รีเซต

เอี๊ยง ระดมจูบ จูน ปากแทบเปือย!! บ่วงรักสลักแค้น เลิฟซีนเดือดจนตัวช้ำ

เอี๊ยง ระดมจูบ จูน ปากแทบเปือย!! บ่วงรักสลักแค้น เลิฟซีนเดือดจนตัวช้ำ
Pannaput_tvs
16 สิงหาคม 2559 ( 14:00 )
3.4K

เข้มข้น กระชากอารมณ์ตั้งแต่รุ่นใหญ่จนมาถึงรุ่นเล็กสำหรับละครเรื่อง “บ่วงรักสลักแค้น” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี

โดยเฉพาะในรุ่นเด็กพระเอกหนุ่ม “เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ” ต้องบุกไปข่มขืนนางเอก “จูน-ชลฤดี อมรลักษณ์” แบบถึงพริกถึงขิงแต่กว่าจะถ่ายเสร็จทำเอาสาวจูนถึงกับตัวช้ำ หมดแรง ปากแทบเปี่อย

สำหรับฉากนี้เป็นตอนที่ ชยพล(เอี๊ยง)บุกเข้ามาหาปานดาว(จูน) ชยพลบังคับให้ปานดาวขอโทษที่ไปทำเรื่องที่ร้านอาหารไว้ ปานดาวไม่ยอมขอโทษ ชยพลเลยเกิดอารมณ์โมโหทุ่มตัวปานดาวลงเตียง ปานดาวพยายามดิ้นสู้แต่เจอชยพลล๊อคแขนไว้ ชยพลได้ทีจูบปานดาว จนปานดาวตกเป็นของชยพล


เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายกันที่บ้านคุ้งน้ำรีสอร์ท ก่อนถ่ายหนุ่มเอี๊ยงของเราขอวิดพื้นชุดใหญ่เพื่อเป็นการวอร์มร่างกายและเรียกกล้าม ส่วนฝั่งสาวจูนก็ขอทำสมาธิท่องบทเพื่อความเป๊ะและแม่นยำ เมื่อทั้งสองพร้อมผู้กำกับเอ๋-กษมา เรียกเอี๊ยงและจูนมาซ้อมกันก่อนเพราะเป็นฉากเลิฟซีน ผู้กำกับเลยอยากให้เล่นไม่กี่เทคจึงต้องเข้มกันหน่อย

และฉากนี้ถือว่าเป็นฉากไฮไลท์อีกหนึ่งฉากของเรื่องก็ว่าได้ ผู้กำกับเลยขอติวทั้งเอี๊ยงและจูนมากเป็นพิเศษ พี่เอ๋ถึงขั้นกำกับการจูบของเอี๊ยง และจังหวะที่จูนจะต้องตั้งรับ ช่วงซ้อมทีมงานสาวๆในกองจิกเท้ากันสุดฤทธิ์อยากจะแสดงแทนจูนกันทั้งนั้น เมื่อซ้อมกันจนเข้าใจเรื่องจังหวะการเล่นแล้วก็ลงมือถ่ายทำกันจริงเลย เริ่มต้นกันด้วยเอี๊ยงเปิดประตูเข้ามาหาจูน เอี๊ยงบังคับให้จูนขอโทษที่ไปทำเรื่องในร้านอาหาร จูนไม่ยอมขอโทษ เอี๊ยงโมโหยกตัวจูนทุ่มลงเตียงสุดแรง เอี๊ยงสวมบทสายโหดต่อจับจูนล็อคแขน ทั้งสองเถียงกันพร้อมบรรเลงเพลงจูบใส่จูนทันที ซึ่งงานนี้ผู้กำกับขอให้ทั้งสองคนจูบกันจริง พร้อมซุกไซร้ตามคอจนจูนด้วย เรียกว่างานนี้ทั้งเอี๊ยงและจูนต่างก็ใส่กันสุดฤทธิ์เพื่อให้ภาพที่ออกมาดูสมจริงสุดๆ แต่กว่าจะผ่านได้ก็จูบกันอยู่หลายรอบ จนเสียงผู้กำกับสั่งคัท งานนี้ทั้งเอี๊ยงและจูนก็เหนื่อยหอบไปตามๆกัน ก่อนหนุ่มเอี๊ยงจะโชว์แมนลุกขึ้นมาขอโทษขอโพยจูนเป็นการใหญ่

ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันพุธ ที่ 17 สิงหาคม 2559 เวลา 09.00/19.50 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8