พลาดได้ไง!! ละครเวที สี่แผ่นดิน-รักจับใจ ฉบับเต็ม ดูผ่านทรูไอดี ที่นี่ที่เดียว

พลาดได้ไง!! ละครเวที สี่แผ่นดิน-รักจับใจ ฉบับเต็ม ดูผ่านทรูไอดี ที่นี่ที่เดียว
EntertainmentReport
1 ก.ย. 64
792

ข่าวบันเทิงวันนี้

หลังจากซีเนริโอเสิร์ฟความสุขให้แฟนๆละครเวทีติดขอบจอ โดยการนำเอามิวสิคัลฟอร์มยักษ์สุดโด่งดังหลากหลายเรื่อง อาทิเรื่อง ลมหายใจ เดอะมิวสิคัล, แฟนจ๋า เดอะมิวสิคัล, แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล, บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล, ข้างหลังภาพ เดอะมิวสิคัล, วันสละโสดกับโจทก์เก่าๆ เดอะมิวสิคัล และ เลือดขัตติยา เดอะมิวสิคัล มาตีตั๋ว ให้รับชมกันแบบฟินๆผ่านแอปพลิเคชัน ทรูไอดี, เว็บไซต์ และกล่องทรูไอดี ตลอดระยะเวลาหลายเดือนที่ผ่านมา ทำให้หลายคนหายคิดถึงกันไปแล้ว

เริ่ม วันที่ 1 กันยายน 2564 ถึง 31 ธันวาคม 2564 เท่านั้น

มาคราวนี้ ซีเนริโอ เอาใจคอละครเวทีอีกครั้งให้จุใจในเดือนกันยายน กับละครเวทีสุดยิ่งใหญ่ อลังการและทรงคุณค่าที่ทุกคนรอคอย สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล กับผลงานการแสดงชิ้นเอกของตัวแม่ อย่าง นก-สินจัย ในบทบาทตัวละคร แม่พลอย ที่ได้สร้างประทับใจคนไทยทั้งประเทศมาแล้ว กับการเปิดม่านการแสดงครั้งแรกในปี 2554 พร้อมด้วยสี่หนุ่มจากเวทีเดอะสตาร์ กัน นภัทร, สิงโต สิงหรัตน์, ตูมตาม ยุทธนา และ อาร์ อาณัตผล เรียกได้ว่าเป็นผลงานละครเวทีที่สร้างประวัติการณ์ด้วยจำนวนการแสดงมากกว่า 100 รอบ จนเกิดปรากฏการณ์ใหม่และเป็นที่ทอล์คออฟเดอะทาวน์ไปทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น การแสดง ฉาก แสง สี เสียง สุดประทับใจ กลับมาครั้งนี้รับรองอรรถรถรสทุกอย่างเหมือนเดิม เพิ่มเติมความประทับใจในอีกรูปแบบหนึ่งแน่นอน!! เริ่ม วันที่ 1 กันยายน 2564 ถึง 31 ธันวาคม 2564 เท่านั้น

เริ่ม วันที่ 1 กันยายน 2564 ถึง 31 ธันวาคม 2564 เท่านั้น

จากนั้นมาปรับอารมณ์ให้สนุกสดใสไปพร้อมกับละครเวทีอีกหนึ่งเรื่องที่หลายๆคนคิดถึง รักจับใจ เดอะมิวสิคัล นำแสดงโดยคู่จิ้นในตำนานที่หลายคนคิดถึงอย่าง บี้-หนูนา สามารถรับชมพร้อมกันที่ทรูไอดี ที่นี่ที่เดียว เท่านั้น เริ่ม วันที่ 1 กันยายน 2564 ถึง 31 ธันวาคม 2564 เท่านั้น!! พร้อมเสิร์ฟถึงบ้านคุณเพียงปลายนิ้ว ผ่านทุกช่องทางแอป, เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี และทรูไอดีพลัส  https://home.trueid.net/campaign/EmZXk6depogM พิเศษ ดูแบบไม่ต้องกลัวเปลืองเน็ต ลูกค้าทรูมูฟ เอช กดรับเน็ตฟรีได้ 2GB ต่อวันที่ทรูไอดี คลิก http://bit.ly/2NnlOI3

เริ่ม วันที่ 1 กันยายน 2564 ถึง 31 ธันวาคม 2564 เท่านั้น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี