รีเซต

วิธีดูถ่ายทอดสด งานประกาศรางวัลออสการ์ 2024 ที่ TrueID ทำอย่างไร?

วิธีดูถ่ายทอดสด งานประกาศรางวัลออสการ์ 2024 ที่ TrueID ทำอย่างไร?
Jeaneration
10 มีนาคม 2567 ( 18:30 )
2.7K

งานประกาศผลรางวัลออสการ์ 2024 หรือ The Academy Awards ครั้งที่ 96 เตรียมจะจัดพิธีมอบรางวัลให้กับผลงานภาพยนตร์ยอดเยี่ยมในรอบปี ในช่วงเช้าของวันจันทร์ที่ 11 มีนาคม 2567 นี้ โดยคุณสามารถติดตามรับชมการถ่ายทอดสดได้ทางทรูวิชั่นส์ และแพ็คเกจพิเศษ ผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี โดยทำตามขั้นตอน ดังต่อไปนี้

ขั้นตอนที่ 1 เปิดแอปพลิเคชัน TrueID (กดที่นี่) และกดเข้าที่หน้าโปรไฟล์ตัวเอง My TrueID จากนั้นกดเข้าไปที่เมนู Subscriptions ในหมวด My Subscriptions

ขั้นตอนที่ 2 เลือกแพ็คเกจที่ต้องการ ในกรณีที่ต้องการรับชมงานประกาศรางวัลออสการ์ 2024 กดเลือก แพ็คเกจ TrueVisions Now และเลือกแพ็คเกจย่อย TrueVisions Now Lite

ขั้นตอนที่ 3 กดเลือกแพ็คเกจตามราคาและระยะเวลาที่ต้องการใช้บริการ ประกอบด้วย ราคา 119 บาท รับชมได้ 1 เดือน หรือ ราคาย่อมเยาว์ 35 บาท รับชมได้ 24 ชั่วโมง

โดยในแพ็คเกจ TrueVisions Now Life จะประกอบด้วย สารพันช่องโทรทัศน์จากทรูวิชั่นส์ จำนวน 43 ช่อง ซึ่งการถ่ายทอดสด งานประกาศรางวัลออสการ์ 2024 จะออกอากาศที่ช่อง True Film 1 ที่รวมอยู่ในแพ็คเกจดังกล่าวด้วย

ขั้นตอนที่ 4 เมื่อกดยืนยันซื้อแพ็คเกจและชำระค่าบริการแล้ว คุณก็จะสามารถรับชมช่องโทรทัศน์จากทรูวิชั่นส์ ตามขอบเขตของแพ็คเกจที่เลือก โดยสามารถเลือกเมนู Watch ที่เมนูหลัก และเข้าไปเลือกช่องได้ที่ Live TV ตามลำดับ

สำหรับงานประกาศผลรางวัลออสการ์ 2024 ปีนี้ยังคงได้ "จิมมี คิมเมล" กลับมารับหน้าที่เป็นพิธีกรอีกครั้ง โดยจะจัดขึ้น ณ โรงละครดอลบี้ เธียเตอร์ ฮอลลิวูด นครลอสแองเจลิส โดยจะเริ่มถ่ายทอดสด ตั้งแต่เวลา 05.30 น. ในส่วนของงานพรมแดง และจากนั้นจะเข้าสู่พิธีการมอบรางวัล ตั้งแต่เวลา 06.00 น. เป็นต้นไป สามารถชมได้ที่ช่อง True Film 1 (ทรูวิชั้นส์ช่อง 115, 222) หรือแพ็คเกจ ทรูวิชั่นส์ นาว ตามวิธีการข้างต้น และคุณยังรับชมย้อนหลังได้อีกครั้ง เวลา 20.00 น. ในวันเดียวกันนั้น ห้ามพลาด!

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa