รีเซต

เปิดไดอารี่ชีวิต เศรษฐา-อรัญญา คู่รักอมตะ ร่วมทุกข์-สุข ตราบจนลมหายใจสุดท้าย!!

เปิดไดอารี่ชีวิต เศรษฐา-อรัญญา คู่รักอมตะ ร่วมทุกข์-สุข ตราบจนลมหายใจสุดท้าย!!
8 เมษายน 2557 ( 15:28 )
16.7Kเพราะ “ครอบครัว” คือสถาบันแรกที่ทำให้มีชีวิตความสุข ถ้าเริ่มที่ครอบครัวมีความสุขไม่ว่าจะไปอยู่ที่ไหนๆเราก็มีความสุข ต้อนรับค่ำคืนสุดพิเศษกับบรรยากาศความอบอุ่น…จากครอบครัวต้นแบบคนบันเทิง “ครอบครัวศิระฉายา” กับภาพความประทับใจของ คุณพ่อ-เศรษฐา ศิระฉายา, คุณแม่-อรัญญา นามวงศ์, คุณลูกอี๊ฟ-พุทธิดา ศิระฉายา ที่จะมาเปิดใจ…ถึงการมองเห็นความสำคัญในตระหนักถึงคุณค่าของการมีชีวิตอยู่เพื่อคนที่เรารักและร่วมแชร์ประสบการณ์วินาทีเฉียดความตายของ “อรัญญา นามวงศ์”

“มีคนเคยพูดกับผมอยู่บ่อยๆนะครับ ว่าทำไมอรัญญา…ถึงมาเอาเศรษฐา เป็นนักดนตรีเลยก็คงกะล่อนไปวันๆ
คุณเศรษฐานี่โชคดีนะที่ได้อรัญญาเป็นแฟน! ผมก็ได้แต่ตอบกลับไปว่า…เหรอครับ…แล้วผมจะทำให้รู้ว่าอรัญญาต่างหากที่โชคดีที่ได้เศรษฐาเป็นแฟน! แล้ววันนี้ผมก็ได้พิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นแล้วว่า เศรษฐารักอรัญญามากจริงๆ รักแบบที่ชีวิตนี้ไม่สามารถรักใครได้อีกแล้ว…รักที่มาจากหัวใจ…รักเป็นคนแรกและคนสุดท้ายของชีวิต ในวันนี้ที่เขาป่วย…ถ้าผมเป็นแทนเขาได้ ผมขอยอมเป็นคนที่ป่วยเองดีกว่า จะได้ไม่ต้องทนเห็นเขาเจ็บ ในวันที่คนที่เรารักเกือบจะตายไปตรงหน้ามันเป็นวันที่ผมเกือบสูญสิ้นสลายไปทั้งดวงใจ…มันทำให้ผมได้รับรู้ถึงคุณค่าของทุกวินาทีที่เรายังมีลมหายใจ อย่ารอช้าเลยครับ…อะไรที่เรายังไม่ได้ทำให้คนที่เรารักรีบทำเถอะครับ เพราะถ้าในวันนั้นผม……..”


สะท้อนทุกแง่มุมความรักของบ้าน “ศิระฉายา” และวิธีการรักษาดูแลผู้ป่วยโรคหลอดเลือดในสมองแตกอย่างไรเพื่อให้ฟื้นตัวเร็วที่สุด ติดตามต่อในรายการ “พราว..ไนท์” วันศุกร์ที่ 11 เมษายน 2557 เวลา 22.30–24.00 ทางโมเดริ์นไนน์ทีวี

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่
 


ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety