รีเซต

ชี้เป้าผลงาน "นาอินอู" พระเอกตำแหน่งสามีแห่งชาติคนล่าสุดจากแดนกิมจิ

ชี้เป้าผลงาน "นาอินอู" พระเอกตำแหน่งสามีแห่งชาติคนล่าสุดจากแดนกิมจิ
Jeaneration
4 กุมภาพันธ์ 2567 ( 12:00 )
227

นาทีนี้ไม่มีนักแสดงเกาหลีคนไหนมาแรงเท่าหนุ่มคนนี้อีกแล้ว สำหรับ นาอินอู (Na In-woo) พระเอกผู้แสนดีจนขึ้นแท่นเป็นสามีแห่งชาติคนล่าสุดในใจบรรดาแฟนคลับซีรีส์เกาหลี ทาง TrueID จึงขอชี้เป้าผลงานมาสเตอร์พีซของหนุ่ม นาอินอู กัน... บอกเลยว่าดูแล้วปักเมนแน่นอน!

หนุ่มอับโชค​กับ​เทพธิดาโชคลาภ Jinxed at First

ซีรีส์โรแมนติกสุดแฟนตาซีของเทพธิดาพยากรณ์กับชายหนุ่มดวงซวย ที่ นาอินอู ได้โคจรมาร่วมงานกับ ซอฮยอน แห่งวง Girls’ Generation เป็นครั้งแรก ในบทบาทของ “กงซูกวัง” พ่อค้าขายปลาผู้แสนอับโชค เขาเคยจะประสบความสำเร็จในชีวิตด้วยดี แต่หลังจากได้พบเจอกับเทพีแห่งโชคลาภผู้ที่ซ่อนตัวอยู่เงียบ ๆ อย่าง ซึลบี (ซอฮยอน) ทุกอย่างในชีวิตก็เปลี่ยนไปจากหน้ามือเป็นหลังมือ เมื่อเขาได้กลับมาพบกับเธออีกครั้งในรอบ 7 ปี กงซูกวังจึงหวังจะเอาโชคดีของเขาที่เธอผู้นั้นขโมยไปกลับคืนมา

ปาฏิหาริย์รักข้ามเวลา Ditto

ภาพยนตร์โรแมนติกดราม่าที่จะพาให้หัวใจได้เบ่งบาน เรื่องราวของ คิมยง นักศึกษาคณะวิศวกรรมเครื่องกล เขาเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยตั้งแต่ปี 1995 แต่เขาได้พักการเรียนไปก่อนจะกลับมาศึกษาในมหาวิทยาลัยอีกครั้ง และทำให้เขานั้นได้พบกับ ฮันซอล รักแรกของเขา ในขณะเดียวกันเขาได้ติดต่อสื่อสารกับ มูนี เธออาศัยอยู่ในยุคปัจจุบัน พวกเขาทั้งสองคนปรึกษาเรื่องราวความฝัน ความรักของกันและกัน จนเกิดเป็นความสัมพันธ์เหนือกาลเวลา โดย นาอินอู รับบทเป็น “ยองจี” เพื่อนชายคนสนิทของมูนี

Marry My Husband 

ผลงานเรื่องล่าสุดของ นาอินอู ที่กำลังทำให้เขาฮอตจนหยุดไม่อยู่ บอกเล่าเรื่องราวของ คังจีวอน หญิงสาวที่กำลังป่วยเป็นมะเร็งที่อยู่ในระยะสุดท้าย แต่แล้วเธอกลับจับได้ว่าสามีกับเพื่อนสนิทของเธอแอบคบหาและมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันมานานแล้ว ก่อนที่ต่อมาคังจีวอนจะถูกสามีฆาตกรรม แต่เมื่อเธอลืมตามาอีกครั้งกลับพบว่าตัวเองย้อนเวลากลับไปเมื่อ 10 ปีก่อน นั่นทำให้เธอได้มีโอกาสได้แก้ไขอดีต โดยหนุ่ม นาอินอู แสดงเป็น “ยูจีฮยอก” ผู้จัดการของคังจีวอนผู้คอยเป็นห่วงและดูแลคังจีวอนอยู่ห่าง ๆ  ซึ่งนั่นทำให้เขาได้รู้หัวใจตัวเองมากขึ้น

Mr. Queen

ซีรีส์ตลกย้อนยุคเชิงประวัติศาสตร์บนพื้นฐานความแฟนตาซี เรื่องราวของชายหนุ่มสุดเจ้าชู้ในยุคปัจจุบัน ที่จับพลัดจับผลูข้ามเวลามาใช้ชีวิตในร่างพระมเหสีในพระราชวังซึ่งเต็มไปด้วยการช่วงชิงอำนาจของขุนนาง ที่นอกจากจะส่งให้คู่พระนาง ชินฮเยซอน และ คิมจองฮยอน ขึ้นแท่นเป็นคู่ขวัญกระแสปังแล้ว ยังถือเป็นผลงานแจ้งเกิดที่ทำให้ นาอินอู ขึ้นแท่นเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงของวงการบันเทิงเกาหลี ด้วยบทบาทพระรองอบอุ่นสุดละมุน “คิมบยองอิน” ลูกบุญธรรมขุนนางตระกูลใหญ่ ที่ทั้งหล่อเหลา แสนดี ฉลาดหลักแหลม และรักมั่นคง

River Where the Moon Rises

ซีรีส์พีเรียดกระแสแรง เรื่องราวความรักต่างชนชั้นระหว่าง พยองกัง (คิมโซฮยอน) องค์หญิงสูงศักดิ์ผู้มุ่งมั่นจะเป็นจักรพรรดินีองค์แรกแห่งอาณาจักรโกคูรยอ กับ “อนดัล” (นาอินอู) ชายผู้รักความสงบและต้องการเพียงการมีชีวิตอย่างมีความสุขกับคนรอบข้าง ฝีมือการแสดงที่ยอดเยี่ยมและโดดเด่นในเรื่องนี้ ส่งให้ นาอินอู คว้ารางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจากเวที KBS Drama Awards 2021 มาครองเลยทีเดียว

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa