รีเซต

ฟังเสียงทุ้มๆ 'โรเบิร์ต แพททินสัน' ใน "The Batman" ก่อนปล่อยทีเซอร์ใหม่

ฟังเสียงทุ้มๆ 'โรเบิร์ต แพททินสัน' ใน "The Batman" ก่อนปล่อยทีเซอร์ใหม่
Jeaneration
15 ตุลาคม 2564 ( 15:15 )
126

ข่าวสารวงการหนัง The Batman

หนึ่งในเอกลักษณ์ที่ใครๆ ก็มักจะเฝ้ารอคอยอยู่ไม่น้อย เมื่อใครก็ตามได้สวมบทบาทเป็นอัศวินรัตติกาล นั่นก็คือ "น้ำเสียงทุ้มๆ" ของแบทแมน ที่มักจะเป็นเอกลักษณ์ติดหูผู้ชมเป็นประจำ และล่าสุดเรากำลังจะได้ยินเสียงนี้ในเวอร์ชั่นใหม่ จากการดีไซน์ของนักแสดงหนุ่ม "โรเบิร์ต แพททินสัน" ใน "The Batman" ที่ได้ปล่อยเสียงของแบทแมนออกมายั่ว ในทีเซอร์ของตัวอย่างหนังใหม่ที่จะปล่อยออกมาในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้

The Batman ที่เตรียมงัดเซอร์ไพรส์และปล่อยของใหม่ๆ ภายในงาน "DC Fandome 2021" อีเวนต์ยักษ์ใหญ่ของจักรวาลดีซี ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 ตุลาคมนี้ หรือตรงกับเวลาเที่ยงคืน ย่างเข้าสู่วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม ตามในเวลาประเทศไทย โดยทวิตเตอร์เป็นทางการของหนัง The Batman ได้ปล่อยคลิปสั้นๆ เป็นคำพูดของแบทแมน ที่ว่า "It's not just a signal, It's a warning" ที่เป็นน้ำเสียงทุ้มๆ ของมนุษย์ค้างออกมาให้ได้ยินกันชัดๆ เป็นครั้งแรก

ตามรายงานระบุว่า The Batman จะเป็นหนังใหม่ที่เป็นไฮไลต์เด่นในงานประจำปีนี้ นอกจากจะมีการปล่อยทีเซอร์ใหม่ของหนังแล้ว ก็คาดว่าจะมีนักแสดงและผู้กำกับมาร่วมเปิดตัวและเปิดเผยรายละเอียดและข้อมูลใหม่ๆ เกี่ยวกับหนังและคาแรกเตอร์ต่างๆ ได้ให้แฟนดีซีได้ตื่นตาตื่นใจก่อนใครเหมือนเดิม นอกจากนี้ "แมตต์ รีฟส์" ผู้กำกับ The Batman ยังได้ทำการปล่อยภาพใหม่ของหนังออกมาอวดโฉม เป็นภาพมนุษย์ค้างคาวกำลังยืนมองดูเมืองก็อตแธม ที่อาทิตย์กำลังลับขอบฟ้า

ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีข้อมูลอย่างไม่เป็นทางการว่า หนัง The Batman จะมีความยาวเกือบๆ 3 ชั่วโมง แต่ยังไม่เป็นข้อมูลที่ได้รับการยืนยันแต่อย่างใด แต่นับว่าเป็นความยาวของหนังที่ถือว่าค่อนข้างปกติของหนังชุด เหมือนเปรียบเทียบกับหนังแบทแมนเวอร์ชั่นก่อนของ "คริสโตเฟอร์ โนแลน" ที่แต่ละเรื่องก็มักจะมีความยาวของหนังที่ไม่ต่ำกว่า 150 นาทีต่อเรื่องเลย

สำหรับ The Batman เป็นหนังที่จะนำมาตีความใหม่และแยกออกมาเป็นความเอกเขนกเฉพาะตัว โดยไม่ได้เชื่อมโยงกับหนังเรื่องอื่นๆ ของจักรวาลดีซี เล่าเรื่องราวของมนุษย์ค้างคาวในช่วงวัยหนุ่มที่เพิ่งจะเริ่มสวมบทบาทเป็นอัศวินรัตติกาลได้ไม่นาน และต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์ต่างๆ มากมาย พร้อมกับเหล่าอาชญากรผู้ทรงอิทธิพลในเมืองก็อตแธมที่กลายเป็นความท้าทายในชีวิตอันมืดหม่นของเขา

คุณสามารถดูหนัง The Dark Knight หนังแบทแมนเวอร์ชั่นก่อนได้ที่ทรูไอดี

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa