รีเซต

มีสตอรี่! “ก้อย วลัยลักษณ์” เสียน้ำตา เมื่อเจอ“โย่ง อาร์มแชร์” เซอร์ไพรส์ด้วยน้องแมวเหมียวตัวนี้

มีสตอรี่! “ก้อย วลัยลักษณ์” เสียน้ำตา เมื่อเจอ“โย่ง อาร์มแชร์” เซอร์ไพรส์ด้วยน้องแมวเหมียวตัวนี้
ดาราเดลี่บันเทิง
7 ธันวาคม 2566 ( 23:15 )
87

มีสตอรี่! “ก้อย วลัยลักษณ์” เสียน้ำตา เมื่อเจอ “โย่ง อาร์มแชร์” เซอร์ไพรส์ด้วยน้องแมวเหมียวตัวนี้

        เป็นคู่สามีภรรยาที่น่รักมากๆ มีความหวานเติมให้กันตลอด สำหรับนักร้องหนุ่ม “โย่ง อาร์มแชร์” และ ภรรยาสาวสวย“ก้อย วลัยลักษณ์” ที่ตอนนี้มีลูกสาว “น้องอบเชย” วัยกำลังน่ารักมาสร้างสีสันในครอบครัว แถมยังมีน้องแมวเหมียวอีก 2 ตัวด้วย

         ล่าสุด “โย่ง” ได้เตรียมเซอร์ไพรส์วันเกิดของคุณภรรยา ด้วยการนำของแมวเหมียวตัวสีดำมาให้ เนื่องจากแมวตัวดังกล่าวคล้ายกับแมวที่เคยเลี้ยงมาก่อน แต่ได้เสียชีวิตไปแล้วนั่นเอง

        งานนี้ทำเอา “ก้อย” ถึงกับเสียน้ำตาและกอดแมวด้วยความรัก “โย่ง” ได้ลงคลิป พร้อมเขียนเล่าอย่างละเอียดว่า….

        “เนื่องจากคุณก้อยไปเห็นไพสต์หนึ่งไน facebook ว่ามีน้องแมวโดนทิ้งและกำลังหาบ้านอยู่ ก็เลยส่งมาให้ผมดูเพราะคุณก้อยสงสารและมีความรู้สึกว่าเจ้าตัวนี้คล้าย"ซิกซ์ทีน"แมวตัวแรกที่อยู่กับเรามาถึง 18 ปี แล้วเสียไปเมื่อ 2 ปีก่อนมากๆ....ผมเห็นแล้วก็รู้สึกแบบนั้นเหมือนกันครับ...เราผูกพันธ์กับซิกซ์ทีนมากๆเลย คุณก้อยถึงกับน้ำตาซึมเมื่อเห็นโพสหาบ้านของเจ้าตัวนี้....

          ผมเลยตัดสินใจวางแผนเซอร์ไพรซ์คุณก้อย ด้วยการชวนคุณก้อยออกไปซื้อของ แล้วแอบไปนัดรับเจ้าเด็กน้อยคนนี้ เพื่อมาเป็นของขวัญวันเกิดคุณก้อยในปีนี้ และมาอยู่เป็นเพื่อนกันเจ้าส้มหยุดกับพี่ทูทูและเหตุการณ์ก็เป็นเหมือนในคลิปเลยครับ...

           สุขสันต์วันเกิดนะครับ ภรรยาคนสวยของผม คุณแม่คนเก่งของหนูอบเชยของพี่ส้มหยุดและพี่ทูทู รักคุณที่สุดในโลกเลย สัญญาว่าจะทำให้คุณมีความสุขตลอดไปครับ

#5122566 #happybirthday @koiseiko #yongkoifamily

#โอ้เอยเจ้าอบเชย #ส้มหยุดแมวตอม่อลูกพ่อโย่งแม่ก้อย

ป.ล.ขอบคุณคุณ ม.แมว เหมียว ที่เป็นสะพานบุญให้ในครั้งนี้นะครับ”