองในลอสแองเจลิส สมาชิกของ SEVENTEEN คนอื่นๆ ยกเว้น ดีโน่ และ มินกยู ไม่พบอาการผิดปกติใดๆ

คอนเสิร์ตจะจัดตามกำหนดโดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงกำหนดการณ์ อย่างไรก็ตาม เพื่อให้เป็นไปตามแนวทางการป้องกันส่วนท้องถิ่น สมาชิก 11 คนจะเข้าร่วมการแสดงในเมืองฮุสตันในวันเสาร์ที่ 20 โดยไม่มี ดีโน่ และ มินกยู และสมาชิก 12 คนจะเข้าร่วมการแสดงที่ฟอร์ตเวิร์ธ ในวันอังคารที่ 23 โดยไม่มี มินกยู

พวกเราจะยังคงให้การช่วยเหลือเพื่อให้ มินกยู ฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว โดยให้ความสำคัญสูงสุดต่อสุขภาพและความปลอดภัยของศิลปินของเรา พวกเราจะยังคงให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่กับคำขอและแนวทางปฏิบัติของหน่วยงานด้านการดูแลสุขภาพ”

มินกยู SEVENTEEN

มินกยู SEVENTEEN

 

อ้างอิง : allkpop / billboard

ขอบคุณภาพจาก Facebook : SEVENTEEN

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี