รีเซต

อารมณ์ดีไม่เลิก!! แน็ก ชาลี ขอโทษจากใจปนฮา เหตุไม่รับงานออกรายการและรีวิว แม้ชวดเงินหลายล้าน

อารมณ์ดีไม่เลิก!! แน็ก ชาลี ขอโทษจากใจปนฮา เหตุไม่รับงานออกรายการและรีวิว แม้ชวดเงินหลายล้าน
Entertainment Report_3
18 สิงหาคม 2562 ( 10:59 )
1.4K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

นักแสดงหนุ่มสุดติสท์ “แน็ก ชาลี ไตรรัตน์” เปิดความในใจถึงสาเหตุที่ไม่รับงานสัมภาษณ์ในรายการ หรือรีวิวสินค้า แม้จะชวดเงินหลายล้าน เจ้าตัวเผยตอนนี้ถึงไม่มีเงินแต่มีความสุขกับสัตว์ที่ตนเลี้ยง

 

แน็ก ชาลี ขอโทษจากใจปนฮา เหตุไม่รับงานออกรายการและรีวิว แม้ชวดเงินหลายล้าน

 

หลังจากที่ห่างหายหน้าหน้าจอไปพักใหญ่ ล่าสุด! อดีตนักแสดงเด็กจากภาพยนตร์ชื่อดัง “แฟนฉัน” อย่าง แน็ก ชาลี กลับมาถูกพูดถึงและเป็นที่สนใจของแฟนๆ อีกครั้ง จากไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่แสนธรรมดา แต่ไม่ธรรมดาตรงที่สัตว์เลี้ยงของหนุ่มแน็ก  ไม่ว่าจะเป็น ตัวเงินตัวทอง กุ้ง แมลงสาบ จิ้งจก ตุ๊กแก สุนัขจรจัด หรือแม้กระทั่งนกเอี้ยง เพราะความไม่เหมือนใครทำให้หนุ่มแน็กเนื้อหอมถูกรายการต่างๆ เชิญไปออกรายการสัมภาษณ์ หรือ สินค้าต่างๆ ที่ชวนให้เจ้าตัวรีวิว งานนี้หนุ่มแน็กเลยถือโอกาสเผยความในใจและเหตุผลที่ไม่รับงาน ถึงแม้ว่าจะทำให้ชวนเงินหลายล้านก็ตาม ดังข้อความต่อไปนี้

 

แน็ก ชาลี ขอโทษจากใจปนฮา เหตุไม่รับงานออกรายการและรีวิว แม้ชวดเงินหลายล้าน

 

“สวัสดีครับขอจริงจังวันนี้ผมไม่ตลกนะ 555 ก่อนอื่นต้องขอโทษสื่อทุกที่รายการทุกรายการและผู้ใหญ่ทุกคนที่ผมไม่ได้ไปถ่ายรายการให้หรือไม่ให้มาที่บ้านแม้แต่ที่เดียวเลย ผมต้องขอโทษจากใจจริงๆ โอกาสแบบนี้ไม่ได้มีบ๊อยบ่อย ยิ้มสักนิดส่งซิกให้สักหน่อย นั่นเพลง!! เอาจริงผมจะจริงจังละนะ เชื่อไหม 3 วันที่ผ่านมา งานติดต่อผมเข้ามาผมกล้าพูดว่า ถ้าผมรับทุกอย่างผมได้หลายล้านมากๆ แต่ผมไม่รับเลย ณ ตอนนี้ ผมไม่มีตังเลยนะครับ ที่ผมกำลังนั่งพิมพ์อยู่แต่ผมมีความสุขมากที่ผมไม่ได้รับเลย บวกกับลังเลว่า ถ้ารับตอนนี้ผมคงมีตังซื้อของเล่นปล่อยกุ้งปล่อยปลาได้แล้ว ผมจะอธิบายให้ทุกคนเข้าใจจากใจผมจริงๆ หากจะเลิกติดตามหรือไม่ชอบผมก็ไม่ว่ากัน แต่อย่าเลย 55

1.ผมไม่รับรายการเลยหรือสัมภาษณ์ แม้แต่ที่เดียว เพราะว่า ผมไม่อยากออกไปพูดซ้ำๆ เรื่องเดิมๆ ซ้ำกันเป็น 100 ที่ และหากผมรับที่หนึ่ง แต่ผมไม่ไปให้อีกที่หนึ่ง ผมก็รู้สึกเกรงใจ เลยคิดว่าผมขอไม่ไปที่ไหนเลยแล้วกัน ผมต้องขอโทษจริงๆ นะครับ

2.สำหรับงานนี้เงินเยอะมากแต่ผมรับไม่ได้จริงๆ คือรีวิว ยาขาว กับครีมทาหน้าทาตัว เชื่อไหม คนจะส่งมาให้ผมรีวิวเยอะมากผมคงได้เงินเยอะมากเลย ถ้าผมรับทั้งหมดแต่ผมไม่สามารถรับได้จริงๆ เพราะผมเป็นคนทาครีมไม่ได้เพราะแพ้หนักมาก และไม่กินยาขาวหรือดูแลตัวเองเลย ผมไม่อยากโกหกว่าผมใช้ ลองคิดภาพตาม!!! สมมุติเช้านี้ผมลงรูปในไอจีแล้วพิมพ์ว่า สวัสดีครับ ผมแน็ก ชาลี หลังจากที่แน็กสกปรกโสโครกจากการเลี้ยงมาสัตว์ทั้งวัน แน็กก็ไม่ลืมดูแลตัวเองด้วยครีมและยาตัวนี้ อยากให้เพื่อนๆ ได้ลองใช้จังเลยครับ เพราะแน็กใช้มาตลอดชีวิตเล้ย มันดีจริงๆ ครับบ 55555 มีใครคิดภาพตามออกไหม 55555 มันไม่ใช่ผมจริงๆ ผมต้องขอโทษทุกที่เลยที่ผมไม่สะดวกรับนะครับ และขอบคุณมากๆ จากใจที่ให้โอกาสผม ผมรับได้และอยากรับหากเป็นของที่ผมใช้ได้จริงๆ หรือเกี่ยวกับสัตว์บนโลกนี้ อย่างถ้ามีรีวิวอาหารหมาแมวผมจะกินให้ดูเลยว่าของมันดีจริงๆ เพราะผมก็อยากได้ตัง 5555555 ตอนนี้ผมมีความสุขมากกับการได้ทำคลิปตลกๆ สนุกๆ ให้คนได้ดูแล้วยิ้มมีความสุข ผมก็มีความสุขมากๆ พอแล้วครับ ขอบคุณทุกคนจริงๆ รักพ่อรักแม่ครับ”

 

แน็ก ชาลี ขอโทษจากใจปนฮา เหตุไม่รับงานออกรายการและรีวิว แม้ชวดเงินหลายล้าน

 

แน็ก ชาลี ขอโทษจากใจปนฮา เหตุไม่รับงานออกรายการและรีวิว แม้ชวดเงินหลายล้าน

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> งูเห่า ตุ๊กแกมีครบ! แน็ก ชาลี คนรักสัตว์แปลก โชว์สกิลเลี้ยงนกเอี้ยงบนหัว คนดูเพียบ (มีคลิป)

>> ไม่ได้ติสท์แตก!! แน็ก ชาลี ยันที่หายไปแค่เลือกรับงาน โต้ข่าว เคยติดยา ติดหญิง ไม่ใช่เรื่องจริง

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา  :  charliepotjes