รีเซต

อนาคตของ "Aladdin 2" คลุมเครือ นักแสดงพูดถึงอุปสรรคที่เกิดขึ้นของตัวหนัง

อนาคตของ "Aladdin 2" คลุมเครือ นักแสดงพูดถึงอุปสรรคที่เกิดขึ้นของตัวหนัง
Major Cineplex
19 ธันวาคม 2566 ( 11:00 )
77

Aladdin หนึ่งในภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันที่ประสบความสำเร็จมากเรื่องหนึ่งของดิสนีย์ จากรายได้เกินพันล้านเหรียญฯ และคำชื่นชมจากแฟนหนัง จนมีข่าวลือแง้มมาตลอดถึงภาคต่อของหนังเรื่องนี้ แต่จดแล้วจนรอดเราก็ยังไม่ได้เห็นกัน จนหลายคนเริ่มหมดหวัง หนึ่งในนั้นก็คือ Mena Massoud นักแสดงผู้รับบท อลาดิน

เขาได้ให้สัมภาษณ์กับ Screen Rant เล่าถึงความติดขัดที่ทำให้เรายังไม่ได้ดู Aladdin 2 ว่า...

"ผมไม่มีอัปเดตอะไรเลยครับ อย่างที่คุณบอกเลย การประท้วงทำให้ทุกอย่างต้องหยุดชะงักเอาไว้ ผมรู้ว่าพวกเขาพยายามจะสร้างมันออกมาให้ได้เป็นเวลานานแล้ว แต่ตอนนี้ผมไม่รู้เลยว่ามันไปถึงไหน ฟังนะครับ เราถ่ายภาคแรกกันในปี 2017 มันผ่านมาแล้ว 6 ปี ตั้งแต่เราถ่ายและจบโปรเจ็กต์นั่น สำหรับผม ณ ตอนนี้ ชีวิตต้องไปต่อครับ ผมมั่นใจว่าพวกเขาคงมีเหตุผลนั่นละ ผมรู้ว่าพวกเขาพยายามมานานมาก แต่ผมก็ไม่รู้ว่าจริง ๆ แล้วอุปสรรคของมันคืออะไร บางทีหลังจากที่การประท้วงจบลง พวกเขาคงกลับมาพยายามทำมันกันอีกครั้งก็ได้"

สังเกตได้จากการที่ตอนนี้ดิสนีย์อยู่ในช่วงของการปรับทิศทางภาพยนตร์กันยกใหญ่ จากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวคราวว่า Maleficent 3 อาจจะเกิดขึ้น ไม่แน่ว่า Aladdin 2 ก็อาจจะเป็นหนึ่งในนั้นด้วยก็ได้

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

Source: ScreenRant

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa