รีเซต

ไมเคิล บี จอร์แดน ลั่นตอบข่าวลือ เขาคือหนุ่มผิวสี "ซูเปอร์แมน" คนต่อไป?

ไมเคิล บี จอร์แดน ลั่นตอบข่าวลือ เขาคือหนุ่มผิวสี "ซูเปอร์แมน" คนต่อไป?
Jeaneration
25 ธันวาคม 2562 ( 12:00 )
473

ข่าวสารวงการหนัง

ไมเคิล บี จอร์แดน นักแสดงหนุ่มจาก Black Panther ได้ออกมาพูดครั้งแรกเกี่ยวกับกระแสข่าวลือผลงานในอนาคตของเขา แฟนๆ แอบหวังและเฝ้าคอยให้เขาเป็น "ซูเปอร์แมนคนต่อไป" เรียกว่าต้องก้าวข้ามจักรวาล จาก "มาร์เวล" มาสู่ "ดีซีคอมิกส์" ตามกลางเสียงสนับสนุนยังเนืองแน่น

ก่อนหน้านี้มีรายงานข่าวลืออ้างว่า ไมเคิล บี จอร์แดน อาจจะมารับบท "ซูเปอร์แมน" แทน เฮนรี คาวิลล์ ที่มีกระแสว่าเขาถอนตัวจากบทซูเปอร์ฮีโร่ชื่อดัง เพื่อไปรับโครงการหนังและซีรีส์เรื่องดังกับตารางงานที่ยุ่งเหยิง ทำให้แฟนๆ ได้ออกตามหาซูเปอร์แมนคนใหม่กันเป็นว่าเล่น และหนึ่งในนั้นก็คือนักแสดงจาก Black Panther จากทางฝั่งมาร์เวล

ไมเคิล บี จอร์แดน

ล่าสุด ไมเคิล บี จอร์แดน ได้ให้สัมภาษณ์กับ MTV News ระหว่างเดินสายประชาสัมพันธ์หนังดราม่าเรื่องใหม่ของเขา Just Mercy และเมื่อถูกถามถึงข่าวลือรับบทซูเปอร์แมนคนใหม่ เขาก็ตอบอย่างตรงไปตรงมาว่า "เอาเป็นว่าผมถูกนำไปโยงกับข่าวลือต่างๆ ว่าจะเล่นเป็น มอร์เฟียส (ตัวละครจาก The Matrix) บ้าง ซูเปอร์แมนบ้าง หรือโผล่ไปเป็นพาวเวอร์เรนเจอร์สก็มี เหมือนว่าถ้าผมจะรับเล่นบทไหนก็ต้องมาจากข่าวลือก่อนอย่างนั้นหรือ?"

เขายังกล่าวต่อว่า "แต่เอาเป็นว่าถ้าผมจะดำดิ่งกับสิ่งไหนก็ต้องเป็นสิ่งที่เหมาะสม ผมเองก็เป็นแฟนหนังสือคอมิกส์นะ ผมก็พอรู้ว่าแฟนๆ มีปฏิกิริยาแบบไหน เวลามีการเปลี่ยนผู้รับบทตัวละครที่พวกเขาชื่นชอบ ผมจึงรู้สึกแบบเดียวกัน หากถ้าผมจะรับบทบาทอะไร ผมก็ต้องเคารพและต้องรู้สึกว่าแฟนๆ สนับสนุนให้ผมได้เป็นตัวละครฮีโร่ในดวงใจของพวกเขา"

เฮนรี คาวิลล์

อย่างไรก็ตาม ไมเคิล บี จอร์แดน จะกลายเป็น ซูเปอร์แมนผิวสีคนแรกหรือไม่ ยังคงเป็นกระแสข่าวลือที่ยังไม่มีการยืนยัน ขณะที่ก่อนหน้านี้ เฮนรี คาวิลล์ ก็ได้ออกมากล่าวถึงกระแสข่าวนี้ พร้อมกับยืนยันว่า "ผมยังไม่ได้ปล่อยบทซูเปอร์แมนไป" เพียงแต่อนาคตของหนัง Man of Steel ยังคงเป็นลูกผีลูกคน เนื่องจากทางผู้สร้างอย่าง ดีซี คอมิกส์ ดูเหมือนจะยังไม่มีแผนสร้างหนังภาคใหม่หรือฉบับใหม่ในเร็วๆ นี้ และเลือกเดินหน้ากับโครงการตัวละครอื่นๆ ในจักรวาลแทน

สำหรับ เฮนรี คาวิลล์ เคยรับบท ซูเปอร์แมน ในหนังของดีซี คอมิกส์ มาถึง 3 ภาค แม้จะเคยมีข่าวเกี่ยวกับหนังเดี่ยวภาคต่อของ Man of Steel แต่ดูเหมือนโครงการจะพับเก็บไป หลังจากที่ Justice League ไม่ประสบความสำเร็จทั้งรายได้และเสียงวิจารณ์ ต่อมาจึงกลายเป็นกระแสข่าวลือออกมาว่า หนังซูเปอร์แมนจะถูกรีบูทใหม่ พร้อมกับปรับเปลี่ยนให้บุตรแห่งคริปตันเป็นคนผิวสีแทน

Source: HeroicHollywood

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<