รีเซต

"เข็ม ลภัสรดา" ยอมรับโมโหเพื่อน คู่กรณี "หนิง" ยันโพสต์ ศีล 5 ไม่เกี่ยวกับใคร!

"เข็ม ลภัสรดา" ยอมรับโมโหเพื่อน คู่กรณี "หนิง" ยันโพสต์ ศีล 5 ไม่เกี่ยวกับใคร!
TNN ช่อง16
3 มิถุนายน 2566 ( 11:48 )
137

ก่อนหน้านี้  นักแสดงสาว "เข็ม ลภัสรดา ช่วยเกื้อ" ออกมายอมรับว่าลำบากใจมาก เพราะรู้จักกับหนิง , จิน และอีกคนก็เป็นเพื่อนเธอ  หลังเพื่อนสาวเข้าไปพัวพันเรื่องความสัมพันธ์ของครอบครัว "หนิง ปณิตา" และ สามี "จิน ธรรมวัฒนะ" จนหนิง ขอใช้สิทธิ์เมียหลวง ฟ้องร้องกัน และกำลังรอนัดไกล่เกลี่ยกันอีกครั้งในเดือนก.ค.นี้

ภาพจาก ig : khemm__

ภาพจาก ig : khemm__

ล่าสุด มีโอกาสเจอ เข็ม ก็ได้เล่าให้ฟังว่า "ที่โพสต์ศีล 5 ก็เป็นเบสิกการใช้ชีวิต มันจะถูกทุกข้อมันก็คงจะลำบากเนอะสำหรับการใช้ชีวิตจริงอะไรแบบนี้ แต่ว่ามันก็มีสักข้อไหมที่ไม่ผิดจะผิดทุกข้อมันก็เฮียไปไหม เราพูดลอยๆ ไม่ได้มีความหมายสื่อถึงใครหรือใครพยายามจับที่จะไปสื่อถึงใครนั่นคือไม่ได้หมายความแบบนั้นเพียงแค่ว่าเราเจอ เราอ่านแล้วเรารู้สึกว่ามันน่าจะเป็นข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นก็เขียน บางคนได้อ่านแล้วมันก็จริงแบบที่เขาเขียนให้ได้ฉุกคิดขึ้นมาบ้าง มันน่าจะเป็นเรื่องที่ดี อันนี้ไม่ได้สื่อความหมายแบบนั้นเลย อย่างที่บอกว่าเพื่อนก็คือเพื่อน ใครจะถูกหรือจะผิดมันก็คือเพื่อน ไม่ได้พาดพิงถึงใครเลย"

 

จากที่ให้สัมภาษณ์ครั้งที่แล้ว พี่หนิงได้ส่งไลน์มาลิ้งค์มาให้ดูสัมภาษณ์ดีนะมันก็ต้องแบบนี้แหละดีแล้วถูกแล้ว ถามว่าเราสบายใจขึ้นไหม อย่างที่บอกว่าพี่หนิงรู้อยู่แล้วว่าเข็มไม่รู้เรื่อง แล้วก็ที่เข็มบอกว่าได้คุยกับพี่คนหนึ่งที่ให้คำปรึกษาพี่หนิงอยู่เขาคุยกับพี่หนิงอยู่เราก็บอกไปแล้วว่าเราไม่รู้เรื่อง แต่พอพี่หนิงส่งมาแบบนี้แล้วเราเคยทำงานกับพี่หนิงมา 2 ปีเขาก็คงจะรู้นิสัยเราอยู่แล้วเขาเลยไม่วุ่นวายกับเข็มเลยไม่มีอะไรกับเข็ม พอเขาส่งกลับมาแบบนี้เข็มก็ชื่นใจ โอเค สิ่งที่เราพูดไปสิ่งที่เราพยายามบอกไป เราไม่รู้เรื่องนะคือเรื่องจริงเขาเข้าใจ"

 

ภาพจาก ig : khemm__

ภาพจาก ig : khemm__

"ตอนนี้ก็ได้คุยบ้างนิดหน่อย แต่เพื่อนก็ไม่ได้เล่าอะไรให้ฟังก็โอเคจบไม่เล่าก็คือไม่เล่า วันนั้นที่เข็มคุยพอมันเป็นข่าวขึ้นมาเข็มก็ได้บอกว่า ขอโทษนะคะ มึงเป็นเพื่อนกู กูต้องรู้จากคนอื่นทำไมมึงไม่เล่าความจริงให้กูฟัง แล้วเขาก็เงียบ เขาก็ไม่เล่าเราก็เลยเงียบ ตั้งแต่เป็นข่าวไม่ได้คุย"

ภาพจาก ig : khemm__

ภาพจาก ig : khemm__