รีเซต

เอียงหูแป๊บ!! ออฟ จุมพล เผยสเปกสาว ต้องผมสั้น แต่งตัวเก่ง ผมถึงหวั่นไหว

เอียงหูแป๊บ!! ออฟ จุมพล เผยสเปกสาว ต้องผมสั้น แต่งตัวเก่ง ผมถึงหวั่นไหว
Entertainment Report_1
30 พฤศจิกายน 2561 ( 11:12 )
8.2K

“ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร” สาววายทั้งหลายคงรู้จักนักแสดงหนุ่มหน้าตี๋ขี้เล่นคนนี้กันดีอยู่แล้ว เพราะเขาโด่งดังมาจากซีรีส์วาย รุ่นพี่ SecretLove ตอน puppy honey 1 แล ะ 2 ที่เล่นคู่กับ กัน- อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ จนเกิดกระแสแรง #ปิ๊กโรม เรียกว่าเป็นการแสดงที่ตีบทแตกเพราะทำให้คนดูเชื่อและอิน จนทำให้กลายเป็น คู่จิ้น สุดฮอต ในชีวิตจริงของหนุ่มออฟยังโสดและชอบผู้หญิง โดยเฉพาะผู้หญิงผมสั้น และแต่งตัวเก่ง ทำให้เขาต้องแพ้ทางทุกที

 

 

ตั้งแต่สมัยเรียน มีแฟนผมสั้นมาตลอด
“ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร” เผยถึงสเป็คสาวที่ชอบว่า ต้องเป็นสาวผมสั้น แต่งตัวเก่ง ชอบสาวมั่นๆ เปรี้ยว ไม่ชอบแนวหวานๆ ยิ่งมีความกระฉับกระเฉง มีคาแรคเตอร์ด้วยแล้ว หนุ่มออฟจะยิ่งเทใจให้ อดีตวันวานความรักที่มาผ่านส่วนใหญ่แล้วหนุ่มออฟก็ปิ๊งแต่สาวผมสั้นซะส่วนใหญ่ เริ่มแต่สมัยอนุบาลก็ปิ๊งสาวผมสั้น พอเข้าสู่วัยประถมมีวีรกรรมหวงเพื่อนสนิท จากนั้นเริ่มเหล่สาวที่ติวเตอร์ที่ไปเรียนพิเศษ มีทั้งสาวผมม้า จีบรุ่นพี่ จีบสาวสวยที่เคยเจอที่ติวเตอร์ ถึงขั้นตามไปเฝ้าแม้จะเรียนคนละมหาลัย จีบเพื่อนที่คณะก็สาวผมสั้น แฟนคนสุดท้ายตอนเรียนก็ผมสั้นอีก ตอนนี้สถานะหัวใจยังว่าง และอยากมีใครมาเติมเต็ม หนุ่มออฟจึงได้ไปออกรายการตามหาสาวที่จะมาเดทด้วย มารอลุ้นค่ะว่าใครจะได้เดทกับหนุ่มตี๋น่ารักคนนี้

 

 

ประวัติ ออฟ จุมพล
ชื่อ-นามสกุล: จุมพล อดุลกิตติพร
ชื่อเล่น: ออฟ
วันเกิด : 20 มกราคม พ.ศ.2534
การศึกษา : คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สาขานิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

 

 

ผลงานเด่นสร้างชื่อ
– ปืน จากซีรีส์รูมอะโลน (2557)
– ไบร์ท จากซีรีส์ SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง” (2559)
– ปิ๊ก จากซีรีส์ รุ่นพี่ secret loveตอน puppy honey (2559)
– ซัน จากละคร ชั่วโมงต้องมนต์ (2560)

 

 

ติดตามรายการ You are my fantasy แฟนฉันเป็นซุปตาร์ที่ทรูโฟร์ยูช่อง 24 ทุกวันจันทร์ เวลา 20.30 – 22.00 น. หรือดูที่ แอปทรูไอดี

 

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID