รีเซต

ตั๊ก 50คิดลาวงการทิ้งทวนคอนเสิร์ต นอนแบ็บให้ช่วยที่ไหนได้รวย100ไร่

ตั๊ก 50คิดลาวงการทิ้งทวนคอนเสิร์ต นอนแบ็บให้ช่วยที่ไหนได้รวย100ไร่
ข่าวสด
4 มกราคม 2564 ( 13:40 )
203

รวยกว่ากูอีกนอนแบ็บขอให้ช่วยความแตก ตั๊ก โดนหลอกคนขอกองทุนปันน้ำใจของตัวเองให้ช่วย พอไปหาเจอรวยที่ 100 ไร่ เผยคิดออกวงการอายุ50 ทิ้งทวนทัวร์คอนเสิร์ตทั่วประเทศปิดท้าย

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด

ตั๊ก ศิริพร มาเปิดใจในรายการผู้หญิงอยากเล่า สร้างเสียงฮาเล่าได้อรรถรส ทำพิธีกรทั้งสามคน อ๋อม , ก๊อตจิ และดีเจดาด้า ขำหนัก เผยทั้งเรื่องสามี เรื่องงานและการทำกองทุนปันน้ำใจเพื่อผู้ยากไร้ที่ทำร่วมกับคุณแม่ของตัวเองช่วยเหลือสังคม

เผยถึงการเตรียมลาวงการ ตั๊ก เผยว่างานเยอะแต่ตลอด 30 ปี ไม่เคยวิ่งงาน อยากเกษียณตอนอายุ50 ม.ค.นี้จะ49 แล้วจะเคลียร์งานที่ค้างให้หมด พออายุ50 อยากจะทัวร์คอนเสิร์ตทิ้งทวนทั่วประเทศ จากที่เราเคยทัวร์ยุคที่เราเป็นนักร้อง

อายุ50ก็อยากทัวร์คอนเสิร์ตทั่วประเทศทิ้งทวน อยู่วงการมา 30 ปีแล้ว เข้าวงการตั้งแต่อายุ 17 ส่วนเคล็ดลับอยู่วงการได้นาน ทำงานให้เต็มที่ ทำเกินค่าจ้าง ทำให้สมกับที่เขาจ้างเรา ตรงต่อเวลา รับผิดชอบ มีสัมมาคารวะ

ตั้งกองทุนปันน้ำใจเพื่อผู้ยากไร้ทำมา 2 ปี โดยแม่ของตัวเองตั้งขึ้นมาด้วยเงินส่วนตัวของแม่เอง จะช่วยคนที่ยากจนเจ็บป่วยพิการทุกอย่าง ช่วยไปแล้ว 400 กว่าราย เคยเจอเคสที่บ้านอย่าเรียกว่าบ้าน ขึ้นเกิน 2 คนบ้านจะพังได้ สามีนอนติดเตียงจากอุบัติเหตุก่อสร้าง แม่ก็พิการ ลูกออกมาก็พิการซ้ำซ้อนอีก ภรรยาต้องดูแลคนพิการทั้งบ้าน เราไปเห็นร้องไห้เลย ใครที่คิดว่าตัวเองลำบากมีคนที่แย่กว่าอีกเยอะ

เคยโดนหลอกด้วย ตั๊ก ยอมรับว่ามี “ส่งเคสมาเราก็ไปดูเจอนอนแบ็บเลย มีที่เป็น 100 ไร่เลย แม่เก่งไปตะล่อมชวนคุยจนเผลอบอกออกมา โอ้โหรวยกว่ากูอีก แต่เขาเรียกว่าอะไรนะ หวงสมบัติไม่ขาย มันจะมีแบบนี้”

อีกเคยไปเจอมากับตัวเองเลย เจอบ้านมุงจากทั้งหลัง ไม่มีน้ำ ไม่มีไฟ ต้องเดินไปไกลไปตักน้ำจากในบ่อ เราก็ไปเดินสำรวจในบ้าน ไปเจออะไรหมกๆอยู่ ไปรื้อๆดูเจอจักรยานเสือหมอบคันเป็นหมื่น ถึ
กับร้องโอ้มายกอด

เราก็ลงไปเท่าที่จะลงได้ส่วนใหญ่เป็นแม่ไป แต่เรามีความสุขมากที่ได้ลงไปช่วยเคสเอง บางคนเห็นเราแล้วก็ร้องไห้น้ำตาไหล ช่วงปีใหม่ก็ไปอีก ดีเจต้นหอม (ศกุนตลา) เคยไปด้วยงานหนึ่ง ต้นหอมก็ร้องไห้เลย

https://www.youtube.com/watch?v=-mKEo6Zsg5o

ขอบคุณที่มา ผู้หญิงอยากเล่า