รีเซต

ทีม NY เตรียมฟิน! คู่จิ้นแห่งชาติ ณเดชน์-ญาญ่า เตรียมแจกความน่ารัก

ทีม NY เตรียมฟิน! คู่จิ้นแห่งชาติ ณเดชน์-ญาญ่า เตรียมแจกความน่ารัก
Pannaput_tvs
30 กรกฎาคม 2560 ( 13:15 )
5.3K

ห่างหายจากละครคู่จิ้น คู่จริง ไปซะนาน งานนี้แฟนละครเตรียมฟินตัวแตก เมื่อคู่จิ้น NY อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ กำลังจะมีผลงานสนุก ๆ มาลงจอให้สมกับที่ทุกคนรอ คอยใน “เล่ห์ลับสลับร่าง” ที่งานนี้แบร์ญ่าต้องมีสลับร่าง เปลี่ยนวิญญาณกันไปมา

แต่ก่อนจะถึงตอนนั้น เรามาดูความโกลาหล กับฉากกองถ่ายละครแสนอลเวงของนักแสดงสาวฉายาไข่มุกแห่งเอเชีย “เภตรา ภาวดี” ที่ขี้วีน ขี้เหวี่ยง เยอะสิ่ง จนเกินจะรับไหว แถมยังต้องมาเจอกับตำรวจหนุ่มฉายาผู้หมวดมือเหล็ก “รามิล ทุ่งพระเพลิง” ที่แอบปลื้มในความสวยของเภตรา แล้วจู่ ๆ ต้องมาเล่นละครกับฉากเลิฟซีนด้วย กันงานนี้สวยตัวแม่ ปะทะ หล่อตัวพ่อ จะเป็นอย่างไร ต้องติดตาม

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่ช่อง 3 หนองแขม ซึ่งเซ็ทเป็นฉากในกองละครของนางเอกญาญ่า ที่วันนี้จะ ต้องเข้าฉากกับนักแสดงรับเชิญอย่างพระเอกแบร์ โดยทั้งคู่จะต้องเล่นเป็นคนรักกัน หลังจากเซ็ทฉาก เซ็ทกล้องพร้อมถ่ายทำ แบร์ญ่าก็พร้อม พี่หนุ่ม กฤษณ์ ผกก. ก็จัดแจงซักซ้อมคิวก่อนเริ่มถ่ายจริง โดยแบร์จะต้องนอน บาดเจ็บ ถูกแผ่นไม้ทับ ก่อนที่ญาญ่าจะต้องวิ่งตามหาคนรักประหนึ่งคู่กรรม โกโบริ และ อังศุมาลิน เมื่อ ญาญ่ามาเจอแบร์นอนบาดเจ็บอยู่ก็รีบช่วยยกแผ่นไม้ออกให้ ก่อนจะเข้าไปหาพร่ำ รำพันร้องไห้กลัวแบร์จะตาย ก่อนแบร์จะรู้ตัวว่าต้องตายชัวร์ก็รีบสั่งลา ญาญ่าเลยบอกขอจูบลาเป็น ครั้งสุดท้าย เพื่อส่งแบร์ไปสู่ สุคติ แต่ก่อนจะก้มลงไปจูบ ดันไปได้กลิ่นแมงดาจากปากของแบร์ซะก่อน

งานนี้เสียงกรี๊ดเลยนำเสียงคัต เมื่อเจ้าแม่ขาวีน กรีดร้องโหยหวน รังเกียจกลิ่นน้ำพริกแมงดา จนแบร์ ถึงกับอึ้งกิมกี่ งงเป็นไก่ตาแตก นี่ตรูผิดตรงไหน ยิ่งคิดก็ยิ่งหมั่นไส้ หลังจากยอมไปแปรงฟัน บ้วนปาก ให้สะอาดรอจูบจากนางเอกขาวีน เสร็จงานนี้พี่แบร์ขอเอาคืนบ้าง เมื่อญาญ่ากำลังจะก้มลงมาจูบ แต่ก่อน ที่ปากจะประกบปาก มือของญ่าก็ ดันไปจับประคองหัวแบร์เอาไว้ แบร์รีบหันหน้าหนี ลุกขึ้นโวยวาย ขอคัต บอกสำหรับผู้ชายสายแมนอย่าง ตนห้ามผู้หญิงมาจับหัว เพราะหัวเป็นของสูง ญาญ่าได้ฟังเหตุผล ก็ปรี๊ดแตกที่ แกเป็นใครกล้ามาสั่งคัต ด้วยเหตุผลปัญญาอ่อน แต่แบร์ไม่สนใจ ทำเยอะใส่เอาคืนญ่าบ้าง

หลังจากทะเลาะกันไปหลายยกจนคน ทั้งกองเอือมระอากับความวุ่นวายไม่จบสิ้น ก่อนจะตั้งหลักถ่าย ใหม่อีกที คราวนี้เกิดอาการสปาร์คหนักมาก แบบไม่รู้ตัวเมื่อแบร์ญ่าเล่นมาถึงตอนที่ญ่าสบตาประคอง หน้าแบร์เอาไว้ เกิดอาการเหมือนโลกหยุดหมุน มีเพียงเราสอง แล้วจู่ ๆ ก็เหมือนมีแรงดึงดูดเรียกร้องให้ ญ่าก้มลงไปจูบแบร์อย่างดูดดื่ม ไม่มีอะไรมาขัดขวางทั้งคู่ได้อีก โดยที่ไม่รู้ตัว ฉากนี้มีเบื้องลึกเบื้องหลัง ความเป็นมาให้คนดูได้ลุ้น และตามล่าหาคำตอบ ซึ่งจะมีอยู่ในละคร

แต่ระหว่างการถ่ายทำเรียกว่าสนุก สนานมาก เพราะแบร์จะต้องเล่นเป็นคนที่เล่นละครไม่ค่อยเป็น ส่วนญ่าก็ต้องเล่นใหญ่ เป็นนางเอกระดับ แนวหน้าที่เรียกว่าตัวแม่มาเอง ทั้งวีน ทั้งเหวี่ยง ทำตัวเยอะสิ่ง จนน่าหมั่นไส้ ขนาดญ่าเล่นเองก็ยังบอก รับไม่ได้กับอาการดัดจริตของเภตรา ซะเหลือเกิน นี่แค่เบื้องหลังยังสนุกสนานเบอร์นี้ ได้ดูของจริงทาง หน้าจอเมื่อไหร่แฟนละครจะต้องทั้งฮา ทั้งจิ้น ทั้งฟิน ทั้งลุ้น กันสนุกแน่ เรียกว่าห้ามพลาดด้วยประการ ทั้งปวง ติดตามชมละคร “เล่ห์ลับสลับร่าง” ได้ทุกวันจันทร์ และ อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3

อ่านบทละครเรื่อง เล่ห์ลับสลับร่าง ได้ก่อนใคร https://goo.gl/9NrPeL

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID