รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 31ส.ค.-4 ก.ย.62 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 31ส.ค.-4 ก.ย.62 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
6 กันยายน 2562 ( 05:00 )
1.5K
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 31 ส.ค.- 4 ก.ย.2562

1. มันรุงรังเหลือเกินอิเจ๊!!! “พีช พชร จิราธิวัฒน์” หนุ่มโสดเนื้อหอม ทายาทเซ็นทรัล เขาไปแจ้งความแล้วเด้อ เรื่องมีมือดีมาแฮกไอจีนาง แล้วก็แคปมาแฉซะเยอะเลย ว่าเบื้องหลังทำลายอดีตหวานใจอย่าง “แพทริเซีย กู๊ด” งี้ ไอ้เรื่องรักน่าจะจบแล้ว เพราะพีชก็บอกชัดว่าไม่เอาคืน ส่วนแพทริเซีย ปาดน้ำตามูฟออนได้ก่อน หนูเสียใจ แต่หนูต้องไปต่ออ่ะพี่ เพราะ “โน๊ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์” เขาดีกับหนู ปาดน้ำตาเบาๆ แต่ใครแฮก ใครรู้รหัสใคร รอตำรวจตรวจสอบก่อน ณ จุุดนี้  ไม่น่าหาตัวยากจ้างานนี้ รอเผือกกันยาวๆ รุงรังไม่จบไม่สิ้นแน่นอนฮะงานนี้ แต่ไม่รุงรังแน่เพราะพีชบอกว่าถ้าคนใกล้ตัวทำก็ตามกฎหมายอ่ะครับ!!! อื้อหือ แซ่บ!!

>> ยังไม่รู้ว่าใครแฮก! พีช พชร ยัน ถ้าเป็นคนใกล้ตัวทำ ก็จะดำเนินคดีตามกฎหมาย! (มีคลิป)

>> ชีวิตต้องมูฟออน! พีช พชร แจ้งความเอาผิดคนแฮกไอจีแล้ว!

>> ใครแฮกน้า? พีช-แพท ดราม่าไม่จบ เจอโพสต์กลางไอจี แฉฝ่ายชายตั้งใจสัมภาษณ์ให้ฝ่ายหญิงเสีย!

>> ที่นี่ม้วนเดียวจบ!! พีช เผยไม่อยากได้ฝ่ายหญิงคืนแล้ว แพท หลั่งน้ำตายอมรับคบ โน้ต (มีคลิป)

 

พีช พชร โสดนะฮะ

 

โน๊ต วิเศษ หนุ่มฮอตหมื่นล้าน 

 

แพทริเซีย กู๊ด ให้สัมภาษณ์ทั้งน้ำตา ยอมรับ พูดไม่ละเอียด จริงๆ ก็ศึกษากับโน๊ต อยู่

 

2. ส่วนดาราสาววัยรุ่น “ชิงชิง คริษฐา สังสะโอภาส” นักแสดงสาวช่อง 7 ที่เป็นข่าวเมาท์จากเพจดัง ว่าเขย่าบัลลังก์รักของ “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” พระเอกสามีแห่งชาติ กับ “เบลล่า ราณี แคมเปน” คุณพระ! คืนเดียว โดนด่ายับเลยซิส ยังไม่ทันได้รู้ความจริง แต่นักแสดงสาวก็ออกมาพูดสกัดความรุงรังครั้งแรก ตอบชัดว่าเบลล่าไปด้วยทุกทริป แถมเป็นเรื่องตลกในแก๊งอีกต่างหาก และตัวจริงที่ดูๆ กันอยู่ ไม่เรียกแฟนแต่ “นัท อติรุจ สิงหกำพล” ก็ขึ้นแท่นพี่ชายคนสนิท โวะ!! เรื่องนี้ไม่รุงรังแล้ว จบค่ะ เจ๊ฟังน้องตอบแล้ว รู้เรื่อง!!  นิดเดียวน้องเอ๊ย! วันหลังก็ลงรูปชัดๆ หน่อย  คนโยงเก่งก็ใจไม่ดีอ่ะน้องเอ๊ย!! อิอิ แต่พอเจ๊เรณู ออกมาบอกว่าไม่เคยเจอชิงชิง อ่าว ได้เหรอแม่!! หนังคนละม้วน ต้องรอออกมาตอบอี๊ก!

>> งงกลางสี่แยกเลยแม่! เทียบคำต่อคำ เบลล่า-ชิงชิง โป๊ะแตกเลย อ่าว! ไม่เคยเจอกัน

>> ยังโสด! ชิงชิง คริษฐา เปิดใจหลังมีข่าวกับ เวียร์ ยันเป็นแก๊งเดียวกัน เบลล่า ไปด้วยทุกทริป!

 

ชิงชิง คริษฐา นักแสดงสาวช่อง 7 ผู้มีข่าวกับเวียร์ ศุกลวัฒน์ 

 

เวียร์ พระเอกสามีแห่งชาติ แค่อยู่แก๊งเดียวกันกับชิงชิง เท่านั้น

 

3. มาถึงคู่รักสวยหล่อที่เจ๊ก็ตามข่าวมานาน ลือมานาน สรุปว่าจริงอีก เมื่อ “ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล” ออกมาให้สัมภาษณ์หน้านิ่งๆ แบบหล่อๆ ว่าจบความสัมพันธ์แบบสามีภรรยากับ “แอนนา นาตาชา เปลี่ยนวิถี” แหม! แอบเสียดายคู่นี้ แต่พี่ตุ้ยย้ำมือที่สามไม่มี อายุแก่กว่าไม่เกี่ยว เป็นพ่อและแม่ที่ดีของลูก จบตำนานรักที่ต้องบอกว่าพระเอกนักร้องหน้าหล่อตัวพ่อ กับนางแบบสุดสวยตัวแม่ บ้านใกล้กัน ตุ้ยบอกไปมาหาสู่ลูกได้สบาย แต่อะไรก็ช่างพี่ตุ้ยคะ พี่จะไม่แก่เลย ไม่ได้นะคะ 46 หน้ายังเป๊ะ เจ๊ว่าจุดนี้ ยิ่งโสด ท่าทางจะยิ่งฮอตนะ ส่วนเป็นเพราะเรื่องธุรกิจมั้ย ก็อย่าไปรู้เลย!!

>> ปิดฉากชีวิตคู่ 11 ปี!! ตุ้ย เปิดใจหย่า นาตาชา เป็นการตัดสินใจร่วมกัน ย้ำไม่มีมือที่สามอย่างแน่นอน

 

ตุ้ย ธีรภัทร์และครอบครัว 

 

ตุ้ย ธีรภัทร์ เปิดใจวันเลิกรากับ นาตาชา 

 

4. อ่ะ! มาถึงมนต์รักเขาใหญ่ ลือเหลือเกินว่า “สงกรานต์ เตชะณรงค์” มีข่าวว่าจะวิวาห์กับนางเอก “แมท ภีรนีย์ คงไทย” แล้ว ก็ยังไม่มีโอกาสออกมาตอบสื่อ แต่ที่แน่ๆก็เปิดตัวมากขึ้น เพราะแมทเริ่มไปอบพิซซ่า ช่วยที่ร้านแล้ว หวานหน้าเตาไปเลย โอ๊ย! ช่วยกันทำมาหากิน ดี๊ดี ต้องบอกว่าคู่นี้เริ่มไม่รุงรังแล้ว ลงตัว เปิดเผยชัดเจน คนจะคอมเมนต์อะไรก็ไม่หนักมาก ตั้งแต่มีข่าวแพทริเซีย อุ๊บส์ !!!

>> หวานคาเตา!! สงกรานต์ สวีตถี่โพสต์ภาพ แมท ฝึกทำพิซซ่าร้านอาหารที่เขาใหญ่ (มีคลิป)

 

 

5. โอ้โห! บอย เอเอฟ 3 ก็ทำเอาตกใจ เจ๊ฟังแถลงข่าวแล้วก็ เออ หลวงพี่รุงรังอยู่นะ แต่ยังไม่โดนขังรวมเพราะว่านักร้องและนักแสดงชื่อดัง โดนตำรวจไปตามจับถึงวัดที่โคราช คดีปลอมบัตรเครดิตกับพรรคพวกชาวจีน รูดไป 13 ล้าน สรุปสั้นๆ… (แบบไม่งงมากเพราะตอนแถลงหลวงพี่แถลง ดูงงนิดนึง) พระบอย ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา แล้วก็ไปใส่ผ้าเหลืองใหม่ อยากบวชต่อเพราะพ่อป่วย เรื่องคดีก็ขอสู้ต่อไป ผิดถูกก็ว่ากันไปตามนั้น อ่ะ! หลวงพี่บอกเองนะว่า อยู่ในผ้าเหลืองโกหกและมีคดีไม่ได้ งั้นรอสืบสวนแล้วมาว่ากัน

>> หลวงพี่ไม่เกี่ยว! พระบอย AF3 แจงพ่อป่วยเลยบวชให้ ปัดหนีคดี ใครผิดถูกว่าตามกฎหมาย (มีคลิป)

 

พระบอย เอเอฟ3 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา boy_sittichai , songkarn_tae , tuipptitan , patriciagood, peach_pachara, notevises , weir19