รีเซต

เวียร์ ดราม่าหนัก เอ็กซ์ ถูกประหาร หลั่งน้ำตาลูกผู้ชาย ใน ล่ารักสุดขอบฟ้า

เวียร์ ดราม่าหนัก เอ็กซ์ ถูกประหาร หลั่งน้ำตาลูกผู้ชาย ใน ล่ารักสุดขอบฟ้า
8 กันยายน 2557 ( 16:47 )
4.2K

          เรื่องราวกำลังเข้มข้นดราม่าขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละครเรื่อง “ล่ารักสุดขอบฟ้า” โดย “บริษัท มุมใหม่ จำกัด” ที่ครั้งนี้หลังจากที่ “คามิน” รับบทโดย “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ” และ “โภคิน” รับบทโดย “เอ็กซ์-ธิตินันท์ สุวรรณศักดิ์” ถูกกล่าวหาว่าเป็นกบฏคิดฆ่าองค์ราชา ทั้ง 2 หนุ่มจึงถูกจับมาลานลงทัณฑ์เพื่อรอการประหาร


          หลังจากถูก วิฑูร(โอ๋ ฐาปกรณ์) ใส่ร้ายป้ายสีว่า คามิน(เวียร์-ศุกลวัฒน์) คิดร้ายกับองค์ราชาแห่งรายา จึงถูกหมายหัวว่าเป็นกบฏคบคิดกับ โภคิน(เอ็กซ์-ธิตินันท์) ทั้ง 2 คนจึงถูกจับขัง ก่อนจะพาตัวมายังลานประหาร งานนี้วิฑูรดีใจจนเนื้อเต้นที่จะได้กำจัดเสี้ยนหนามการครอบครองอำนาจออกไปให้พ้นทาง เมื่อโภคินถูกนำมายังลานประหาร คามินตกใจที่โภคินจะต้องถูกประหารเช่นกัน โภคินพยายามจะบอกฐานะที่แท้จริงของคามิน แต่ถูกวิฑูรและ สุเทษ(เอ-อรุชา) มาขัดจังหวะเสียก่อน วิฑูรสั่งมือเพชฌฆาตประหารโภคินจนสิ้นใจ ด้านคามินที่จะเป็นรายต่อไป จู่ๆ เจ้าชาย มาคี(หลุยส์ เฮสดาร์ซัน) กลับเข้ามาสั่งให้ยุติการประหารในครั้งนี้ และเลื่อนออกไปก่อนอย่างไม่มีกำหนด


          ฉากการประหารนักโทษถูกใส่ร้ายในครั้งนี้ ผู้กำกับฯ คนเก่ง “พี่อ๊อด-ธีระศักดิ์ พรหมเงิน” ได้พานักแสดงและทีมงานไปถ่ายทำกันที่ กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ ศาลายา ซึ่งฉากนี้ถือว่าเป็นฉากดราม่าที่สุดของ “เวียร์-เอ็กซ์” ตั้งแต่ถ่ายทำกันมาเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะต้องร้องไห้แล้ว บทสนทนาก็ยาวสุดๆ เช่นกัน ทั้งเวียร์และเอ็กซ์ต่างปะทะอารมณ์กันสุดๆ ก่อนเอ็กซ์จะถูกประหารด้วยการยิงธนูจนเลือดอาบ งานนี้เอ็กซ์ทุ่มเทสุดๆ กับการปิดฉากตัวละครโภคินในครั้งนี้ ด้านเวียร์ที่เหงื่อแตกพลั่กๆ ก็น้ำตาไหลไม่หยุดเมื่อเห็นเอ็กซ์ตายไปต่อหน้า ฉากนี้แฟนๆ เตรียมผ้าเช็ดหน้ากันให้พร้อม รับรองว่าได้น้ำตาร่วงไปพร้อมๆกับพระเอกเวียร์อย่างแน่นอน


          ติดตามฉากสุดเศร้า ดราม่ากินใจของ 2 หนุ่ม “เวียร์-เอ็กซ์” ได้ กับละครเรื่อง “ล่ารักสุดขอบฟ้า” ออกอากาศวันอังคารที่ 9 กันยายนนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety