รีเซต

ฉลองความยิ่งใหญ่!! ปัญญา นิรันดร์กุล นำทีมทำบุญ ฉลองครบรอบ 30 ปี เวิร์คพอยท์

ฉลองความยิ่งใหญ่!! ปัญญา นิรันดร์กุล นำทีมทำบุญ ฉลองครบรอบ 30 ปี เวิร์คพอยท์
Entertainment Report_1
12 กันยายน 2562 ( 00:10 )
1.6K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

บริษัทเวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) จัดงานครบรอบ 30 ปี เมื่อวันพุธที่ 11 กันยายน 2562   ณ  เวิร์คพอยท์สตูดิโอ บางพูน  ภายในงาน คุณปัญญา นิรันดร์กุล ประธานบริษัท และ คุณประภาส ชลศรานนท์ รองประธานบริษัท   พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงให้การต้อนรับ ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความประทับใจ นอกจากจะมีพนักงาน  ศิลปิน ดารา มาร่วมยินดีมากมายแล้ว ยังมีแขกผู้มีเกียรติที่ให้การสนับสนุนมาร่วมยินดีกันอย่างคับคั่ง  

 

ฉลองครบรอบ 30 ปี เวิร์คพอยท์

 

             กิจกรรมในวันดีๆ 30 ปีเวิร์คพอยท์ เริ่มจากพิธีสงฆ์ ทำบุญเพื่อเป็นสิริมงคล  ร่วมบริจาคโลหิตให้แก่สภากาชาดไทย  และมอบทุนการศึกษาให้กับ 3 นักกีฬา E- Sports ทีมชาติไทย สังกัดทีม Workpoint Fighting Fish,  บุตรธิดาพนักงาน, เด็กนักเรียนจากรายการต่างๆ และ เด็กนักเรียนจากโรงเรียนทั่วจังหวัดปทุมธานี  โดยงานนี้ได้ คุณแม่อำพัน นิรันดร์กุล (คุณแม่คุณปัญญา นิรันดร์กุล) เป็นผู้มอบทุนการศึกษานครั้งนี้ เรียกว่าเป็นวันดีๆที่ทำเอายิ้มอิ่มบุญกันถ้วนหน้าเลยทีเดียว  สมกับคำที่ว่า  “ ขอบคุณที่เป็นเพื่อน และเป็นดั่งญาติกันมาตลอด 30 ปี”

 

ปัญญา นิรันดร์กุล นำทีมทำบุญ ฉลองครบรอบ 30 ปี เวิร์คพอยท์

 

            บริษัทเวิร์คพอยท์ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2532  เริ่มผลิตรายการแรกคือ รายการเวทีทอง จากอดีตจนปัจจุบัน เวิร์คพอยท์ผลิตผลงานมากกว่า 200 รายการ